Cửa cuốn chống cháy 2 lớp cho cửa hàng, mua ở đâu?

14/06/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa cuốn chống cháy 2 lớp hiện nay đang được nhiều chủ cửa hàng sử dụng. Chúng được xem là sản phẩm không thể thiếu trong việc đảm bảo an toàn tính mạng cũng như bảo vệ tài sản.

Tuy vậy, khá ít chủ tiệm nắm rõ được thương hiệu nào có sản phẩm giá tốt, chất lượng cao. Nếu bạn cũng đang tò mò về vấn đề ấy, hãy đến với bài viết này để được thông tin đó.

Đặc điểm cửa cuốn chống cháy 2 lớp chất lượng cao của Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra là thương hiệu nổi tiếng về sản xuất cung ứng cửa cuốn chống cháy 2 lớp. Nhà máy chúng tôi đã đạt được chứng chỉ ISO 9001:2015 cho quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt mua sản phẩm của công ty.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đã được cục PCCC của bộ công an kiểm tra và chứng nhận đủ điều kiện an toàn. Các hạng mục như tính toàn vẹn, tính cách nhiệt và độ cứng vững đều đạt được đúng tiêu chuẩn đề ra. Vì vậy, khi sử dụng quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn về cả người và tài sản.

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp chất lượng cao
Cửa cuốn chống cháy 2 lớp chất lượng cao

Tuy nhiên, để nắm rõ hơn những đặc điểm sản phẩm này mang lại, mời quý vị xem thêm bảng dưới đây.

Đặc điểm

Chi tiết

Cách nhiệt hiệu quả

-        Cấu tạo bên trong lõi cửa cuốn chống cháy 2 lớp đó chính là vật liệu cách nhiệt. Chúng có rất nhiều loại nhưng đa phần ta sử dụng bông thủy tinh và honeycomb. Khi xảy ra sự cố cháy nhiệt độ sản phẩm ở phần không tiếp xúc với ngọn lửa chỉ đạt 140oC, nên rất an toàn.

-        Ngoài ra, lớp sơn tĩnh điện lúc này sẽ phồng lên và tạo ra lớp khí ngăn lửa cháy lan. Đồng thời, việc ấy giúp kiềm hãm sự tỏa nhiệt, bảo vệ và cách ly được đám cháy. Cuối cùng, ta sẽ tạo ra một hành lang an toàn giúp di dời và sơ tán rất hiệu quả.

Cứng vững

-        Vật liệu tạo nên cửa cuốn chủ yếu từ thép mạ Kẽm và Zincalume rất cứng vững. Nhiệt độ từ 700 đến 1000oC lớp tiếp xúc trực tiếp với lửa mới có thể bị hư hại. Vì vậy, với 2 lớp thép sản phẩm luôn đảm bảo sự bền bỉ và chống cháy cực kỳ tốt.

-        Bên cạnh đó, ray trượt, thanh đáy rất bền và cứng vững. Mọi tác động ngoại lực như: Nạy, kéo, đập rất khó để gây biến dạnghư hỏng. Khi ấy, không những chống lại đám cháy, bạn còn có thể chống trộm hoặc các sự cố không mong muốn.

Công nghệ cao

-        Đồng thời, với mặt hàng này bạn không cần phải nơm nớp lo sợ về việc có cháy bất ngờ. Bởi lẽ, hệ thống sẽ nhận tín hiệu từ cảm biến và báo động khi xảy ra hỏa hoạn. Cho nên, quý khách sẽ có thời gian nhanh chóng xử lý và thoát nạn.

-        Hơn nữa, cửa sẽ không đóng lại hoàn toàn khi mới bắt đầu xảy ra sự cố. Mục đích nhằm tạo đường thoát hiểm trong thời gian ngắn. Sau đó, chúng sẽ đi hết hành trình và cô lập đám cháy, giảm thiệt hại nhất có thể.

Chắc chắn qua những chia sẻ ở trên bạn sẽ muốn lắp đặt ngay một sản phẩm cho shop của mình. Tuy nhiên, bấy nhiêu thông tin đó có lẽ vẫn chưa làm quý vị cảm thấy đầy đủ. Nếu vậy, mời bạn đi đến nội dung tiếp theo về quy mô cũng như chính sách ưu đãi của chúng tôi.

Vì sao nên chọn mua cửa cuốn chống cháy tại Phúc Long Hadra?

Quy mô của Phúc Long Hadra với diện tích lên tới 10000m2 cùng 2 nhà máy tại Hà Nội, Thái Nguyên. Cho nên, sản lượng cung cấp cho khách hàng luôn luôn đảm bảo đầy đủ.

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp của Phúc Long Hadra
Cửa cuốn chống cháy 2 lớp của Phúc Long Hadra

Không những thế, nếu quý khách cần hàng số lượng lớn trong thời gian gấp. Đơn vị cũng hoàn toàn có thể đáp ứng chỉ sau 5 ngày khách hàng đặt cọc.

Chưa hết, với đơn đặt số lượng nhiều, mức giá chiết khấu sẽ rất cao. Đồng thời, tiền vận chuyển cũng có thể sẽ được đơn vị miễn phí toàn bộ.

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn chống cháy 2 lớp, hãy hợp tác ngay với chúng tôi.

Nhà máy sản xuất cửa cuốn chống cháy 2 lớp chất lượng cao, Phúc Long Hadra
Nhà máy sản xuất cửa cuốn chống cháy 2 lớp chất lượng cao, Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy 2 lớp cho cửa hàng, mua ở đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.14252 sec| 878.703 kb