Vỏ tủ điện 400600250 chống gỉ, chịu lực tốt, xem ngay!

26/11/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện 400600250 của Phúc Long Hadra đảm bảo chịu lực tốt, chống gỉ sét. Đồng thời, sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 đáp ứng cho mọi công trình.

Vỏ tủ điện 400600250 của Phúc Long Hadra đảm bảo chịu lực tốt, chống gỉ sét. Đồng thời, sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 đáp ứng cho mọi công trình.

Công ty hiện đang là địa chỉ đáng tin cậy sản xuất vỏ tủ điện chất lượng quốc tế. Quý bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm hãy đọc bài viết bên dưới đây.

Vì sao vỏ tủ điện 400600250 được đánh giá cao?

Vỏ tủ điện 400600250 được đánh giá cao vì sản phẩm dùng để chứa: công tắc, cầu dao, cầu chì, Atomat,… Nhờ vỏ tủ điện mà hệ thống điện được đảm bảo, khoa học hơn và hạn chế được những rủi ro trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, mỗi thiết kế đều được đơn vị đảm bảo sự hoàn thiện, tỉ mỉ. Ngoài ra, khách hàng có thể biết thêm sản phẩm thông qua các đặc điểm sau:

          Phân tích

                                                        Chi tiết

Vỏ tủ điện 400600250 chống gỉ

 

Đơn vị luôn sử dụng vật liệu có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt khi sản xuất. Nhờ đó cho ra sản phẩm có khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Bên cạnh những vật liệu tốt vỏ tủ điện được phủ lớp sơn tĩnh điện bọc bên ngoài có độ bám dính cao. Từ đó, dòng này có khả năng chống gỉ trong môi trường khắc nghiệt.

Chịu lực

Vỏ tủ điện của Phúc Long Hadra có độ chịu lực va đập cao. Vì sản phẩm có độ dày từ 1.0mm đến 2.5mm nên tránh nguy cơ thiết bị méo, biến dạng trong quá trình sử dụng.

Nhờ đó, dòng này được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp hoặc khu vực sản xuất để đảm bảo an toàn cho con người.

Bền lâu vượt trội

Theo nhận định của các chuyên gia sản phẩm được ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện chất lượng cao, tiên tiến, hiện đại.

Do đó, sản phẩm đảm bảo độ bền đẹptính năng thẩm mỹ cho vỏ tủ điện sáng bóng như lúc ban đầu.

 

 Vỏ tủ điện 400600250 có gì đặc biệt?

Vỏ tủ điện 400600250 là một  trong những sản phẩm có chất lượng cao. Với những ưu điểm vượt trội mà dòng này mang lại như:

Vật liệu sản xuất tốt

Góp phần vào độ bền bỉ, cứng chắc của sản phẩm, vật liệu đóng vai trò quan trọng. Hiện nay, chất liệu dùng để sản xuất dòng này khá đa dạng có thể sử dụng từ vật liệu inox, kẽm, thép mạ sơn tĩnh điện, hoặc sợi thủy tinh composite.

Ngoài ra, nhờ đáp ứng được tiêu chuẩn nên sản phẩm có tính năng kháng lửa trong thời gian nhất định. Điều này giúp bảo vệ hệ thống cũng như tính mạng của con người.

Thiết kế thông minh

Vỏ tủ điện có chiều cao 0,4 m được thiết kế dưới dạng 1 cánh với độ đóng mở linh hoạt. Với hệ thống bo viền sắc nét không có sắc cạnh gây nguy hiểm cho người dùng.

Sản phẩm có chiều rộng 0,6 m ở diện tích này bạn có thể cất trữ và bảo vệ được nhiều dây điện và hệ thống điều hành. Từ đó, giúp cho thiết bị điện thu về một mối, việc bảo trì được toàn diện hơn.

Dòng này, có chiều sâu 0,25 m hợp với nhu cầu dùng ở đơn vị sản xuất có quy mô vừa và nhỏ. Đặc biệt, thiết kế kể trên còn giúp quý trình kiểm tra, vệ sinh tủ trở nên dễ dàng hơn.

Tính năng an toàn khi sử dụng vỏ tủ điện

Khi sử dụng các thiết bị có công suất hoạt động lớn là một mối nguy cho hiện tượng chập cháy điện có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, để hạn chế vấn đề trên xảy ra khách hàng hãy sử dụng vỏ tủ điện để thuận tiện cho việc quản lý cũng như xử lý sự cố khi phát sinh.

Mặt khác, khi các thiết bị điện được bảo quản ở nơi có điều kiện thuận lợi còn giúp tăng độ bền của thiết bị và tính năng an toàn cho người dùng.

Phúc Long Hadra là đơn vị có trên 10  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị tủ điện. Công ty luôn tự tin mang đến khách hàng  những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Đặc biệt, toàn bộ thiết bị đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt chuẩn ISO 9001: 2015 đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đạt đúng tiêu chuẩn quy định. Bên cạnh đó, đơn vị có báo giá vỏ tủ điện cạnh tranh giúp quý bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Có thể thấy, công ty đang được nhiều khách hàng chọn mua vỏ tủ điện 400600250. Vì sản phẩm có khả năng chống gỉ sét, chịu lực tốt. Quý bạn cần được tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ hãy kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện 400600250 chống gỉ, chịu lực tốt, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03300 sec| 874.375 kb