Cửa chống cháy chung cư an toàn đạt chuẩn ISO 9001:2015

07/06/2022
Cửa chống cháy chung cư là một trong các sản phẩm đang rất được quan tâm. Bởi lẽ, những căn hộ nơi chỉ có một lối thoát hiểm, biện pháp phòng cháy là điều cần được đặt lên hàng đầu.

Vậy bạn đã biết được địa chỉ nào cung cấp cửa uy tín chưa? Nếu vẫn còn đang lo lắng về điều đó, bài viết này sẽ có câu trả lời cho quý khách, hãy xem ngay!

Công nghệ sản xuất cửa chống cháy chung cư chuẩn ISO

Cửa chống cháy chung cư chất lượng cao luôn có tiêu chuẩn an toàn PCCC. Vì vậy, quý khách nên chọn mua tại những đơn vị đạt được yêu cầu này. Khi đó, bạn sẽ được bảo đảm về mọi mặt từ chất lượng, giá cả, độ bền cho đến chính sách bảo hành.

Tuy nhiên, để nắm rõ hơn về ưu cửa thép chống cháy mang lại, mời bạn đến với bảng sau.

Cửa chống cháy chung cư chất lượng cao
Cửa chống cháy chung cư chất lượng cao

Đặc điểm

Chi tiết

Chắc chắn

-        Cửa thép chống cháy tiêu chuẩn được cấu thành từ vật liệu thép và lõi thạch cao chống cháy. Ngoài ra, để sản phẩm chắc chắn hơn chúng ta còn sử dụng Inox và Honeycomb. Do đó, sản phẩm luôn có khả năng chống chịu lửa rất tốt.

-        Ngoài ngăn lửa giúp mọi người sơ tán nhanh chóng, chúng còn có khả năng chống trộm. Thiết kế chắc chắn và cấu tạo từ những nguyên liệu siêu bền đã làm tăng độ cứng cáp tăng lên khá cao. Cho nên, lắp đặt mặt hàng này cho căn hộ chung cư là một việc rất cần thiết.

Cách nhiệt

-        Khi kiểm định sản phẩm, một trong những điều kiện đạt được chứng nhận đó là sự cách nhiệt. Bề mặt không tiếp xúc với ngọn lửa phải có sự chênh lệch so với phần còn lại và không vượt quá 220 độ C. Như vậy, dù trong tình huống ngọn lửa tiếp cận chúng ta vẫn có thể sơ tán kịp thời.

-        Trong lúc sinh hoạt, cửa chống cháy sẽ giúp bạn giữ được nhiệt độ mát lạnh trong phòng. Điều này còn có thể làm giảm sự hao phí năng lượng và giảm giá tiền điện trong những mùa nắng nóng cao điểm. Vì vậy, lắp đặt sản phẩm này giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cũng như chi phí sinh hoạt của người dùng.

Ngăn khói

-        Nói đến hỏa hoạn chúng ta đều biết ngay đến tác hại của khói. Chúng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong khi xảy ra cháy. Vì vậy, sản phẩm cửa chống cháy tiêu chuẩn nên được lắp gioăng tạo sự kín khít nhằm giảm thiểu tình trạng nguy hiểm này.

-        Hơn nữa, với sự kín kẽ của sản phẩm mang lại chúng ta còn có một lợi ích khác đó chính là cách âm. Sống trong môi trường đông đúc và chật chội, không gian riêng là một điều gì đó rất cần cho mọi người. Vì vậy, lợi ích này cũng giúp chúng ta có tinh thần thoải mái trong sinh hoạt cũng như làm việc hơn rất nhiều.

 

Chắc hẳn qua những công dụng vừa nêu ở trên, bạn cũng đã muốn mua cửa chống cháy rồi phải không? Tuy nhiên, chúng ta đến đơn vị nào để được tư vấn và mua cho thật uy tín đây? Nếu quý khách đang băn khoăn về điều đó, hãy cùng chúng tôi đến với nội dung dưới đây.

Những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tại Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp cửa chống cháy chung cư. Sản phẩm đơn vị còn đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 do tổ chức quốc tế chứng nhận. Vì vậy, sự uy tín, chất lượng của đơn vị không cần phải bàn cãi.

Cửa chống cháy chung cư giá tốt
Cửa chống cháy chung cư giá tốt

Quy mô của doanh nghiệp cũng rất rộng lớn với hơn 10000m2 và 2 nhà máy tại Hà Nội, Thái Nguyên. Dây chuyền sản xuất hàng loạt đủ để cung cấp cho mọi công trình khắp nơi trên cả nước. Các dự án do nhà máy được thi công lắp đặt rất nhiều, có thể kể ra như: Khu đô thị Kiến Hưng-Hà Đông, CT6 chung cư Yên Hòa, tòa nhà Schmidt 239 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội …

Chính vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng cửa chống cháy chung cư, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xưởng sản xuất cửa chống cháy chung cư
Xưởng sản xuất cửa chống cháy chung cư
0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy chung cư an toàn đạt chuẩn ISO 9001:2015

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04427 sec| 874.859 kb