Cửa thép chống cháy 60 phút phù hợp với công trình nào?

20/05/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy 60 phút thích hợp sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Một trong số đó phải kể đến như toà nhà cao tầng, khu công nghiệp, nơi công cộng,…

Cửa thép chống cháy 60 phút thích hợp sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Một trong số đó phải kể đến như toà nhà cao tầng, khu công nghiệp, nơi công cộng,…

Phúc Long Hadra hiện đang là nơi cung cấp sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015. Từ đó, khách hàng yên tâm sử dụng nguồn hàng chất lượng cũng mức giá tốt.

Những công trình phù hợp sử dụng cửa thép chống cháy 60 phút

Cửa thép chống cháy 60 phút hiện đang được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau. Cụ thể như sau:

Hạng mục

Chi tiết

✅   Cửa thép chống cháy 60 phút sử dụng cho tòa nhà cao tầng   

- Cửa thép chống cháy 60 phút là loại cửa được thiết kế và sản xuất với khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống cháy trong thời gian lên đến 60 phút. Đây là loại cửa chống cháy cao cấp, thường được sử dụng cho các công trình có yêu cầu bảo mật và an toàn cao, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng.

- Toà nhà cao tầng đòi hỏi sự an toàn cao nhất. Trong đó, việc sử dụng cửa thép chống cháy là việc cần thiết.

- Các cửa chống cháy 60 phút thường được sử dụng cho các khu vực như hành lang, lối thoát hiểm, cầu thang, phòng hộp điện và phòng máy.

✅    Các khu công nghiệp  

- Cửa thép chống cháy 60 phút cũng là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp.

- Với tính năng chống cháy, cửa thép chống cháy có thể giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ và đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản trong các khu công nghiệp.

- Các khu vực trong khu công nghiệp như phòng điều khiển, phòng điện, phòng máy tính, kho chứa hàng hoá, văn phòng quản lý và các khu vực cần bảo đảm an toàn trong trường hợp cháy nổ, đều có thể sử dụng cửa thép chống cháy 60 phút.

- Với khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao, cửa thép chống cháy 60 phút có thể đảm bảo độ bền và độ an toàn trong mọi tình huống.

✅   Khu mua sắm và giải trí    

- Cửa thép chống cháy 60 phút là một giải pháp an toàn và hiệu quả để bảo vệ khu mua sắm, giải trí trước nguy cơ cháy nổ.

- Các khu mua sắm, giải trí thường có lượng người ra vào đông đúc, hệ thống điện, điều hoà và các thiết bị khác hoạt động liên tục. Do đó có khả năng gây ra nguy cơ cháy nổ.

- Cửa thép chống cháy 60 phút có khả năng chống cháy và giữa được nhiệt độ lên đến 60 phút. Từ đó, sản phẩm giúp ngăn chặn lửa và khói lan rộng ra khỏi khu vực đó và giảm thiểu thiệt hại gây ra cho tài sản và con người.

✅   Công trình công cộng   

- Như các trường học, bệnh viện, sân bay, nhà ga,... đây là những nơi có sự tập trung lớn của người dân.

- Vì vậy việc trang bị cửa thép chống cháy 60 phút là rất cần thiết.

- Sản phẩm giúp đảm bảo an toàn cho mọi người trong trường hợp xảy ra cháy nổ.

Địa chỉ bán cửa thép chống cháy chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán cửa thép chống cháy chất lượng, hãy đến với Phúc Long Hadra. Đơn vị này là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cửa thép chống cháy.

Bạn có thể truy cập vào trang web của công ty Phúc Long Hadra để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi còn cung cấp báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh. Từ đó, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cùng chi phí tối ưu.

Trên đây là những phân tích chi tiết về cửa thép chống cháy 60 phút. Bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu hãy kết nối với chuyên trang ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy 60 phút phù hợp với công trình nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06818 sec| 866.508 kb