Báo giá cửa thép thấp nhất đang ở mức bao nhiêu? Xem ngay!

05/10/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Báo giá cửa thép thấp nhất đang ở mức 1.450.000 VNĐ/m2, loại chống cháy 60 phút. Khách hàng nên đến với Phúc Long Hadra để nhận được chi phí sản phẩm tốt.

Báo giá cửa thép thấp nhất đang ở mức 1.450.000 VNĐ/m2, loại chống cháy 60 phút. Khách hàng nên đến với Phúc Long Hadra để nhận được chi phí sản phẩm tốt.

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, bền bỉ. Điều này mang lại sự hài lòng cho tất cả đối tác cùng công trình giàu thẩm mỹ.

Báo giá cửa thép thấp nhất chỉ 1.450.000 VNĐ/m2

Báo giá cửa thép hiện đang là thông tin được khách hàng đặc biệt quan tâm. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này hãy đọc ngay phân tích cụ thể dưới đây:

Điểm cộng

Chi tiết

✅  Báo giá cửa thép 60 phút đang ở mức thấp nhất

- Cửa thép có khả năng chống cháy trong vòng 60 phút và đang ở mức thấp nhất là 1.450.000 VNĐ/m2.

- Với mức chi phí này bạn có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng.

- Thiết kế cửa chắc chắn, bền bỉ, phù hợp với nguồn tài chính của nhiều khách hàng.

✅   Sản phẩm phổ thông, phù hợp với mọi công trình

- Cửa chống cháy 60 phút có thể phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng khác nhau.

- Khách hàng có thể sử dụng cho các công trình dân dụng như nhà ở, căn hộ.

- Bên cạnh đó, dòng này cũng phù hợp dùng trong các công trình thương mại như cửa hàng, văn phòng và nhà hàng.

✅   Đến ngay Phúc Long Hadra để có được sản phẩm chất lượng cao

- Khách hàng muốn lựa chọn và sở hữu sản phẩm chất lượng hãy đến ngay Phúc Long Hadra.

- Công ty chuyên cung cấp thiết bị đạt chuẩn ISO.

- Chúng tôi cung cấp tới khách hàng mức giá cạnh tranh trong khi đó vẫn đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Bật mí cách lựa chọn cửa thép chất lượng

Khi lựa chọn cửa thép chống cháy khách hàng cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Dưới đây là kinh nghiệm từ các chuyên gia cũng như khách hàng thông thái chia sẻ:

Tấm thép cứng có độ dày từ 0.8 đến 1.2mm

Khi mua sản phẩm cần lưu ý đến độ dày của tấm thép từ 0.8 đến 1.2mm. Đây là một mức độ phù hợp, đủ dày để cung cấp cứng và độ bền cho cửa.

Bên cạnh đó, thông số kể trên không khiến cửa quá nặng hoặc cồng kềnh. Đây cũng là kinh nghiệm hay bạn chớ nên bỏ qua để hướng tới sự lựa chọn đúng đắn.

Cánh cửa thép có độ dày đảm bảo không nhỏ hơn 45mm

Độ dày của cánh cửa là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo độ cứng và khả năng chống cháy của cửa thép. Độ dày của sản phẩm không nhỏ hơn 45mm là một tiêu chuẩn chất lượng.

Cánh cửa dày hơn thường có khả năng chống cháy tốt hơn. Đồng thời chúng cũng tạo ra một lớp bảo vệ mạnh mẽ hơn cho bên trong.

Vật liệu chống cháy bên trong cửa phải đạt chuẩn chất lượng

Vật liệu chống cháy bên trong cửa là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an toàn. Chúng cầm phải có khả năng chịu nhiệt, không thấm nước không phát ra khói độc hại trong trường hợp cháy. Điều này đảm bảo cửa có khả năng chống cháy hiệu quả và bảo vệ an toàn cho người dùng.

khi lựa chọn cửa thép chất lượng, khách hàng cần quan tâm đến độ dày của tấm thép và cánh cửa. Đồng thời bạn hãy chú trọng tới vật liệu chống cháy bên trong cửa. Điều này đảm bảo rằng cửa sẽ cung cấp sự an toàn, độ bền và tính cứng cũng như khả năng chống cháy.

Khách hàng muốn cập nhật báo giá cửa thép chống cháy chi tiết và chính xác nhất hãy kết nối tới Phúc Long Hadra. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên luôn túc trực cũng như sẵn sàng đưa ra tư vấn cụ thể cho đối tác.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, báo giá cửa thép có thể thay đổi tuỳ thuộc vào từng thời điểm. Do thế, chỉ còn cách cập nhật vào từng thời điểm cụ thể để cập nhật chi phí sát nhất.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa thép thấp nhất đang ở mức bao nhiêu? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04019 sec| 866.57 kb