Cửa gió âm trần có những loại nào phổ biến? Khám phá ngay!

06/10/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa gió âm trần hiện nay có nhiều loại khác nhau đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuỳ vào tình hình thực tế bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cửa gió âm trần hiện nay có nhiều loại khác nhau đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuỳ vào tình hình thực tế bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những thông tin mới nhất sẽ được Phúc Long Hadra bật mí chi tiết trong bài viết này. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề kể trên đừng bỏ qua kiến thức hữu ích sau đây.

Cửa gió âm trần khuếch tán

Cửa gió âm trần khuếch tán là một trong những loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng này không chỉ hỗ trợ lưu thông gió mà còn giúp thanh lọc không khí hiệu quả. Nhờ vậy, không gian luôn có sự thông thoáng, mát mẻ và có cảm giác dễ chịu.

Hiện nay có 2 loại cửa gió khuếch tán vuông và tròn. Sản phẩm mang đến những đặc điểm nổi bật như:

Đặc điểm

Chi tiết

✅  Cửa gió âm trần khuếch tán thiết kế đa dạng

- Cửa gió khuếch tán được thiết kế với nhiều kích thước.

- Qua đó khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với các công trình cụ thể. – Ngoài ra sản phẩm còn giúp tối ưu hóa hiệu suất thông gió và điều hòa không khí.

✅   Luồng khí thổi đều ra các hướng

- Cấu tạo của cửa gió khuếch tán với các nan xếp chéo. Điều này giúp đảm bảo rằng luồng khí được thổi đều ra các hướng.

- Đồng thời tạo ra sự phân phối đồng đều của không khí trong không gian.

- Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự thoải mái và hiệu suất của hệ thống điều hòa không khí.

✅   Thích hợp với nhiều loại trần

Cửa gió khuếch tán thường có tính thẩm mỹ cao và có thể thích hợp với nhiều loại trần khác nhau. Điều này làm cho chúng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều hòa âm trần.

Cửa gió khe hẹp Linear

Loại cửa gió này còn được gọi với nhiều cái tên như cửa gió nan T, cửa gió nan bầu dục. Sản phẩm có thiết kế khác đặc biệt, chia thành nhiều đoạn và lắp ghép dễ dàng. Dòng này chuyên ứng dụng tại văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, sân bay,…

Cửa gió khe hẹp Linear chuyên dùng để làm mát, sưởi ấm, thông gió và thải khí. Sản phẩm được đánh giá cao khi mang kết cấu chắc chắn, giàu thẩm mỹ, đa dạng về kích thước. Tuỳ theo công năng sử dụng người ta sẽ gắn chúng lên tường hoặc trần nhà.

Ngoài ra, để phù hợp với không gian kiến trúc, loại cửa gió này có thể được chế tạo bằng những đường cong uốn lượn. Điều này nhằm đảm bảo sự phù hợp với mọi hạng mục.

Cửa gió nan Z Louver

Cửa gió nan Z Louver được thiết kế để lấy khí tươi từ bên ngoài và đưa vào bên trong các công trình. Điều này giúp cung cấp không khí sạch và cải thiện chất lượng không khí trong không gian sống hoặc làm việc.

Cửa gió cũng có khả năng thải không khí ô nhiễm và được kết hợp với các màng lọc hoặc lưới chắn côn trùng. Từ đó đảm bảo không khí bên trong được lọc sạch và không bị nhiễm bẩn.

Cửa gió nan Z Louver thường được lắp đặt phía bên ngoài các công trình xây dựng, tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Chính vì vậy, chúng được thiết kế đặc biệt để chống nước mưa xâm nhập và chống ăn mòn.

Cửa gió khe nan Slot

Cửa gió khe nan Slot có thiết kế với các khe hở riêng biệt, có thể có 1 khe, 2 khe hoặc 3 khe. Giữa các khe này, có lưỡi điều chỉnh độ rộng của khe gió. Từ đó cho phép điều chỉnh lưu lượng và hướng gió theo nhu cầu.

Cửa gió khe nan Slot cho phép điều chỉnh lưu lượng gió dễ dàng và linh hoạt. Sản phẩm được sử dụng trong các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Điển hình như biệt thự, trung tâm thương mại, hội trường, show-room lớn...

Đối với mỗi loại sẽ có báo giá cửa gió riêng. Bạn muốn được tư vấn chuyên sâu cũng như lựa chọn cửa gió âm trần phù hợp hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa gió âm trần có những loại nào phổ biến? Khám phá ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04207 sec| 870.57 kb