Thang máng cáp tại Gia Lai, chọn loại nào cho công trình lớn?

20/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thang máng cáp tại Gia Lai được đơn vị Phúc Long Hadra cung cấp rất nhiều cho công trình lớn. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn về các loại thang máng cáp cũng như thương hiệu uy tín.

Thì bạn hãy đến ngay với những kiến thức bên dưới đây, để có thể lựa chọn vừa rẻ vừa chất lượng.

Các loại thang máng cáp tại Gia Lai thường được sử dụng

Nhằm để phục vụ cho đa dạng các loại công trình từ lớn đến nhỏ. Các loại thang máng cáp tại Gia Lai được sản xuất rất nhiều loại. Do đó, khách hàng tha hồ chọn lựa cho từng loại hình công trình và thiết kế riêng của mình.

thang máng cáp tại Gia Lai giá tốt

Sau đây là các loại phổ biến của thang máng cáp tính theo vật liệu chế tạo.

Các loại vật liệu

Chi tiết

Mạ Kẽm nhúng nóng

-        Vật liệu này thường được sử dụng rất nhiều vì tính bền và cứng vững của nó. Quy trình tạo ra sản phẩm của vật liệu mạ Kẽm nhúng nóng cũng rất công phu. Bên cạnh đó, thành quả đạt được cũng không hề kém cạnh .

-        Công nghệ nhúng nóng là một công nghệ truyền thống lâu đời. Nhờ đó, quy trình cũng được học hỏi áp dụng từ các nước tiên tiên như Nhật Bản và Thụy Sĩ.

-        Trong các loại mạ thì vật liệu mạ Kẽm nhúng nóng là phương pháp bền chắc chắn nhất. Chiều dày trung bình của lớp phủ lên đến 50 micromet. Do đó, độ chống ăn mònoxy hóa rất cao.

Mạ Kẽm điện phân

-        Đây là một phương pháp cũng làm cho thang máng cáp tại Gia Lai rất bền. Tuy nhiên, độ cứng chắc kém hơn so với phương pháp mạ Kẽm nhúng nóng. Nhưng vì vậy nên phương pháp này lại có giá thành tốt hơn.

-        Phương pháp mạ Kẽm điện phân giúp lớp mạ bám chắc hơn. Điều đó khiến cho việc chống mài mòn của sản phẩm rất tốt. Và bề dày của loại này đạt từ 15 đến 20 micromet.

-        Đặc biệt với phương pháp này, sản phẩm không bị nung nóng nên kích thước luôn được giữ vững. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể cân nhắc sử dụng 2 loại mạ Kẽm như trên đây.

Vật liệu Inox

-        Với loại Inox hầu hết chúng ta đều rất quen thuộc. Bởi lẽ danh tiếng về độ chịu ăn mòn, chống gỉ sét cứng vững của nó rất cao. Nhưng có lẽ bởi vì như vậy mà Inox cũng có giá thành cao.

-        Việc ứng dụng vật liệu Inox thường được sử dụng tại các môi trường cần độ sạch cao. Ngoài ra việc chống ăn mòn và chống bám vi khuẩn trong quá trình vận hành cũng là nguyên nhân khiến sản phẩm này được ưa chuộng.

-        Bên cạnh đó, Inox cũng có các loại khác nhau và tất nhiên cũng có mức giá không như nhau. Việc này làm cho việc lựa chọn dựa trên chất lượng và giá cả hợp lý cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tôn Zam

-        Tôn Zam là loại vật liệu làm thang máng cáp với độ cứng cao hơn hết so với các loại khác. Do đó, với sản phẩm cần độ cứng cáp và bền bỉ thì chúng tôi khuyên nên dùng loại này.

-        Với tính chất dễ làm và rẻ hơn so với đa số các loại vật liệu trên. Tôn Zam cũng được khá nhiều đơn vị lựa chọn và tin tưởng sử dụng khi lắp đặt thang máng cáp tại Gia Lai.

-        Ngoài những điều như trên thì sản phẩm làm từ vật liệu này có khối lượng nhẹ hơn. Do đó, chi phí về vận chuyển cũng như lắp ráp sẽ dễ chịu hơn so với loại khác.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một đơn vị có thâm niên trong ngành để dễ dàng cho quý vị chọn mua sản phẩm.

Vì sao Phúc Long Hadra được ưu tiên khuyên dùng?

Với những trang thiết bị hiện đại, cùng với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 Phúc Long Hadra tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

thang máng cáp tại Gia Lai chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với các đối tác về phục vụ các công trình lớn. Chúng tôi luôn hiểu rõ và làm cho khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình.

Ngay lúc này bạn hãy liên hệ với Phúc Long Hadra để được hưởng chiết khấu cao. Cùng với đó, hầu hết các đơn hàng thang máng cáp tại Gia Lai sẽ được miễn phí vận chuyển.

sản xuất thang máng cáp tại Gia Lai

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thang máng cáp tại Gia Lai, chọn loại nào cho công trình lớn?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03999 sec| 874.883 kb