Cửa inox chống cháy bảo vệ an toàn cho cửa hàng điện thoại

11/10/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa inox chống cháy là tấm lá chắn bảo vệ người và tài sản. Đối với cửa hàng trưng bày đồ giá trị như điện thoại, sản phẩm này càng trở nên cần thiết hơn.

Để hiểu hơn về dòng cửa chống cháy này, mời quý bạn đọc cùng tham khảo những chia sẻ sau đây.

Tại sao nên dùng cửa inox chống cháy cho cửa hàng điện thoại?

Hiện nay, cửa inox chống cháy đang ngày càng được sử dụng nhiều tại các công trình dân dụng. Sản phẩm tuy nhỏ nhưng lại chứa đựng rất nhiều tác dụng to lớn có thể kể đến như. 

cửa inox chống cháy 3

Đặc điểm

Chi tiết

Tấm lá chắn bảo vệ người và điện thoại an toàn

  • Nhờ tính năng kháng lửa trong thời gian nhất định mà cửa chống cháy inox được nhiều nhà thầu tin dùng

  • Với ưu điểm này giúp người và tài sản được an toàn nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

  • Thông thường, theo thiết kế cửa chống cháy có thời gian an toàn phân theo các mức 60, 90, 120 phút.

  • Với những cửa hàng 1 tầng, kết cấu 1 phòng nên dùng cửa 90 phút. Nếu có cấu tạo nhiều phòng hoặc từ 2 tầng trở lên nên dùng 120 phút mới đảm bảo được độ an toàn. 

  • Thời gian này phù hợp cho người và tài sản dịch chuyển khỏi vùng nguy hiểm. 

Tránh sự xâm nhập trái ý muốn

  • Cửa chống cháy được cấu tạo 3 lớp, nên vô cùng chắc chắn. Với thiết kế này cửa có thể chống được ngoại lực tác dụng.
  • Cùng với đó, nhờ được đồng bộ cả phụ kiện nên rất khó cho việc xâm nhập trái ý muốn gia chủ. Từ đó, giúp tài sản giá trị như điện thoại luôn được an toàn.

cửa inox chống cháy 2

Cửa hàng điện thoại luôn trưng bày các sản phẩm trị giá cao. Vì vậy, để đảm bảo trước sự xâm nhập hay sự cố không may rình rập nhiều chủ công trình đã ưu tiên sử dụng của inox chống cháy. 

Do nhu cầu sử dụng cao, nên khá nhiều nơi rao bán cửa chống cháy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ để sở hữu được hàng tốt nhé. 

Mua cửa inox chống cháy ở đâu uy tín, chất lượng tốt?

Cửa chống cháy là dòng sản phẩm được sản xuất theo kiểm định chất lượng được quy định theo pháp luật. Vì vậy, ngoài chất lượng đầu vào tốt thì khâu kiểm tra đánh giá cũng rất khắt khe.

cửa inox chống cháy 1

Phúc Long Hadra là đơn vị có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực chuyên sản xuất cửa chống cháy. Các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình chuẩn Nhật Bản, Thụy Sỹ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Do đó chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng các yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra, trước khi xuất xưởng, công ty luôn có quy trình kiểm soát sản phẩm riêng. Cùng với đó, kết hợp cùng việc kiểm định nên luôn đảm bảo chất lượng và được các nhà thầu tin dùng lâu năm.

Để tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng, công ty luôn có những chính sách tốt để áp dụng. Có thể kể như bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm hay miễn phí vận chuyển hàng hóa đến tận công trình. Điểm đặc biệt hơn, sản phẩm luôn được chúng tôi công khai bảng giá bán tốt. Điểm này sẽ tránh hiện tượng giá bán ảo, hay thách giá cao.

Phúc Long Hadra là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp cửa inox chống cháy. Chúng tôi luôn quan tâm đầu tư toàn diện để mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa inox chống cháy bảo vệ an toàn cho cửa hàng điện thoại

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.43965 sec| 870.75 kb