Cấu tạo cửa gỗ chống cháy như thế nào, tại sao chịu được lửa?

17/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cấu tạo cửa gỗ chống cháy là một điều được rất nhiều người quan tâm. Chúng là đặc điểm quan trọng để biết sản phẩm có chất lượng hay không. Ngoài ra còn xác định được thời gian có thể chịu đựng được ngọn lửa khi xảy ra hỏa hoạn.

Để biết thêm về điều đó thì bạn hãy xem chia sẻ dưới đây nhé!

Cấu tạo cửa gỗ chống cháy tiêu chuẩn chất lượng cao

Loại sản phẩm cửa chống cháy chất lượng cao nào cũng có cấu tạo đặc biệt. Để quý khách hiểu thêm chúng có đặc điểm như thế nào? Đồng thời vật liệu nào có khả năng chống chịu lửa tốt?

cấu tạo cửa gỗ chống cháy chất lượng cao

Bạn hãy đến với những phân tích về cấu tạo cửa gỗ chống cháy dưới đây nhé!

Cấu tạo

Chi tiết

Phần khung

-        Phần khung thường được cấu tạo từ các loại thép chất lượng có bề dày từ 1.2-2mm. Còn độ dày của sản phẩm thường từ 4-5cm, vậy nên sự cứng vững của chúng luôn được đảm bảo.

-        Vật liệu tạo nên phần khung cửa chống cháy này là thép tấm hoặc tôn các loại. Đặc biệt chúng được gia công rất kĩ càng vì vậy không dễ bị biến dạng do tác động bên ngoài.

-        Sự khác nhau giữa cấu tạo cửa gỗ chống cháy trong 60 và 180 phút là độ dày của vật liệu. Chúng đảm bảo thời gian sơ tán và chống chịu được duy trì lâu hơn.

Phần lõi

-        Bề dày của phần lõi sản phẩm chính là mấu chốt để chống lại ngọn lửa. Vì vậy nếu bề dày của cửa thép chống cháy càng lớn thời gian chúng ta có sẽ càng nhiều.

-        Vật liệu thường dùng của sản phẩm dòng này chính là thạch cao chống cháy và bông thủy tinh. Ngoài ra còn có các vật liệu hỗ trợ khác như giấy tổ ong và các sợi thép gia cố.

-        Với loại cửa chống cháy 60 phút thì độ dày của lõi sẽ nhỏ hơn so với loại cửa 180 phút. Bên cạnh đó, vật liệu chống cháy cũng sẽ được gia công kỹ hơn để đảm bảo được thời gian chống chịu được lâu hơn.

Phần phụ kiện

-        Cấu tạo cửa gỗ chống cháy không thể không nhắc đến các phụ kiện kèm theo. Chúng ta có rất nhiều loại như: gioăng chống khói, chốt âm, thanh thoát hiểm, kính chống cháy v.v…

-        Tác dụng của những phụ kiện này nhằm tăng tiện ích và góp phần giảm thiệt hại khi xảy ra hỏa hoạn. Đơn cử như gioăng chống khói sẽ chống ngạt khí rất tốt.

-        Chưa hết, các phụ kiện này còn có khả năng chống cháy tương đương với sản phẩm cửa chịu lửa. Bởi lẽ chúng đươc làm từ các vật liệu rất tốt và đã được kiểm nghiệm qua thực tế. Do đó khách hàng hãy yên tâm về chất lượng nhé!

 

Qua phần thông tin vừa rồi, bạn đã hình dung ra được cấu tạo của cửa chống cháy rồi nhỉ? Tiếp theo đây là phần chọn lựa thương hiệu cửa chống cháy đảm bảo chất lượng.

Vậy đâu mới là đơn vị sản xuất cửa thép chống cháy chúng ta nên tin tưởng? Câu trả lời sẽ có ngay sau phần thông tin bên dưới cho bạn đấy!

Phúc Long Hadra tiêu chuẩn quốc tế về sản phẩm cửa chống cháy

Phúc Long Hadra có các tiêu chuẩn an toàn đủ để quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đồng thời quy trình sản xuất cửa chống cháy cũng đã được chứng nhận ISO 9001:2015.

giá cả và cấu tạo cửa gỗ chống cháy

Do đó, mọi yêu cầu của khách hàng công ty đều có khả năng đáp ứng được. Riêng về phần cấu tạo sản phẩm cửa chống cháy, chúng tôi luôn công khai mọi chi tiết trên website.

Cuối cùng nếu khách hàng muốn tư vấn kĩ hơn về cấu tạo cửa gỗ chống cháy hay bất cứ điều gì. Bạn hãy liên lạc với Phúc Long Hadra để nhận được sự giải đáp chân thành và nhiệt tình nhé!

cấu tạo cửa gỗ chống cháy của Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cấu tạo cửa gỗ chống cháy như thế nào, tại sao chịu được lửa?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04178 sec| 875.031 kb