3 đặc điểm nổi bật của ống gió chịu nhiệt dùng cho khu bếp

24/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió chịu nhiệt từ lâu đã trở thành một sản phẩm rất cần trong hệ thống điều hòa không khí. Bởi lẽ những vị trí có dòng nhiệt nóng cần nên có thiết bị xả hút chúng ra bên ngoài. Như vậy môi trường bên trong mới có thể có được độ ổn định và thoải mái cho người sử dụng.

Trong đó khu bếp hay nhà ăn chính là nơi chúng ta cần dùng đến ống gió chịu nhiệt này nhất. Không những giảm thiểu không khí nóng bức mà còn phòng ngừa được sự cố hỏa hoạn có thể xảy ra.

Đặc điểm của ống gió chịu nhiệt của Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mặt hàng ống gió chịu nhiệt. Công ty có trên chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đồng thời tiêu chuẩn chất lượng của đơn vị cũng đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2015.

Ống gió chịu nhiệt chất lượng cao

Cho nên, quý khách hãy yên tâm với chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi. Bên dưới đây là những đặc điểm nổi bật của loại ống gió này.

Đặc điểm

Chi tiết

Hút khí nóng

-        Vật liệu của ống gió chịu nhiệt có bông thủy tinh để chống lại sức nóng của luồng khí rất hiệu quả. Bên cạnh loại đó, vỏ bọc bên ngoài của sản phẩm là một lớp bạc mỏng giúp tỏa nhiệt cực kỳ nhanh. Chính vì vậy mà mặt hàng này rất thích hợp để xả khí và hút mùi cho không gian nhà bếp.

-        Hơ nữa, các luồng gió mát sẽ luôn được giữ lại và tạo một sự thoải mái cho chúng ta. Sự bí khí hay tồn đọng mùi ở nhà bếp sẽ tan biến ngay khi bạn lắp đặt hệ thống này.

Phòng ngừa hỏa hoạn

-        Ống gió loại chịu nhiệt là một hệ thống rất thông minh, khi có sự cố cháy các van dập lửa sẽ lập tức hoạt động. Như vậy tất cả mọi người sẽ có thời gian sơ tán và bảo vệ tài sản.

-        Ngoài ra, sản phẩm còn có thể chống chịu được sức nóng từ ngọn lửa và cách ly được sự cố. Do đó, những nơi như khu vực bếp việc sử dụng ống gió có khả năng chịu nhiệt là cực kỳ hợp lý.

Chống rò rỉ hiệu quả

-        Ống gió loại chịu nhiệt được thiết kế với sự kín khít rất tuyệt vời. Hơn nữa, mặt hàng này còn có khả năng hút mùi và xử lý các vấn đề chống rò rỉ rất tốt.

-        Đặc biệt, ở khách sạn nhà hàng thì việc giữ an toàn vệ sinh chính là điều rất thiết yếu. Ống gió với khả năng giảm các yếu tố vi khuẩn và mầm bệnh sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn.

Ống gió của Phúc Long Hadra chắc chắn sẽ giúp quý vị an tâm hơn khi sử dụng. Nhất là ở khu vực nhà bếp nơi có không khí nóng và mùi thức ăn làm mọi thứ trở nên ngột ngạt.

Các tính năng và ưu điểm của sản phẩm chúng tôi tin rằng quý khách đã nắm rõ. Sau đây bạn hãy cùng xem dịch vụ mua bán của doanh nghiệp tuyệt vời như thế nào.

Dịch vụ và chính sách tuyệt vời của doanh nghiệp Phúc Long Hadra

Công ty có 2 nhà máy được đặt tại Hà Nội và Thái Nguyên, có quy mô lên tới 10000m2. Cùng với hơn 200 nhân viên đơn vị luôn có thể đáp ứng mọi sản lượng mà quý khách yêu cầu.

Ống chịu nhiệt giá tốt, bền bỉ

Chính sách bảo hành cho mọi sản phẩm từ 12-36 tháng giúp bạn yên tâm về chất lượng. Đồng thời cước phí vận chuyển của đơn vị hầu hết cũng miễn phí đối với khách hàng mua số lượng lớn.

Đặc biệt, quý công ty chúng tôi có chiết khấu rất cao đối với khách hàng đặt sớm. Do vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua ống gió chịu nhiệt lắp đặt cho khu bếp của mình.

Sản xuất ống gió chịu nhiệt tại Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về 3 đặc điểm nổi bật của ống gió chịu nhiệt dùng cho khu bếp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03992 sec| 874.914 kb