Cửa thép chống cháy ở Đồng Nai cho nhà hàng khách sạn giá hợp lý

05/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy ở Đồng Nai hiện nay đang rất phát triển và phổ biến. Nhờ đó, các sản phẩm về lĩnh vực trên cũng đang dần đa dạng về số lượng và chủng loại. Tuy nhiên, để tìm được sản phẩm giá tốt không phải dễ. Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn có được những hiểu biết tốt hơn về giá cả của mặt hàng này. Cùng đón xem nào!

Cấu tạo cửa thép chống cháy ở Đồng Nai cơ bản

Đa phần các bạn đều biết đến sản phẩm là cửa thép chống cháy tại các văn phòng và nhà xưởng. Tuy nhiên để rõ hơn về cấu tạo cũng như ưu điểm thì chắc ít người nắm rõ.

cửa thép chống cháy ở Đồng Nai đẹp

Do đó, để quý khách hàng nào muốn mua cửa thép chống cháy ở Đồng Nai rõ hơn về cấu tạo. Phúc Long Hadra xin chia sẻ thêm để bạn có thể đưa ra được quyết định sáng suốt hơn.

Cấu tạo

Chi tiết

Phần khung

-        Phần khung của cửa thép chống cháy bao gồm: khung cửa và 2 lớp thép bọc ngoài. Cấu tạo của phần khung đơn giản vậy thôi nhưng chứa trong đó là công nghệ rất cao.

-        Về phần vật liệu để làm khung, Phúc Long Hadra luôn dùng những loại thép tốt nhất. Theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể đạt được những chất lượng và an toàn cho phép.

-        Ngoài ra, lớp thép này có độ cứng vững rất lớn. Có thể chịu được tác động mạnh từ bên ngoài mà không hư hỏng hay biến dạng.

-        Vì vậy, sản phẩm luôn tạo sự an toàn cho khách hàng và nơi làm việc.

Phần lõi

-        Phần này là tác dụng chính dùng để chống cháy cho cửa. Thành phần bao gồm thạch cao chống cháy hoặc foam cách nhiệt, bông thủy tinh.

-        Nhờ vậy mà cửa chống chịu được những trận hỏa hoạn lớn. Tuy nhiên, tùy theo bề dày thiết kế của phần lõi mà thời gian chống chịu cũng khác nhau.

-        Bên cạnh đó, lớp chống chịu nhiệt cũng có tác dụng cách nhiệt rất lớn. Trong những ngày nóng như đổ lửa bên ngoài, bạn vẫn mát lạnh bên trong văn phòng của mình.

-        Nhờ vậy, sản phẩm luôn được ưa thích và nhiều khách sạn hay nhà hàng sử dụng, Nhằm với mục đích giảm thất thoát nhiệt, bớt tiêu hao năng lượng điện.

Phần phụ kiện

-        Phụ kiện của cửa thép chống cháy ở Đồng Nai rất chất lượng. Sản phẩm đảm bảo ngăn khói, chống va đập cửa, cả kính cũng chống cháy.

-        Luôn luôn đảm bảo kín và cách âm cho phòng của bạn. Không những vậy với khóa chống cháy của sản phẩm luôn bảo vệ an toàn cho bạn.

-        Tay co thủy lực giúp tránh trường hợp hư hỏng cửa do va đập quá mạnh. Ngoài ra với chốt âm lật bạn có thể đảm bảo cửa an toàn tránh được mất mát tài sản trong trường hợp xấu.

 

Những chia sẻ cơ bản trên, chúng tôi tin bạn đã có cái nhìn tổng quan về sản phẩm. Không dừng lại tại đó, nhà máy muốn bạn biết thêm giá cửa thép chống cháy ở Đồng Nai.

Những sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được bảo chứng chất lượng mà còn giá tốt. Vì lẽ đó, hãy xem kỹ những chi tiết bên dưới nhé!

Đơn vị bán cửa thép chống cháy ở Đồng Nai giá tốt, Phúc Long Hadra

Cửa thép chống cháy theo từng loại 60 phút, 70 phút, 90 phút và 120 phút. Tùy theo bề dày của vật liệu và độ chống chịu, giá của sản phẩm sẽ khác nhau. Giá chỉ từ 1.450k đến 1.950k cho tất cả các dòng.

cửa thép chống cháy ở Đồng Nai chất lượng

Giá rất tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn ngay loại mình ưng ý. Không những vậy, quý khách có thể chọn loại sơn tùy ý với công nghệ sơn cực bền và chất lượng.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay, Phúc Long Hadra cửa thép chống cháy ở Đồng Nai.

sản xuất của thép chống cháy ở Đồng Nai

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Đồng Nai cho nhà hàng khách sạn giá hợp lý

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04217 sec| 871.086 kb