Cửa thép chống cháy ở Hải Dương mẫu nào phù hợp với khách sạn 5 sao?

22/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy ở Hải Dương là một trong những nơi có rất nhiều sản phẩm tốt. Hầu như rất nhiều đơn vị ở đây có khả năng đáp ứng mọi công trình trên đất nước. Tuy nhiên, khi nói đến khách sạn 5 sao ấy là một chuyện khác.

Những cửa thép chống cháy này chúng ta cần đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng. Đồng thời yếu tố thẩm mỹ cũng cực kỳ quan trọng. Vậy cửa chống cháy phải như thế nào mới được cho là phù hợp?

Chúng ta sẽ tìm được giải pháp của điều đó qua bài viết sau đây.

Đẳng cấp cửa thép chống cháy cung cấp cho khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao là một trong những kiến trúc có thể nói là tiện nghi nhất hiện nay. Từ vị trí cho đến thiết kế hay quy mô lẫn dịch vụ nơi này đều phải cực kỳ đẳng cấp. Chính vì vậy, cửa thép chống cháy ở Hải Dương khi lắp đặt ở nơi này cũng phải cực kỳ hoàn hảo.

Thế nhưng hoàn hảo ở mức độ nào, mẫu nào làm được điều đó? Chính những tiêu chi bên dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Các loại cửa thép chống cháy ở Hải Dương
Nhãn

Tiêu chí chất lượng

Chi tiết

Các mẫu cửa đẳng cấp

-        Cửa thép vân gỗ rất phù hợp để sử dụng cho các phòng lưu trú tiện nghi cao cấp. Bởi lẽ với hoa văn từ gỗ rất tinh tế và sang trọng toát lên vẻ tự nhiên cho căn phòng. Cùng với đó là sự bền bỉ cũng giúp sản phẩm trở nên tuyệt vời hơn trong mắt khách hàng.

-        Với loại cửa Inox thì rất phù hợp tại các khu vực bếp hoặc phòng giặt ủi. Vì ở đây rất cần việc giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh các vi khuẩnmầm bệnh. Việc này giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn và chuyên nghiệp hơn.

-        Cửa thép có ô kính là một trong những thiết kế rất sang trọng và đẳng cấp. Chúng tạo nên vẻ sáng sủa và làm cho không gian trở nên rộng rãi thoáng mát. Chính vì vậy, cửa có ô kính không thể thiếu tại nơi cửa chính hoặc khu vực sảnh chờ khách sạn.

Chất lượng quốc tế

-        Đối với bất kỳ trang thiết bị hay kiến trúc của khách sạn 5 sao thì chất lượng là điều không thể thiếu. Thiết kế kiến trúc phải đặc biệt kiểu dáng đẹp vật liệu cao cấp và tiêu chuẩn cao. Vì vậy, cửa thép chống cháy cũng phải đạt được tiêu chuẩn như ISO 9001:2015.

-        Ngoài ra, tiêu chuẩn an toàn cũng phải đặc biệt lưu tâm. Ngoài khả năng chống cháy thì còn phải chống khóicách nhiệt cực kỳ tốt. Chỉ như vậy thì mức độ an toàn mới được đảm bảo cho khách lưu trú tại khách sạn

-        Với những mức độ an toàn và chất lượng như vậy thì độ hài lòng của khách hàng rất cao. Cũng chính vì trang thiết bị hiện đại mà tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao cũng dễ dàng đạt được.

Qua những tiêu chí trên, ắt hẳn sẽ có rất ít đơn vị có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này. Do vậy mà khi cần đặt hàng bạn sẽ rất khó khăn để tìm một doanh nghiệp có chất lượng quốc tế như vậy.

Phúc Long Hadra thương hiệu sản xuất cửa thép chống cháy ở Hải Dương hàng đầu

Doanh nghiệp đang có thị phần rất lớn trong lĩnh vực sản xuất cửa thép chống cháy đó chính là Phúc Long Hadra. Với những tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 chúng tôi luôn đủ khả năng đáp ứng mọi tiêu chuẩn khách sạn trên mọi miền tổ quốc.

Cửa thép chống cháy ở Hải Dương tại nhà bếp
Nhãn

Không những thế, các tiêu chuẩn về an toàn cũng được các đơn vị uy tín chứng nhận cho các sản phẩm của công ty. Do đó dù trong bất kỳ trường hợp nào cửa thép chống cháy ở Hải Dương của chúng tôi cũng có thể đảm bảo an toàn về mọi mặt.

Cuối cùng nếu bạn muốn mua cửa thép chống cháy ở Hải Dương của Phúc Long Hadra. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được ưu đãi sớm nhất.

Sản xuất cửa thép chống cháy ở Hải Dương của Phúc Long Hadra
Nhãn
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Hải Dương mẫu nào phù hợp với khách sạn 5 sao?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04240 sec| 879.133 kb