Tủ điện kim loại đạt chuẩn IP65 mua tại đâu?

03/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Tủ điện kim loại từ lâu đã trở thành những sản phẩm có tính phổ biến rất cao. Tuy nhiên, để đạt tiêu chuẩn IP65 cho chúng lại không phải nơi nào cũng có thể làm được.

Vậy quy định đó có gì đặt biệt, địa chỉ mua hàng ở đâu? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cho bạn sau bài viết này.

Tủ điện kim loại chuẩn IP65 là gì?

Tủ điện kim loại là dòng sản phẩm có độ cứng vững hơn so với các loại khác. Đồng thời cũng là mặt hàng phổ biến nhất hiện nay. Chúng thường được dùng ở các công trình lớn, đòi hỏi sự chắc chắn và chống chọi lại các điều kiện làm việc rất khắc nghiệt.

Tủ điện kim loại tiêu chuẩn IP65
Vỏ tủ điện  tiêu chuẩn IP65

Một trong số các tiêu chuẩn nói về sự đảm bảo những điều đó thì IP. Sau đây, ta cùng đến với bảng thông tin bên dưới để biết thêm về tiêu chuẩn này.

Tiêu chuẩn

Chi tiết

Tiêu chuẩn IP65

-        Chỉ số IP(Ingress protection) cho thấy khả năng chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài. Thông số này do uỷ ban kỹ thuật điện quốc tế IEC ban hành.

-        Tiêu chuẩn này được kí hiệu bằng chữ IP và 2 số phía sau. Sản phẩm lần lượt biểu trưng cho khả năng chống bụi, chống nước

-        Cụ thể: Tiêu chuẩn chống bụi có chỉ số từ 0 đến 6. Chống nước được biểu thị từ 0 đến 8. Với thiết bị điện tiêu chuẩn IP65: Chống bụi mức 6: Chỉ số chống bụi đạt tối đa chính là khả năng chống bụi bẩn xâm nhập tuyệt đối.

-        Chống nước mức 5: Nước được phun từ vòi(6,3mm) vào vỏ từ bất cứ hướng nào và không gây nguy hiểm. Tiêu chuẩn chống nước IP65 thường dùng cho vỏ tủ điện kim loại ngoài trời. Một số thiết bị trong nhà cũng có mức này nhưng được lắp đặt tại một số vị trí ẩm ướt.

Tiêu chuẩn tương tự khác

-        TCVN 4255:2008 quy định mức độ chống bụi cho máy điện khí và vỏ tủ các loại. Ngoài ra, ta còn có tiêu chuẩn NEMA(Hiệp hội sản xuất điện Hoa Kỳ) được rất nhiều nơi áp dụng.

-        NEMA được chia thành nhiều cấp độ từ thấp đến cao với khả năng chịu đựng thời tiết của vỏ bọc tăng dần: NEMA 1, NEMA 2, NEMA 3, NEMA 3R ... cho đến  NEMA 13

-        Hiện nay, tiêu chuẩn NEMA cũng giống như IP thường được áp dụng trong khá nhiều các sản phẩm trên thị trường. Do đó, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho sản phẩm của mình.

-        Tùy vào các nhà sản xuất khác nhau mà tiêu chuẩn áp dụng sẽ là IP hay NEMA. Nhưng nhìn chung cả 2 tiêu chuẩn này đều nói lên khả năng chống chịu thời tiết của thiết bị.

Chắc chắn sau khi tìm hiểu, quý khách đã rõ hơn về đặc điểm của tủ điện kim loại IP65 là thế nào. Tuy nhiên, bạn nên mua ở đâu để có sự uy tín, chất lượng cao, giá tốt? Điều đó sẽ được chia sẻ trong nội dung dưới đây, xin mời quý vị theo dõi.

Phúc Long Hadra nơi tin chọn của các công trình lớn

Rất nhiều công trình dự án hiện nay rất cần sử dụng vỏ tủ điện bằng kim loại. Phúc Long Hadra chính là nơi mọi người tin tưởng và đặt kỳ vọng vào. Bởi chúng tôi có quy mô lớn và chất lượng sản phẩm lại khá cao.

Vỏ tủ điện chất lượng, giá tốt tại Phúc Long Hadra
Tủ điện chất lượng, giá tốt tại Phúc Long Hadra

Công ty với 2 nhà máy đặt tại Hà Nội và Thái Nguyên, diện tích lên đến 10000m2. Cùng với đó là quy trình sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015, mới nhất hiện nay.

Vì vậy, dù yêu cầu của bạn là gì chúng tôi đều có thể đáp ứng toàn bộ. Khi quý khách cần gấp, trung bình chỉ sau 5 ngày đặt cọc bạn sẽ nhận được hàng.

Đặc biệt đơn vị còn có chiết khấu khá cao, chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ chi phí vận chuyển. Cho nên, bạn đừng chần chừ hãy đặt mua ngay tủ điện kim loại tại Phúc Long Hadra ngay hôm nay.

Sản xuất tủ điện kim loại tại Phúc Long Hadra
Sản xuất tủ điện chất lượng cao tại Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Tủ điện kim loại đạt chuẩn IP65 mua tại đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06173 sec| 870.711 kb