Xua tan nóng bức với ống gió ở Lai Châu tiêu chuẩn ISO 9001:2015

21/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió ở Lai Châu hiện nay đang là mặt hàng cực kỳ hút khách. Bởi lẽ những lợi ích sản phẩm này mang lại cực kỳ thiết thực nhưng chi phí không phải quá cao.

Tuy nhiên, để biết được sản phẩm thế nào là chuẩn, không phải là điều đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn về điều đó xin mời đến với bài viết sau.

Quy trình sản xuất ống gió ở Lai Châu của Phúc Long Hadra

Để có ống gió tốt đầu tiên bạn nên xem xét tới sự uy tín của doanh nghiệp. Điều này giúp bạn có được sự an tâm và hệ thống cũng dễ dàng hoạt động hiệu quả hơn.

Tiếp theo, chúng ta cần tìm hiểu về quy trình làm ra sản phẩm có đạt chuẩn không? Về điều này, xin mời các bạn tham khảo quy trình của công ty Phúc Long Hadra chúng tôi để biết rõ hơn. Bởi lẽ, đơn vị đã được tổ chức uy tín quốc tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Lắp đặt ống gió ở Lai Châu
Lắp đặt ống gió ở Lai Châu

Do đó, các khâu từ chuẩn bị đến gia công sản xuất đều được kiểm soát rất chặt chẽ. Vì vậy, quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng của ống gió ở Lai Châu.

Quy trình tiêu chuẩn

Chi tiết

Tư vấn thiết kế

-        Tất cả khách hàng đến với công ty của chúng tôi đều được tư vấn rõ ràng và chi tiết. Những vật liệu, thiết kế hay quy mô hệ thống, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa.

-        Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư cũng sẽ đồng hành lâu dài cùng với dự án của quý khách. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tin chắc rằng mọi khó khăn mà bạn gặp phải chúng tôi sẽ giải quyết triệt để.

Vật liệu

-        Tiếp theo đó chính là vật liệu tạo nên sản phẩm, mọi vật liệu đều có sự thỏa thuận giữa chúng tôi và khách hàng. Tùy vào vị trí hay môi trường làm việc mà chúng ta cần áp dụng đúng loại cho phù hợp.

-        Ngoài ra, mọi nguyên liệu của công ty đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tránh những lỗi sự cố do mập mờ thông tin khiến giảm chất lượng công trình, nên quý khách hãy yên tâm.

Gia công

-        Về phần gia công, công ty đã có công nghệ cao từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đồng thời, mọi khâu đều được kiểm soát rất chặt chẽ hạn chế sai sót hết mức có thể.

-        Đặc biệt với tiêu chuẩn ISO 9001:2015, công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu trong hay ngoài nước. Mặt khác, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến để quý khách luôn có được sản phẩm tốt nhất.

Đóng gói và giao hàng

-        Cuối cùng, trước khi sản phẩm rời khỏi nhà máy, tất cả đều được kiểm tra và xác nhận lại 1 lần nữa. Những điều này giúp mọi sản phẩm đến công trường luôn luôn vừa vặn không bị sự cố.

-        Chưa hết, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt hầu khắp tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, giao hàng rất nhanh chóng, trung bình chỉ cần 5 ngày sau khi đặt cọc là bạn nhận được hàng.

Với những thông tin trên chúng tôi tin rằng bạn đã có thể hiểu hơn về quy trình chế tạo ống gió. Qua đó, bạn cũng có thể hiểu hơn được thương hiệu của chúng tôi chuyên nghiệp như thế nào. Tuy nhiên tin tưởng hơn, xin mời quý khách xem các nội dung ở bên dưới.

Quy mô và các chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng

Công ty chúng tôi có diện tích hơn 1000m2 cùng 2 nhà máy tại Hà Nội và thái Nguyên. Cùng với đó, là dây chuyền sản xuất ống gió với công nghệ cao của Nhật Bản và Thụy Sĩ.

Ống gió ở Lai Châu chất lượng cao
Nhãn

Chưa hết, những công trình rất lớn mà đơn vị đã thi công như: Thủy điện Sơn La, TTTM The Garden, CT4-Văn Khê-Hà Đông …

Thời gian bảo hành của đơn vị cũng tương đối lâu, 12-36 tháng. Mức chiết khấu cũng khá cao đối với những đơn vị đặt mua số lượng lớn.

Cuối cùng, nếu quý vị có nhu cầu mua ống gió ở Lai Châu đừng ngại hợp tác với Phúc Long Hadra chúng tôi.

Sản xuất ống gió ở Lai Châu tại Phúc Long Hadra
Sản xuất ống gió ở Lai Châu tại Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Xua tan nóng bức với ống gió ở Lai Châu tiêu chuẩn ISO 9001:2015

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06864 sec| 874.914 kb