Van dập lửa nào tốt cho hệ thống ống gió ở Hà Giang?

29/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió ở Hà Giang là chúng ta nghĩ ngay đến việc làm mát và lưu thông không khí. Nhưng bên cạnh đó vấn đề phòng ngừa hỏa hoạn cũng đặt ra không ít thách thức.

Để giải quyết điều đó, các nhà sản xuất đã thiết kế ra van dập lửa cho hệ thống này. Vậy tại Hà Giang chúng ta có thể tìm và mua được sản phẩm có chất lượng tốt ở đâu?

Băn khoăn lo lắng đó của bạn đã được chúng tôi ghi rõ ở bài viết dưới đây!

Cấu tạo và công dụng của van dập lửa

Hệ thống ống gió ở Hà Giang cũng như các nơi khác, đều cần phụ kiện để phòng chống cháy. Vậy đặc điểm cấu tạo của van này như thế nào?

ống gió ở Hà Giang loại van dập lửa

Đặc điểm

Chi tiết

Chất liệu

-        Vật liệu làm nên van dập lửa thường được làm từ Inox 304, Inox 201 hay Tôn mạ Kẽm. Chính vì vậy mà sản phẩm này luôn tạo được sự cứng vững cũng như chống được oxy hóa.

-        Lớp sơn phủ hay lớp bề mặt của van cũng chống được hơi ẩm, đọng nước, vi khuẩn. Do đó, chúng luôn sáng bóng và không gây ra các bệnh mẩn ngứa hay hen suyễn cho người dùng.

-        Chất liệu của sản phẩm này cũng tương đồng với hệ thống ống gió. Cho nên sẽ không bị ăn mòn hóa học giữa 2 loại vật liệu khi sử dụng. Vì vậy, chi phí bảo trì hay thay thế sẽ được giảm đi đáng kể.

Tiêu chuẩn

-        Không chỉ van dập lửa mà hệ thống ống gió tại Hà Giang cũng phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Khi đó, sản phẩm mới có thể đem đến an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

-        Những tiêu chuẩn thường thấy của hệ thống ống thông gió là TCVN 5687:2010 và tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chính những yêu cầu này sẽ giúp quản lý được chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

-        Để thực hiện những tiêu chuẩn trên thì tất cả nên được vận hành chính xác và hiệu quả. Từ xuất xứ nguyên vật liệu cho đến việc tuân theo đúng từng bước mà kỹ thuật đưa ra.

Giá thành

-        Giá thành của sản phẩm van dập lửa thường tương đối rẻ. Đơn vị hàng đầu về thiết bị ống gió tại Hà Giang như Phúc Long Hadra chỉ có 504k. So với mặt bằng chung là 560k, quý khách sẽ tiết kiệm được kha khá khi mua số lượng nhiều.

-        Ngoài ra, không chỉ dựa vào giá ban đầu của sản phẩm mà ta có thể quyết định được. Những đơn vị sản xuất ống gió ở Hà Giang sẽ chiết khấu cao khi bạn mua số lượng lớn.

-        Vì vậy, chúng ta nên liên hệ để được tư vấn rõ ràng về giá của sản phẩm.

 

Với những chất liệu và tiêu chuẩn khác nhau ta sẽ có những sản phẩm van dập lửa khác nhau. Do đó, quý khách nên hiểu rõ nhu cầu thực tế của mình để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Vì sao ta nên chọn đơn vị Phúc Long Hadra cho hệ thống ống gió ở Hà Giang?

Phúc Long Hadra có quy mô rất lớn lên đến 10000m2, được đặt tại 2 tỉnh đó là Hà Nội và Thái Nguyên. Do đó, công ty sẽ luôn luôn đáp ứng được nhu cầu cho dù là số lượng hay chất lượng.

ống gió ở Hà Giang loại van dập lửa tròn

Không những thế, dù khách hàng có yêu cầu thời gian gấp rút thì công ty cũng có thể đáp ứng được. Bên cạnh đó, những ưu đãi về giá và chiết khấu cũng rất tốt, nên có rất nhiều quý khách đã tin tưởng và đặt hàng rất nhiều lần.

Ngoài ra, vì đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nên các công trình lớn công ty luôn đảm bảo chất lượng. Vì vậy, nếu bạn muốn tư vấn đặt mua ống gió ở Hà Giang nói chung và van dập lửa nói riêng thì hãy liên hệ với công ty ngay nhé!

sản xuất ống gió ở Hà Giang

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Van dập lửa nào tốt cho hệ thống ống gió ở Hà Giang?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03977 sec| 870.617 kb