Chưa bao giờ gia công kim loại ở Hà Tĩnh lại dễ đến vậy

19/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại ở Hà Tĩnh đối với các mặt hàng điện công nghiệp chưa bao giờ dễ đến vậy. Có phải quý khách đang cần sản xuất nhanh chóng, gia công đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, giá cả cho sản phẩm cũng hợp và cạnh tranh.

Cùng với đó, chính sách ưu đãi cũng được hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Nếu quý khách cần những điều như vậy thì đây là bài viết dành cho bạn.

Gia công kim loại ở Hà Tĩnh của Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra là doanh nghiệp được rất nhiều quý khách tại Hà Tĩnh tin tưởng. Từ đó, chúng tôi rất tự tin có thể đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng ở đây.

Gia công kim loại tại Hà Tĩnh rãnh V

Vì vậy, giờ đây chúng tôi xin chia sẻ những thông tin thêm để quý khách nắm rõ hơn. Đặc biệt với khách hàng mới có thể biết được những dịch vụ của đơn vị tốt như thế nào?

Lợi ích

Chi tiết

Tư vấn miễn phí từ A-Z

-        Phúc Long Hadra có một đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp. Vì vậy mà khách hàng sẽ luôn được giải quyết nhanh chóng những yêu cầu của mình. Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực gia công này.

-        Dù quý khách hàng cần tìm hiểu về bất cứ điều gì về gia công chúng tôi đều tư vấn được. Vì vậy bạn đừng ngại về việc nên liên hệ với chúng tôi hay không nhé!

-        Ngoài ra, chúng tôi cũng không thu bất kỳ khoản phí nào về việc tư vấn cho khách hàng. Mọi thứ doanh nghiệp muốn đó là quý khách có được sự giải đáp cho băn khoăn của mình.

Đa dạng các loại sản phẩm

-        Công ty chúng tôi luôn có các máy móc như CNC và các máy gia công hiện đại. Đồng thời đơn vị còn sở hữu một dây chuyền sơn hiện đại bậc nhất đến từ Nhật Bản.

-        Các sản phẩm gia công cũng rất đa dạng từ pallet sắt cho đến bulong đai ốc. Đồng thời công ty cũng sản xuất các mặt hàng như vỏ tủ điện, thang máng cáp, ống gió v.v…

-        Công ty có đủ các loại vật liệu khác nhau để phục vụ cho mọi yêu của khách hàng. Từ Inox cho đến thép mạ Kẽm hay tôn các loại, quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Vận chuyển nhanh chóng

-        Chưa hết, chính sách vận chuyển của công ty chúng tôi vô cùng linh hoạt và hợp lý. Không những làm khách hàng cũ tin tưởng mà người dùng mới cũng an tâm.

-        Quy mô lớn cộng với dây chuyền hiện đại giúp thời gian gia công rất ngắn. Do đó, quý khách có thể nhận được hàng sẽ cực kỳ nhanh chóng. Nếu cần gấp chúng tôi có thể giao hàng ngay cho bạn trong 5 ngày.

-        Chính vì vậy, khách hàng hãy yên tâm về các chính sách của doanh nghiệp nhé. Đặc biệt, quý khách còn có thể được ưu đãi chiết khấu cao khi mua số lượng lớn. Nếu cần biết về điều này bạn hãy liên lạc với đơn vị chúng tôi ngay nhé!

Chính vì những điều trên mà hiện nay gia công kim loại ở Hà Tĩnh rất là đơn giản. Quý khách hàng luôn có thể có ngay sản phẩm khi ký hợp đồng với chúng tôi.

Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 đơn vị Phúc Long Hadra

Công ty của chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho quy trình chất lượng. Nhờ vậy, bất cứ sản phẩm nào cũng công ty đều có thể bán trong nước hoặc xuất khẩu. Cho nên, quý khách hãy yên tâm về công đoạn gia công của doanh nghiệp nhé!

Gia công kim loại tại Hà Tĩnh loại thép tấm

Cùng với đó, dịch vụ bảo hành của công ty luôn áp dụng với tất cả các sản phẩm. Thời gian áp dụng cũng lâu hơn các đơn vị khác từ 12-36 tháng. Đó cũng chính là bằng chứng cho sự chất lượng của doanh nghiệp chúng tôi.

Cuối cùng, nếu quý khách muốn gia công kim loại ở Hà Tĩnh. Bạn hãy ngay lập tức liên lạc với chúng tôi để có những ưu đãi mới nhất nhé!

Sản xuất gia công kim loại tại Hà Tĩnh

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Chưa bao giờ gia công kim loại ở Hà Tĩnh lại dễ đến vậy

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03823 sec| 878.969 kb