Vỏ tủ Composite giúp trường học trở nên an toàn hơn

21/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ Composite đang là sự lựa chọn rất tối ưu cho trường học hiện nay. Không những từ sự phổ biến của sản phẩm mà còn giá trị thực sự của chúng mang lại. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách tìm được lý do vì sao nên dùng mặt hàng này.

Vì sao vỏ tủ Composite lại an toàn với trường học

Vỏ tủ Composite có cấu tạo rất đặc biệt và đang là vật liệu mới hiện nay. Chúng có rất nhiều ứng dụng trong công việc và đời sống. Đặc biệt với môi trường học tập thì sản phẩm sẽ bảo vệ rất tốt cho các mầm non tương lai của đất nước.

Vậy sản phẩm tủ điện composite này có những đặc điểm gì đáng lưu ý?

Vỏ tủ composite tiêu chuẩn

Đặc điểm

Chi tiết

Cách điện tốt

-        Vật liệu của tủ điện Composite có khả năng cách điện rất tốt so với sản phẩm cùng loại. Bởi vì chúng là sản phẩm được cấu tạo từ các thành phần như: sợi thủy tinh, sợi carbon, sợi gốm v.v… Cho nên chúng rất an toàn để chống lại các sự cố rò rỉ điện.

-        Đối với những cô cậu học sinh nghịch ngợm vỏ tủ Composite sẽ giúp chúng tránh được những tai nạn không đáng có. Bởi lẽ dù cho mọi người có chạm vào tủ điện khi đang có sự cố hay không thì cũng sẽ rất an toàn. Chính vì vậy việc sở hữu một sản phẩm như thế này là đều rất nên ở trường học  hiện nay.

Bền bỉ với thời tiết

-        Độ bền bỉ và dẻo dai của vỏ tủ Composite được cho là rất lớn. Vì khi các tác động thời tiết hoặc con người cũng rất khó làm sản phẩm này hư hại. Do đó mà chúng càng có xu hướng được sử dụng nhiều hơn trong những năm gần đây.

-        Với tia UV hay nhiệt độ nóng của môi trường thì vỏ tủ điện Composite chống chịu rất tốt. Việc này làm các thiết bị điện bên trong hoạt động rất hiệu quả. Càng phân tích ta sẽ thấy sự bền bỉ trước các tác nhân thời tiết của sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

-        Tuy nhiên sẽ để an toàn được như trên thì sản phẩm phải được chứng nhận tiêu chuẩn. Ví dụ như tiêu chuẩn IEC, IP, NEMA hay QCVN v.v… Những tiêu chuẩn này sẽ xác nhận được độ chống chịu nhiệt, nước hay xâm nhập vật rắn cho vỏ tủ điện.

Khối lượng nhẹ

-        Khối lượng của vật liệu Composite chỉ bằng ¼ so với các sản phẩm kim loại. Do đó việc lắp ráp và di chuyển chúng rất dễ dàng thuận tiện.

-        Chính vì như vậy mà chi phí cho những việc này sẽ giảm đi rất nhiều. Vừa an toàn vừa lắp đặt nhẹ nhàng đó chính là những điều chúng ta cần ở sản phẩm này.

-        Hơn nữa, các hệ thống điện bên trong nhờ vậy mà cũng sẽ dễ dàng bảo trì hơn.  

Tóm lại, nếu quý khách muốn an toàn cho hệ thống điện ở trường học, hãy chọn vỏ tủ điện Composite. Bởi vì chúng vừa bền, vừa nhẹ là vừa cách điện tốt. Do đó, dù các em học sinh nghịch ngợm đến đâu cũng không mất an toàn.

Đơn vị chuyên sản xuất các loại  vỏ tủ điện cho trường học

Phúc Long Hadra là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm điện công nghiệp. Do đó, mặt hàng như vỏ tủ điện được công ty cung cấp rất nhiều cho các trường học. Bởi vì tính chất an toàn của môi trường này nên chúng tôi luôn chú ý đến việc đảm bảo chất lượng của mình.

Vỏ tủ composite chất lượng cao

Phúc Long Hadra đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 cho việc sản xuất vỏ tủ điện. Cùng với đó là đơn vị đã áp dụng công nghệ mới đến từ Thụy Sĩ nên rất an toàn. Chưa hết, về quy mô doanh nghiệp cũng rất lớn nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy, khi khách hàng cần vỏ tủ Composite hãy liên lạc với Phúc Long Hadra ngay.

Sản xuất vỏ tủ composite tại Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ Composite giúp trường học trở nên an toàn hơn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05021 sec| 874.688 kb