Vỏ tủ điện tại Đồng Nai thương hiệu nào đạt chuẩn NEMA, IEC, IP?

04/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện tại Đồng Nai cũng giống như các sản phẩm của các ngành nghề khách. Mỗi cái đều có tiêu chuẩn riêng và điện công nghiệp cũng không ngoại lệ. Các tiêu chuẩn như NEMA, IEC, IP rất phổ biến ở các nước tiên tiến dùng để đánh giá chất lượng và an toàn về điện. Tuy nhiên, một số năm gần đây để đảm bảo an toàn và chất lượng cho các sản phẩm liên quan đến điện. Nhà sản xuất phải đạt được tiêu chuẩn này để đáp ứng nhu cầu của các công ty lớn.

Vỏ tủ điện Phúc Long Hadra có gì đặc biệt?

Các công ty toàn cầu đã gia nhập thị trường Việt Nam khá nhiều. Vì lẽ đó các tiêu chuẩn đáp ứng ngày càng khắt khe hơn. Các doanh nghiệp vì vậy mà phải có nguồn lực cũng như tiêu chuẩn đủ đáp ứng nhu cầu.

sản phẩm vỏ tủ điện tại Đồng Nai

Phúc Long Hadra một doanh nghiệp có khả năng đáp ứng tiêu chuẩn của vỏ tủ điện tại Đồng Nai. Công ty đã được chứng nhận đạt chuẩn NEMA, IEC, IP cũng như ISO 9001:2015.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ những ưu điểm khi sử dụng sản phẩm của đơn vị chúng tôi nhé!

Ưu điểm

Chi tiết

Vật liệu

-        Vật liệu vỏ tủ điện của công ty luôn đảm bảo chất lượng. Bởi vì các đối tác cung cấp rất uy tín và đầu vào được kiểm tra chất lượng đầy đủ.

-        Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp đa dạng các loại vật liệu dùng làm vỏ tủ điện. Cụ thể như: Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201 những loại này có khả năng chống ăn mòn rất cao.

-        Bề dày vật liệu được sản xuất với kích thước từ 1,0mm-2,5mm. Điều này giúp vỏ tủ điện rất cứng vững và chịu lực rất tốt.

-        Hãy yên tâm với tủ điện của bạn vì chúng sẽ cứng vững hàng chục năm. Điều này giúp giảm chi phí bảo trì và sửa chữa rất nhiều.

Lớp phủ

-        Lớp phủ của vỏ tủ điện được sơn tĩnh điện với công nghệ mới của Nhật và Thụy Sĩ. Nhờ đó, sản phẩm được bảo quản cực tốt không bị ăn mòngỉ sét.

-        Chưa hết, lớp phủ còn có khả năng chống ẩm cũng như chống nước hay nấm mốc. Nhờ đó, vỏ tủ điện tại được bảo quản chống lại các sự cố không đáng có.

-        Giá thành cho lớp sơn cũng rất tối ưu nên có thể giảm được chi phí cho sản phẩm. Khách hàng sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn khi mua của Phúc Long Hadra.

Tiêu chuẩn

-        Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận đạt được tiêu chuẩn quốc tế. Bao gồm các tiêu chuẩn như: NEMA, IEC, IP và ISO 9001:2015.

-        Tiêu chuẩn về quy trình chất lượng và an toàn được đảm bảo. Do đó, quý khách sẽ không cần lo về mức độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

-        Dù cho điều kiện thời tiết xấu, bụi bặm hay chuột gián cũng không phải sợ. Môi trường có gần biển hay gần hóa chất cũng không ảnh hưởng đến chi tiết bên trong.

 

Những chia sẻ có giúp bạn hiểu hơn về vỏ tủ điện của chúng tôi chưa? Còn về vấn đề giá của vỏ tủ điện tại Đồng Nai bạn hãy xem kỹ bên dưới nhé!

Giá sản phẩm của Phúc Long có đắt không?

Giá của vỏ tủ điện trong nhà kích thước H500xW400xD200 từ 708k đến 929k. Tùy theo bề dày của vật liệu mà chi phí sẽ khác nhau.

Cùng kích thước H500xW400xD200 nhưng giá vỏ tủ điện ngoài trời sẽ đắt hơn từ 743k đến 976k. Vì tủ điện ngoài trời sẽ chịu tác động thời tiết nhiều hơn nên tiêu chuẩn phải lớn hơn.

vỏ tủ điện tại Đồng Nai Inox

Nếu quý khách muốn biết thêm giá vỏ tủ điện tại Đồng Nai, hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay nhé!

Ngoài giá thì khả năng cung cấp của chúng tôi cũng rất phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ. Quy mô hơn 10000 m2 đặt ở tại 2 tỉnh lớn của cả nước giúp đặt hàng dễ dàng hơn.

Hãy lựa chọn vỏ tủ điện của chúng tôi ngay để có những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn như ý bạn nhé! 

sản xuất vỏ tủ điện tại Đồng Nai

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện tại Đồng Nai thương hiệu nào đạt chuẩn NEMA, IEC, IP?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03867 sec| 879.422 kb