Thang máng cầu nối vững chắc cho hệ thống điện trường học

06/10/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thang máng giúp hệ thống điện trong các trường học được bảo quản tốt. Từ đó, đảm bảo sự an toàn cho giáo viên và học sinh.

Để hiểu hơn về sản phẩm, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu các thông tin hữu ích sau đây. Tin rằng, thời gian bạn bỏ ra sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt.

Những ưu điểm nổi bật của thang máng, tạo nên chất lượng vượt trội

Thang máng là thành phần quan trọng giúp hệ thống điện trong trường học luôn được kết nối ổn định. Từ đó, giúp chất lượng học tập tại khu vực luôn đạt chuẩn tốt. Để có được những ưu điểm này phải kể đến các ưu việt như:

thang máng 1

Thang máng được sản xuất từ chất liệu tốt

Để đảm bảo độ cứng chắc cũng như chịu được tác động trực tiếp từ môi trường. Chất lượng, quy trình sản xuất phải được quan tâm hàng đầu. 

Thông thường, để đảm bảo hoạt động này, các phân xưởng thường áp dụng tiêu chuẩn ISO vào sản xuất. Tại đây, vật liệu đầu vào cũng như trình tự các bước làm được kiểm soát rất khắt khe. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà thang máng được sản xuất từ các chất liệu khác nhau như kẽm, inox hay tôn được phủ mạ. Nhưng dù là chất liệu gì thì độ dày thành phẩm sẽ dao động trong khoảng từ 0.8 đến 1.3 mm. 

Đạt tiêu chuẩn kiểm định

Khu vực trường học là nơi tập trung rất nhiều học sinh. Vì vậy, các công cụ, thiết bị cần phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khi sản xuất và lắp đặt.

thang máng 2

Thang máng là sản phẩm chuyên để chứa đựng các thiết bị điện, được lắp đặt trên mái, có độ cao lớn. Vì vậy, khi sử dụng cần chú ý đến các tiêu chuẩn cần phải có như ISO 9001:2015, NEMA, IP… Có như vậy mới đảm bảo sự bền chắc và an toàn cùng thời gian.

Bên cạnh đó, khi lắp đặt cũng cần đạt được những tiêu chuẩn riêng. Cụ thể như, các mối nối, ốc vít cần được vặn chặt đảm bảo việc kết nối thành một hệ thống thẳng, không có sự cong vênh. 

An toàn, gọn gàng cho không gian lắp đặt

Thay vì treo các đường dây điện trên các móc gắn tạm. Nay, thang máng được ra đời nhằm giúp chứa đựng đường dây và thiết bị điện được gọn gàng. Tránh việc tiếp xúc trực tiếp gây mất an toàn do có dòng điện đi qua.

Việc lắp đặt này còn mang đến cho sản phẩm môi trường bảo quản lý tưởng. Giúp hạn chế tối đa việc xâm nhập trái phép của côn trùng gây hại. Từ đó, giúp bảo quản thiết bị an toàn.

Phúc Long Hadra, đơn vị chuyên cung cấp thang máng tốt

Phúc Long Hadra là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máng cáp. Thương hiệu luôn tự hào với chất lượng nhờ áp dụng các phương pháp chuẩn Thụy Sỹ, Nhật Bản. Do đó, các sản phẩm được tạo ra luôn đảm bảo chất lượng về độ cứng chắc và bền bỉ cùng thời gian. 

thang máng 3

Để có được thành tích trên, công ty đã chú trọng đầu tư về con người cũng như kỹ thuật. Có thể kể đến như:

  • Đầu tư hàng loạt các thiết bị máy móc, đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn quy trình ISO 9001:2015, NEMA…
  • Thường xuyên nâng cao trình độ kỹ thuật viên cùng đội ngũ tư vấn. Từ đó, giúp khách hàng luôn thoải mái khi tham khảo cũng như quyết định mua.
  • Ngoài ra, để tạo tâm lý thoải mái cũng như công khai giá thành bán, chúng tôi niêm yết bảng giá bán cạnh tranh. Từ đó, giúp bạn yên tâm lựa chọn mà không phải lo tình trạng thách giá.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thang máng hãy liên hệ ngay với Phúc Long Hadra. Nơi đây, sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt, giá hợp lý, đảm bảo công trình luôn đúng tiến độ. Ngoài ra, công trình xây dựng còn được nâng cao chất lượng, giúp nhà thầu giữ vững uy tín trong lòng khách hàng.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thang máng cầu nối vững chắc cho hệ thống điện trường học

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06107 sec| 866.508 kb