Báo giá cửa lõi thép vân gỗ tốt, đảm bảo chất lượng chuẩn

12/08/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Báo giá cửa lõi thép vân gỗ đang được Phúc Long Hadra cung cấp tới tất cả khách hàng. Chưa tới 2 triệu/m2 bạn đã có thể sử dụng sản phẩm bền bỉ, giàu thẩm mỹ.

Báo giá cửa lõi thép vân gỗ đang được Phúc Long Hadra cung cấp tới tất cả khách hàng. Chưa tới 2 triệu/m2 bạn đã có thể sử dụng sản phẩm bền bỉ, giàu thẩm mỹ.

Công ty chúng tôi hiện đã được rất nhiều đối tác, khách hàng tín nhiệm. Tất cả nhờ vào việc cung cấp thiết bị đạt chuẩn, đáp ứng đơn hàng nhanh. Vì thế, bạn có nhu cầu hãy sớm kết nối với Phúc Long Hadra ngay hôm nay.

Phúc Long Hadra có báo giá cửa lõi thép vân gỗ tốt

Báo giá cửa lõi thép vân gỗ tại Phúc Long Hadra đang được nhận định là cạnh tranh. Trước khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào bạn nên tham khảo thật kỹ để lựa chọn đúng đắn. Cụ thể như sau:

Chi tiết báo giá cửa lõi thép vân gỗ từng loại

Cửa thép vân gỗ chính là dòng sản phẩm mang vẻ đẹp tự nhiên của gỗ nhưng lại bền bỉ như thép. Chính vì thế, dòng này hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Theo đó, giá của mỗi loại cụ thể như sau:

  • Cửa thép sơn vân gỗ chống cháy 60, 70 phút là 1.650.000 đến 1.800.000 VNĐ/m2.
  • Cửa thép sơn vân gỗ chống cháy 90 phút là 1.750.000 đến 1.900.000 VNĐ/m2.
  • Cửa thép sơn vân gỗ dập huỳnh là 1.950.000 đến 2.000.000 VNĐ/m2.

Báo giá cửa thép vân gỗ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi tuỳ thuộc vào từng thời điểm chi phí có thể tăng hoặc giảm. Do thế, bạn muốn cập nhật con số chính xác, cụ thể hãy kết nối với đơn vị cung cấp uy tín như Phúc Long Hadra chẳng hạn.

Chất lượng cửa thép vân gỗ do Phúc Long Hadra cung cấp

Phúc Long Hadra được biết đến là một trong những thương hiệu cung cấp cửa thép vân gỗ có chất lượng cao trên thị trường. Theo đó, sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Thiết kế với đầy đủ các loại kích thước và màu sắc khác nhau. Điều này giúp cho công trình thêm hài hoà, giàu thẩm mỹ.
  • Mỗi mẫu cửa đều có hệ thống gioăng cao su đảm bảo kín khít. Từ đó ngăn khói, ngăn lửa, cách âm cách nhiệt, chống bụi tối ưu.
  • Sản phẩm được bảo hành từ 12 đến 36 tháng. Bất cứ lỗi hỏng nào do quá trình sản xuất công ty sẽ chịu trách nhiệm 100%,.

Nhờ những cam kết kể trên, Phúc Long Hadra ngày càng chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Bạn muốn kiến tạo công trình bền bỉ, an toàn hãy sớm kết nối với chúng tôi.

Có thể nhận cửa thép vân gỗ do Phúc Long Hadra sản xuất ở đâu?

Khách hàng khi mua cửa lõi thép vân gỗ tại Phúc Long Hadra có thể nhận hàng theo 2 cách. Cụ thể như sau:

Nơi nhận hàng

Chi tiết

✅  Nhận tại nhà máy sản xuất

- Khách hàng có thể đến trực tiếp tại nhà máy sản xuất để lấy cửa thép vân gỗ mà họ đã đặt.

- Khách hàng có cơ hội kiểm tra cửa thép vân gỗ trước khi mua.

- Từ đó đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu và chất lượng mong muốn.

- Tuy nhiên, cách này không thực sự phù hợp đối với khách hàng ở xa nhà máy. Do thế, tuỳ vào điều kiện thực tế bạn sẽ lựa chọn hình thức nhận hàng cho phù hợp.

✅   Nhận tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

- Khách hàng không cần phải di chuyển đến nhà máy sản xuất.

- Thay vào đó, sản phẩm sẽ được giao tận nơi theo địa chỉ mà họ chỉ định.

- Cách này đặc biệt hữu ích đối với khách hàng ở xa nhà máy hoặc có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về báo giá cửa lõi thép vân gỗ. Khách hàng cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác hãy kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa lõi thép vân gỗ tốt, đảm bảo chất lượng chuẩn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04674 sec| 866.602 kb