Cửa thép chống cháy ở Quảng Ninh bị lồi lõm do đâu? Xem ngay

22/06/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy ở Quảng Ninh bị lồi lõm có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Một trong số đó phải kể đến như tác động lực mạnh, lắp đặt sai cách

Cửa thép chống cháy ở Quảng Ninh bị lồi lõm có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Một trong số đó phải kể đến như tác động lực mạnh, lắp đặt sai cách.

Phúc Long Hadra sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này bằng những phân tích chi tiết dưới đây. Độc giả quan tâm hãy dành thời gian theo dõi.

Nguyên nhân khiến cửa thép chống cháy ở Quảng Ninh bị lồi lõm

Cửa thép chống cháy ở Quảng Ninh bị lồi lõm là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng. Nguyên nhân có thể xuất phát từ:

Nguyên nhân

Chi tiết

✅  Cửa thép chống cháy ở Quảng Ninh bị tăng nhiệt độ quá cao 

- Khi cửa chống cháy tiếp xúc với lửa hoặc nhiệt độ cực cao, có thể bị biến dạng và lồi lõm.

- Các vật liệu trong cửa có thể mềm đi do tác động nhiệt độ.

- Từ đó gây ra biến dạng và hỏng hóc cấu trúc của cửa.

✅ Tác động với lực quá mạnh 

- Cửa thép chống cháy có thể bị lồi lõm nếu chịu một lực tác động ngoại lực mạnh.

- Điều này có thể xuất phát từ va chạm hoặc đập mạnh.

- Tình trạng này xảy ra như tai nạn hoặc va chạm với các vật cứng khác.

✅   Thiết kế và lắp đặt không chính xác

- Cửa thép chống cháy lắp đặt sai cách có thể gây ra lồi lõm và biến dạng.

- Việc này sẽ gây ra áp lực không đều lên cửa, dẫn đến lồi lõm.

- Từ đó, khiến cho sản phẩm mất đi tính thẩm mỹ và hoạt động kém hiệu quả.

Cách khắc phục cửa chống cháy bị lồi lõm

Tình trạng cửa bị lồi lõm cần khắc phục càng sớm càng tốt. Theo đó, bạn có thể cân nhắc đến các giải pháp sau đây:

Đánh giá mức độ hỏng hóc

 Đầu tiên, cần đánh giá mức độ lồi lõm của cửa chống cháy để xác định tình trạng hỏng hóc. Nếu lồi lõm nhẹ, có thể tự sửa chữa.

Trong khi trường hợp nghiêm trọng hơn, bạn nên nhờ tới sự can thiệp chuyên nghiệp từ nhà sản xuất. Từ đó mới có thể giải quyết triệt để được vấn đề.

Xử lý lồi lõm nhẹ

 Trong trường hợp lồi lõm nhẹ, có thể sử dụng công cụ phẳng như mỏ neo hoặc búa cao su. Việc này  nhằm để đẩy từ từ từ phía ngược của lồi lõm, từ dưới lên trên.

Điều đó sẽ giúp đưa cửa trở lại hình dạng ban đầu. Tuy nhiên, cần đảm bảo không tạo thêm lực tác động mạnh lên cửa để tránh gây hỏng hóc nghiêm trọng hơn.

Sửa chữa chuyên nghiệp

Trong trường hợp lồi lõm nghiêm trọng hơn nên liên hệ với nhà sản xuất cửa. Họ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để đánh giá, điều chỉnh và sửa chữa hiệu quả.

Hơn thế nữa, việc này cũng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Bởi những đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm, thực hiện nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Mua sản phẩm mới

Nếu cửa chống cháy bị lồi lõm nặng không thể sửa chữa bạn nên cân nhắc mua sản phẩm mới. Theo đó, Phúc Long Hadra đang là địa chỉ uy tín đáng để bạn lưu tâm. Chúng tôi chuyên sản xuất cũng như cung cấp thiết bị đến tận tay khách hàng.

Công ty không chỉ có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh mà còn đảm bảo nguồn hàng đạt chuẩn ISO 9001:2015. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị bền bỉ, tương xứng với giá trị bỏ ra.

Chúng tôi nhận bảo hành sản phẩm từ 12 đến 36 tháng, vận chuyển tận nơi. Từ đó, mang đến cho bạn giải pháp tiết kiệm, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết về cửa thép chống cháy ở Quảng Ninh bạn hãy kết nối với chúng tôi. Công ty luôn sẵn lòng lắng nghe và mang đến khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Quảng Ninh bị lồi lõm do đâu? Xem ngay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03209 sec| 870.648 kb