Vỏ tủ điện điều khiển cho xưởng sản xuất mua ở đâu?

22/11/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện điều khiển giúp hệ thống điện của các nhà xưởng gọn gàng, tiện lợi cho việc kiểm tra tránh những sự cố bất ngờ ngoài ý muốn

Để sở hữu được sản phẩm chính hãng, nên chọn cơ sở nào? Hãy cùng chuyên trang tìm hiểu ngay những kiến thức bổ ích dưới đây để có nhận định chính xác nhất.

Phúc Long Hadra nhà cung cấp vỏ tủ điện điều khiển uy tín hàng đầu

Một trong những điều quyết định đến uy tín nghề nghiệp chính là chất lượng sản phẩm mà họ tạo ra. Hiểu vấn đề này, Phúc Long Hadra luôn đáp ứng các tiêu chuẩn của quy trình sản xuất vỏ tủ điện điều khiển. Để làm rõ những lợi ích, hãy cùng chúng tôi phân tích bảng dưới đây nhé!

vỏ tủ điện điều khiển 1

Đặc điểm

Chi tiết

Quy trình kim soát nghiêm ngt

 • Vỏ tủ điện điều khiển được thiết kế để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng đều được sản xuất theo quy trình được kiểm soát chặt chẽ.
 • Đầu tiên chính là kiểm tra nguyên liệu đầu vào. Điều này quyết định đến 50% chất lượng sản phẩm. Tùy vào nhu cầu khác nhau mà tủ điện có thể được sản xuất từ inox, thép mạ kẽm hay sợi composite. Mỗi chất liệu có các đặc tính khác nhau. Nhưng các kỹ thuật viên lành nghề tại Phúc Long Hadra đều được đào tạo bài bản nên đã áp dụng bảng đánh giá tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
 • Tiếp đó, sau khi tiến hành sản xuất, sản phẩm được đánh giá phần thô kỹ càng trước khi đem đi làm sạch các góc cạnh còn thừa. Điều này giúp hạn chế thấp nhất sai sót có thể xảy ra.
 • Ngoài những đánh giá của con người. Công ty còn sử dụng các máy móc hiện đại chuẩn Thụy Sỹ, Nhật Bản được thiết lập quy trình chuẩn Châu Âu. Nên có thể nói quy trình đánh giá 2 bước của công ty cực kỳ nghiêm ngặt để mang đến tay người dùng sản phẩm tốt nhất.

Sn phm có độ an toàn cao

 • Nhờ quy trình kiểm soát chất lượng kỹ càng như đã phân tích ở trên. Nên sản phẩm có độ an toàn cực cao ngay cả khi có sự cố xảy ra.
 • Ngoài ra, với cấu tạo cứng vững nên khi có tác động từ ngoại lực hay sự ăn mòn của môi trường vẫn không ảnh hưởng đến các thiết bị được lắp đặt bên trong.
 • Cùng với cấu tạo khóa kiên cố, cũng giảm thiểu tối đa những nguy cơ xâm nhập trái phép từ bên ngoài. 

Chi phí tiết kim khi s dng v t đin điu khin 

 • Được đánh giá là sản phẩm có độ bền cao nên thời gian sử dụng được rất lâu.
 • Trong khi đó các chi phí phát sinh khi dùng như bảo dưỡng , sửa chữa hầu như không có.
 • Vì vậy, ngoài chi phí đầu tư ban đầu thì người dùng không cần chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Mà vẫn được sử dụng sản phẩm có độ an toàn cao

vỏ tủ điện điều khiển 2

Qua phân tích trên đã cho quý khách biết được rất nhiều thông tin về khả năng của công ty. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về những chính sách hấp dẫn mời bạn xem thêm chi tiết bên dưới nhé!

Các chính sách đi kèm khi mua sản phẩm của thương hiệu

Hơn ai hết, Phúc Long Hadra luôn thấu hiểu tâm lý của người dùng. Vì vậy, khi mua sản phẩm chính hãng từ chúng tôi, mọi khách hàng đều nhận được các chính sách ưu đãi cụ thể như:

vỏ tủ điện điều khiển

 • Bảo hành dài hạn tối đa trong vòng 36 tháng, giúp người dùng an tâm hơn về sản phẩm.
 • Tiết kiệm mọi chi phí như vận chuyển, giá mua nhờ chính sách niêm yết công khai giá bán cạnh tranh, cùng phần trăm chiết khấu “khủng”.
 • Cùng với đó, những đơn hàng số lượng lớn hay có thời gian đặt gấp, đều được đáp ứng nhanh chóng chỉ trong 5 ngày.

Vậy nếu đang có nhu cầu mua Vỏ tủ điện điều khiển hãy bất cứ sản phẩm khác hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé. Mọi thắc mắc sẽ được các chuyên viên tư vấn giải thích kỹ lưỡng giúp bạn an tâm hơn.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện điều khiển cho xưởng sản xuất mua ở đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04740 sec| 878.75 kb