Vỏ tủ điện ở Quảng Ngãi thiết kế theo tiêu chí nào? Xem ngay

18/06/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện ở Quảng Ngãi cần thiết kế theo công suất của tủ điện, chức năng và môi trường lắp đặt. Đây cũng là những tiêu chí quan trọng áp dụng cho mọi sản phẩm

Vỏ tủ điện ở Quảng Ngãi cần thiết kế theo công suất của tủ điện, chức năng và môi trường lắp đặt. Đây cũng là những tiêu chí quan trọng áp dụng cho mọi sản phẩm.

Phúc Long Hadra sẽ đi phân tích chi tiết về vấn đề này thông qua nội dung cụ thể dưới đây. Bạn quan tâm chớ nên bỏ qua bài viết này vì bất cứ lý do gì.

Tiêu chí thiết kế vỏ tủ điện ở Quảng Ngãi

Khi thiết kế vỏ tủ điện ở Quảng Ngãi cần dựa trên 3 tiêu chí là công suất, chức năng và môi trường. Cụ thể như sau:

Tiêu chí

Chi tiết

✅ Thiết kế Vỏ tủ điện ở Quảng Ngãi theo công suất của điện

- Thiết kế vỏ tủ điện cần đảm bảo có đủ kích thước và khả năng chứa các linh kiện và thiết bị điện phù hợp với công suất của tải.

- Vỏ tủ điện cần được thiết kế sao cho có đủ không gian. Từ đó mới có thể lắp đặt các bộ nguồn, bộ chuyển đổi, bảng điều khiển.

- Nếu công suất điện càng lớn thì diện tích lắp đặt các thiết bị càng lớn. Điều này đòi hỏi vỏ tủ điện càng có kích thước to.

✅ Chức năng của tủ điện 

- Thiết kế vỏ tủ điện cần đáp ứng các yêu cầu chức năng cụ thể của hệ thống điện.

- Ví dụ như tủ điều khiển cần bao gồm biến tần, động cơ, PLC,… Bên cạnh đó tủ bù công suất phản kháng có cuộn kháng, bộ điều khiển tụ, contactor, MCCB,..

- Vỏ tủ điện cần hỗ trợ việc kết nối, bảo vệ, cách nhiệt và quản lý dây cáp hiệu quả.

✅  Môi trường lắp đặt tủ

- Môi trường lắp đặt tủ điện cũng cần được xem xét trong quá trình thiết kế.

- Điều này bao gồm đánh giá các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn, hóa chất và nguy cơ cháy nổ.

- Thiết kế vỏ tủ điện cần đảm bảo khả năng chống nước, chống bụi,… Đồng thời tăng cường cách nhiệt và cung cấp thông gió phù hợp.

- Nếu lắp đặt tủ điện ở môi trường ăn mòn nên ưu tiên sử dụng chất liệu Inox.

- Ngoài ra, sử dụng tủ điện ở ngoài trời có thể chọn loại vỏ làm từ Composite hoặc tấm kim loại với độ dày và kích thước khác nhau.

Phúc Long Hadra cung cấp vỏ tủ điện đạt chuẩn ISO 9001:2015

Phúc Long Hadra chuyên cung cấp vỏ tủ điện đạt chuẩn ISO 9001:2015. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất. Công ty có nền tảng kinh nghiệm 10 năm và sự cam kết hoàn thiện liên tục mang tới sản phẩm có chất lượng cao.

Chúng tôi đặt mục tiêu cao trong việc cung cấp vỏ tủ điện đáng tin cậy. Công ty  với sự tập trung vào sự hoàn thiện kỹ thuật, tính ổn định và khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, thiết bị được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015, đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối đa.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và trang thiết bị sản xuất hiện đại bạn có thể yên tâm. Chúng tôi tự hào cung cấp vỏ tủ điện với thiết kế và chức năng đa dạng. Từ đó đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn có báo giá vỏ tủ điện cạnh tranh trên thị trường. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm tối đa nguồn vốn đầu tư trong khi vẫn nhận lại sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật. Vì thế, khách hàng có nhu cầu mua vỏ tủ điện ở Quảng Ngãi hãy sớm kết nối để được phục vụ chu đáo.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện ở Quảng Ngãi thiết kế theo tiêu chí nào? Xem ngay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08484 sec| 866.727 kb