Bảng giá thang máng cáp 100x50 mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu?

25/05/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Bảng giá thang máng cáp 100x50 mạ kẽm nhúng nóng sẽ được trình bày chi tiết ngay sau đây. Bạn quan tâm tới thông tin này hãy dành thời gian theo dõi bài viết.

Bảng giá thang máng cáp 100x50 mạ kẽm nhúng nóng sẽ được trình bày chi tiết ngay sau đây. Bạn quan tâm tới thông tin này hãy dành thời gian theo dõi bài viết.

Theo đó, Phúc Long Hadra sẽ hé lộ đến bạn con số chi tiết. Nhờ đó, bạn có thể nắm bắt được khoảng giá chính xác, chủ động hơn trong quá trình đầu tư.

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Sau khi thang máng cáp(vật liệu là thép) được gia công cơ khí xong sẽ được mang đi mạ kẽm nhúng nóng. Khi đó, ta gọi sản phẩm này là thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng.

Lớp mạ kẽm nhúng nóng có đặc điểm là sáng bóng, chịu được môi trường khắc nghiệt. Hơn hết, bạn còn nhận thấy lớp vân hoa đẹp do phản ứng hoá học tạo nên. Sản phẩm sở hữu độ bền cao, ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

Ưu điểm của thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng hiện đang được sử dụng rộng rãi. Dòng này được tin dùng là do những ưu điểm vượt trội sau đây.

  • Bảo vệ kim loại: Lớp phủ kẽm của thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng giúp bảo vệ kim loại khỏi sự ăn mòn và rỉ sét trong môi trường khắc nghiệt.
  • Chịu được sự tác động môi trường: Lớp phủ kẽm của thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng cũng giúp bảo vệ kim loại khỏi sự ăn mòn và tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài. Chẳng hạn như thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm và hóa chất.
  • Khả năng chống cháy: Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chống cháy tốt hơn so với các loại thang máng cáp khác. Bởi vì lớp phủ kẽm không cháy được và không giải phóng khí độc khi bị nung nóng.
  • Độ bền cao: Vì lớp phủ kẽm của thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được phủ trực tiếp lên bề mặt thép. Qua đó sẽ trở thành một phần của lớp thép và có khả năng chịu được các va chạm trong quá trình sử dụng và vận chuyển. Do đó, thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có độ bền cao hơn so với các loại thang máng cáp khác.
  • Dễ dàng lắp đặt: Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt.

Như vậy, thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được tin dùng hoàn toàn dễ hiểu. Bạn muốn sở hữu sản phẩm chất lượng có thể kết nối tới Phúc Long Hadra ngay hôm nay.

Bảng giá thang máng cáp 100x50 loại mạ kẽm nhúng nóng

Báo giá thang máng cáp 100x50 loại mạ kẽm nhúng nóng được chia ra làm hai loại. Tuỳ thuộc vào độ dày của vật liệu sẽ có con số cụ thể như sau:

Vật liệu

Báo giá

✅   Bảng giá thang máng cáp 100x50 độ dày 1.5mm  

76.000 VNĐ

✅   Máng cáp 100x50 độ dày 2mm   

98.000 VNĐ

Bảng giá thang máng cáp 100x50 loại mạ kẽm nhúng nóng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi thông tin này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Thị trường cung - cầu: Thị trường cung - cầu cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Nếu có nhiều người mua và ít người bán thì giá cả sẽ tăng và ngược lại, nếu có nhiều người bán và ít người mua thì giá cả sẽ giảm.
  • Chi phí sản xuất: Chi phí sản xuất cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả. Nếu chi phí sản xuất cao thì giá cả sẽ tăng và ngược lại.
  • Số lượng đơn hàng: Đối với đơn hàng số lượng lớn sẽ có báo giá sỉ cũng như chiết khấu phần trăm hấp dẫn cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về bảng giá thang máng cáp 100x50 loại mạ kẽm nhúng nóng. Bạn muốn cập nhật thêm nhiều nội dung hữu ích khác hãy kết nối tới Phúc Long Hadra ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Bảng giá thang máng cáp 100x50 mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03076 sec| 866.523 kb