Vỏ tủ điện 400x300x150 an toàn điện cho nhà máy đường

17/11/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện 400x300x150 được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm bảo vệ tốt các thiết bị cũng như đường dây điện tại những nơi lắp đặt.

Vậy, với môi trường nhiều hơi nước hay chất ăn mòn như nhà máy sản xuất đường dùng có thích hợp không? Mua được sản phẩm chuẩn chất lượng tại đâu? Để giải đáp được những thắc mắc này mời bạn hãy cùng chúng tôi giải đáp qua những chia sẻ dưới đây.

Khám phá điểm cộng khi dùng vỏ tủ điện 400x300x150 cho nhà máy sản xuất đường

Mang đến môi trường làm việc cho nhà máy sản xuất đường thường sẽ có thiết kế nội thất riêng cùng không gian sạch sẽ. Trong khi đó, các dụng cụ máy móc, thiết bị, đường dây điện dùng khá nhiều trong công việc. Do đó, để khắc vụ những vấn đề trên mà các nhà thiết kế đã chọn vỏ tủ điện 400x300x150. Hãy cùng chúng tôi làm rõ những ưu điểm riêng có mà sản phẩm mang lại.

vỏ tủ điện 400x300x150 1

Đặc điểm

Chi tiết

An toàn khi tiếp xúc vi hơi nước và cht ăn mòn

  • Trong quá trình làm việc, những giọt bắn nhỏ của nước  sẽ bay quanh không khí. Các chất này bám vào thiết bị, đường dây điện lâu ngày sẽ ăn mòn và làm giảm hiệu quả sử dụng.
  • Do đó, để hạn chế những tiếp xúc trực tiếp trên mà các thiết bị được đựng trong vỏ tủ điện. 
  • Nhờ được sản xuất từ các nguyên liệu kim loại nguyên khối. Nên sản phẩm hạn chế tối đa hiện tượng ăn mòn gây cong vênh. Đây là lớp áo giáp bảo vệ tuyệt vời cũng như duy trì nhiệt độ ổn định.

Mang đến không gian gn gàng, thoáng đãng

  • Không gian chứa đựng bên trong tủ điện rộng rãi. Do đó, mà toàn bộ thiết bị điện sẽ được chứa đủ vào bên trong. Từ đó, mà không gian sẽ không còn các đường dây chạy quanh, tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp.
  • Việc này còn giúp tạo nên phong cách riêng cùng sự sang trọng từ môi trường làm việc. Đây cũng là điểm nhấn tạo niềm tin thu hút khách hàng.

Giá thành hp lý khi s dng v t đin 400x300x150 

  • Tùy vào nhu cầu khác nhau mà vỏ tủ điện được sản xuất từ nhiều chất liệu. Nhưng các nguyên liệu này đề phải đáp ứng theo quy chuẩn quy định. Từ đó, mà tính bền chắc để duy trì tuổi thọ cho sản phẩm rất cao.
  • Cũng nhờ vậy, mà trong quá trình sử dụng các chi phí như bảo dưỡng, sửa chữa được tiết kiệm tối đa.
  • Vậy nên chỉ cần đầu tư một lần sản phẩm tốt là bạn không cần đau đầu tìm thợ để bảo trì. Thời gian này cực tốn mà còn gây ảnh hưởng đến nơi làm việc của bạn.

vỏ tủ điện 400x300x150 2

Chắc hẳn qua những phân tích trên bạn đã có cho mình những lựa chọn riêng. Vậy, để khẳng định thêm phần chắc chắn hơn, mời bạn cùng chúng tôi khám phá địa chỉ cung cấp. Tại đây bạn sẽ tha hồ được ngắm cũng như sử dụng thực tế trước khi mua.

Địa chỉ nào cung cấp vỏ tủ điện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015?

Phúc Long Hadra là đơn vị có chất lượng và dịch vụ hàng đầu về điện công nghiệp. Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 đã được các tổ chức uy tín chứng nhận cùng hơn 15 chứng chỉ khác.

vỏ tủ điện 400x300x150 3

Do đó, dù với mọi công trình chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh chóng. Để có được vậy cũng nhờ sự đầu tư hệ thống cho máy móc theo hướng công nghiệp hóa.

Bên cạnh đó, dù kích thước nhỏ như vỏ tủ điện 400x300x150 công ty cũng luôn sẵn sàng cung cấp. Cùng với đó là hàng loạt các chính sách giảm giá thông qua bảng giá cạnh tranh được niêm yết cực kỳ hấp dẫn.

Vì vậy, nếu muốn đặt hàng ngay hôm nay, hãy liên hệ với Phúc Long Hadra nhé. Sự hài lòng của các bạn luôn là động lực để chúng tôi cải tiến mình hàng ngày.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện 400x300x150 an toàn điện cho nhà máy đường

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08884 sec| 874.617 kb