Cửa cuốn chống cháy 120 phút an toàn cho mọi công trình

31/08/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa cuốn chống cháy 120 phút kéo dài thời gian có thể di chuyển người và tài sản đến nơi an toàn, giúp người dùng thêm an tâm sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống cháy, nhưng để hiểu rõ hơn mời quý bạn đọc cùng tham khảo những thông tin dưới đây. Tin rằng, qua bài viết bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích giúp lựa chọn được sản phẩm dễ dàng, chính xác hơn.

Cấu tạo ưu việt từ của cửa cuốn chống cháy 120 phút

Chất liệu sản xuất là yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng sản phẩm. Với dòng chống cháy ngoài chất lượng tốt, các chất liệu sản xuất đều phải trải qua kiểm định an toàn. Chính vì thế, có thể kể đếm sản phẩm ưu việt hơn:

cửa cuốn chống cháy 120 phút

Chất liệu phải đạt kiểm định an toàn

Khác với các dòng cửa thông thường, cửa cuốn chống cháy 120 phút phải sản xuất theo đúng quy chuẩn chất lượng riêng và tuân thủ các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy. Có như vậy chất lượng sản phẩm mới đảm bảo an toàn cho con người và tài sản đi kèm.

Cấu tạo của cửa chống cháy bao gồm thân cửa, thanh đáy, hộp che cửa cuốn, ray hướng dẫn. Tất cả thành phần này đều được cấu tạo từ thép nguyên tấm, có độ dày thích hợp và được bao phủ bên ngoài bởi lớp sơn chống cháy chuyên dụng.

Lớp sơn này hoạt động theo cơ chế giãn nở mạnh, tạo ra lớp khí có thể ngăn được lửa trong vòng 120 phút mới nung chảy được thép bên trong.

Để ra tăng được thời gian chịu nhiệt, tại các nan chống cháy của cửa cuốn được nhồi vào giữa lớp sợi thủy tinh cách nhiệt. Lớp này có tác dụng cách nhiệt rất tốt nên thường được ưu tiên dùng cho các sản phẩm có chức năng phòng cháy.

Motor đặc dụng cho cửa cuốn chống cháy 120 phút

Cửa chỉ hoạt động khi có dòng điện ổn định đi qua. Vì vậy, khi có hỏa hoạn xảy ra việc đảm bảo có điện năng cung cấp là điều khó khăn. Do đó motor đặc dụng được ra đời, loại này sẽ được chạy tự động toàn bộ. 

cửa cuốn chống cháy 120 phút 2

Trong trường hợp nếu xảy ra cháy cửa sẽ được chạy theo cơ chế tự động đóng lửng, phần diện tích còn lại đủ cho người và tài sản được tẩu thoát. Nếu cảm biến thấy lửa có thể bị lọt ra ngoài môi trường an toàn thì thiết bị sẽ đóng cửa lại hoàn toàn. 

Phúc Long Hadra thương hiệu uy tín luôn được khách hàng tin dùng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp các mặt hàng phòng cháy chữa cháy. Nhưng để tìm được cơ sở uy tín, được kiểm định chất lượng thì không phải dễ dàng.  Qua tìm hiểu, chúng tôi biết đến Phúc Long Hadra là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp cửa cuốn chống cháy 120 phút. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất cùng uy tín nghề nghiệp chúng tôi tự tin cam kết:

cửa cuốn chống cháy 120 phút 3

- Tất cả cửa chống cháy đều được sản xuất từ chất liệu đã được kiểm định trên dây chuyền máy móc hiện đại giúp tạo ra chất lượng tốt, được nhiều nhà thầu sử dụng cho các công trình lớn như các khu chung cư, bệnh viện…

- Bên cạnh đó, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm cũng như phương án giúp tối ưu nhất cho công trình.

- Đặc biệt hơn, chúng tôi có báo giá cạnh tranh giúp người tiêu dùng luôn có có mức giá tốt nhất khi sử dụng, từ đó giảm một phần chi phí không hề nhỏ trên toàn bộ diện tích công trình.

Để là khách hàng may mắn tiếp theo được sở hữu sản phẩm chuẩn chất lượng cao, hãy liên hệ ngay với Phúc Long Hadra. Chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất mọi thắc về cửa cuốn chống cháy 120 phút giúp công trình của bạn thêm hoàn hảo về độ an toàn khi đưa vào sử dụng.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy 120 phút an toàn cho mọi công trình

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09795 sec| 866.766 kb