Các loại nhôm tấm nào trên thị trường đang được tin dùng?

19/11/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Các loại nhôm tấm được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Vật liệu này có độ bền cao, chống ăn mòn tốt, dễ định hình nên ứng dụng nhiều trong đời sống.

Các loại nhôm tấm được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Vật liệu này có độ bền cao, chống ăn mòn tốt, dễ định hình nên ứng dụng nhiều trong đời sống.

Mời bạn dành thời gian quý báu để cập nhật thông tin mới nhất do Phúc Long Hadra cung cấp sau đây. Theo đó, chuyên trang sẽ đi sâu phân tích và mang tới cho độc giả kiến thức chuyên sâu, hữu ích.

Hiểu rõ về nhôm tấm

Các loại nhôm tấm được chế tạo từ hợp kim nhôm, đặc biệt được sản xuất dưới dạng tấm. Chúng có kích thước đa dạng nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhôm tấm thường có đặc tính chắc chắn cao. Vì thế, đây đã trở thành vật liệu lựa chọn phổ biến trong các ứng dụng yêu cầu độ cứng và độ bền.

Bề mặt của nhôm tấm thường có màu trắng bạc tự nhiên. Qua đó tạo ra một vẻ ngoại hình sáng và hiện đại. Đồng thời, nhôm có khả năng dẫn nhiệt tốt nên phù hợp trong các ứng dụng yêu cầu chuyển nhiệt hiệu quả. Điển hình như trong ngành công nghiệp năng lượng và làm lạnh.

Mặt khác, nhôm tấm thường có khả năng chống ẩm tốt. Nhờ đó giúp duy trì tính ổn định của sản phẩm dưới điều kiện môi trường ẩm ướt. Hơn hết, vật liệu này còn chống ăn mòn cao. Bề mặt nhôm tấm tự nhiên tạo ra một lớp oxit bảo vệ, ngăn chặn quá trình ăn mòn.

Nhôm tấm có sẵn trong nhiều kích thước phổ biến như 1.000mm, 1.200mm và có độ dày dao động từ 0.17mm đến 12mm. Điều này mang lại sự linh hoạt cho quá trình gia công cơ khí và ứng dụng.

Bật mí các loại nhôm tấm phổ biến trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nhôm tấm khác nhau. Tuy nhiên, tồn tại một số vật liệu tiêu biển chuyên dùng trong đời sống phải kể đến như:

Sản phẩm

Chi tiết

✅  A1050 – Một trong các loại nhôm tấm phổ biến

-  Nhôm tấm A1050 được biết đến là loại nhôm thuần khiết.

- Vật liệu được ưa chuộng vì dễ uốn định hình, có độ mềm dẻo cao.

- Ngoài ra, chúng có khả năng phản chiếu tốt, làm cho nó phù hợp trong các ứng dụng như cáp vỏ bọc, chiếu sáng kiến trúc và trang trí nội thất - ngoại thất.

- Sản phẩm bền bỉ nên trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều công trình.

✅  A5052

- Vật liệu này có độ bền và độ cứng cao, không biến dạng.

- Hơn hết, chúng còn được ưa chuộng vì khả năng chống việc ăn mòn rất tốt.

- Ngoài ra, vật liệu có độ dẫn nhiệt cao.

- Tấm nhôm này chuyên dùng để đóng tàu, thuyền. Ngoài ra còn sử dụng để chế tạo các chi tiết bộ phận phương tiện vận tải, sản xuất bo mạch thiết bị điện tử.

✅  A3003

- Vật liệu được biết đến với khả năng chống ẩm tốt.

- Trong quá trình thi công sẽ mang tới tính năng dễ hàn và chống ăn mòn cao.

- Vật liệu có độ bền cao nên chuyên dùng làm giường xe tải, trang trí nội thất - ngoại thất.

- Ngoài ra chúng cũng được dùng để bọc bảo ôn, kiến trúc ngoài trời.

Mỗi loại nhôm sẽ có báo giá gia công kim loại tấm riêng. Bạn nên tìm đến đơn vị thực hiện uy tín, chuyên nghiệp để nhận lại thành phẩm đẹp, chính xác. Trong đó, Phúc Long Hadra đang là nơi làm rất tốt điều này.

Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, tận tâm. Nhờ đó, công ty nhanh chóng đáp ứng đơn hàng trong thời gian ngắn. Đồng thời, chúng tôi nhận gia công các loại nhôm tấm đúng với yêu cầu của đối tác và mang tới công trình bền bỉ, đẹp sang, hữu dụng.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Các loại nhôm tấm nào trên thị trường đang được tin dùng?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.15028 sec| 866.664 kb