Thương hiệu cửa thép chống cháy tại Nghệ An ngăn lửa hiệu quả

24/06/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy tại Nghệ An hiện đang được các nhà máy tại đây rất quan tâm. Bởi chúng có khả năng chống chịu hỏa hoạn rất hiệu quả, bảo vệ được tính mạng con người và tài sản.

Tuy nhiên, việc tìm nhà cung cấp có uy tín tốt sản phẩm chất lượng cao không phải đơn giản. Vì vậy, nếu bạn đang mong muốn có cho mình địa chỉ thật tốt, hãy đến với bài viết bên dưới.

Phúc Long Hadra, thương hiệu cửa thép chống cháy tại Nghệ An chất lượng cao

Phúc Long Hadra là thương hiệu nổi tiếng về sản xuất cửa thép chống cháy trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã thi công là lắp ráp cho những công trình lớn như: Khu chung cư Vinhome, tòa nhà Lotte Đào Tấn, Hà Nội...

Từ đó, quý khách hàng có thể yên tâm về sự uy tín công ty. Tuy nhiên, để hiểu được tổng quan, xin mời bạn đến với một vài thông tin về dòng sản phẩm này bên dưới đây.

Cửa thép chống cháy tại Nghệ An, chất lượng cao
Cửa chống cháy ngăn lửa

Đặc điểm

Chi tiết

Ngăn lửa tốt

-        Vật liệu của sản phẩm cửa chống cháy tại Nghệ An được chúng tôi sản xuất với thép chất lượng cao.

-        Mức độ chống chịu nhiệt độ cao lên đến 700 hoặc 1000 độ C.

-        Đồng thời, lõi thạch cao chống cháy của chúng làm giảm độ nóng và tăng thời gian sơ tán cho con người, tài sản.

Chặn khói hiệu quả

-        Sản phẩm luôn được áp dụng gioăng chống khói nhờ đó mối nguy về ngạt thở sẽ bị giảm thiểu đi rất nhiều.

-        Bên cạnh đó, mặt hàng cũng có thể cách âm, cách nhiệt tốt khi hoạt động ở điều kiện bình thường.

-        Đồng thời, những chi tiết hay phụ kiện đi kèm có tiện ích rất lớn trong lúc xảy ra đám cháy, giúp thoát nạn nhanh hơn.

Bền đẹp, đa dạng mẫu mã

-        Cửa thép chống cháy của Phúc Long Hadra có rất nhiều mẫu mã đa dạng.

-        Đơn vị có thể kể ra ở đây như: Cửa chống cháy vân gỗ, cửa kính chống cháy, cửa thép có ô kính, cửa Inox…

-        Với nhiều phong cách như vậy, chắc chắn quý khách sẽ tìm được cho mình một kiểu phù hợp.

Chắc chắn với các thông tin vừa rồi, quý khách đã có cho mình những sự lựa chọn riêng. Tuy nhiên, nếu còn băn khoăn, mời bạn đến với chi tiết ở nội dung tiếp theo. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy rõ hơn về thông tin tiêu chuẩn chất lượng được cấp phép bởi bộ công an.

Đạt tiêu chuẩn an toàn cửa thép PCCC bộ công an

Mọi chi tiết về cửa chống cháy đều được chúng tôi kiểm tra rà soát rất kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Đồng thời, cục PCCC của bộ công an cũng đã cấp chứng nhận cho sản phẩm này. Do đó, về chất lượng công ty hoàn toàn có thể tự tin đảm bảo với quý khách hàng.

Giấy chứng nhận cửa thép chống cháy tại Nghệ An đạt chuẩn
Giấy chứng nhận đạt chuẩn PCCC

Tính toàn vẹn và cách nhiệt được doanh nghiệp chứng nhận qua từng lô hàng sản xuất. Qua đó, kích thước về chiều rộng chiều cao không được vượt quá 20% so với ban đầu. Hơn nữa, nhiệt độ bề mặt không tiếp xúc với ngọn lửa không được vượt quá 140 độ C.

Như vậy, sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ luôn đảm bảo được tính an toàn. Đồng thời, đám cháy khi phát sinh sẽ không thể lan rộng và dễ dàng khống chế. Do đó, quý vị hãy yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra, công ty còn được tổ chức quốc tế ISO chứng nhận đạt chuẩn quy trình kiểm soát chất lượng. Cho nên, sản phẩm không những cung cấp cho trong nước mà còn có thể xuất khẩu ra nước ngoài.

Vậy nên, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa thép chống cháy tại Nghệ An, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Sản xuất cửa thép chống cháy tại Nghệ An
Nhà xưởng sản xuất cửa thép chống cháy của Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thương hiệu cửa thép chống cháy tại Nghệ An ngăn lửa hiệu quả

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05612 sec| 879.172 kb