Thang máng cáp ở Tây Ninh ngăn chặn được những rủi ro gì?

05/07/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thang máng cáp ở Tây Ninh có thể ngăn chặn được những rủi ro về xước dây điện, rách vỏ cáp. Ngoài ra khi sử dụng thiết bị này còn đảm bảo an toàn cho con người.

Thang máng cáp ở Tây Ninh có thể ngăn chặn được những rủi ro về xước dây điện, rách vỏ cáp. Ngoài ra khi sử dụng thiết bị này còn đảm bảo an toàn cho con người.

Hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm nên nhiều khách hàng đã tìm đến Phúc Long Hadra chọn mua. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các loại thang máng cáp thông dụng hãy đọc ngay bài viết sau.

Những rủi ro có thể ngăn chặn khi dùng thang máng cáp ở Tây Ninh

Thang máng cáp ở Tây Ninh hiện đang được nhiều công ty, doanh nghiệp,… sử dụng. Theo đó, thiết bị có thể ngăn chặn những rủi ro mất an toàn như:

         Rủi ro

Chi tiết

✅  Thang máng cáp ở Tây Ninh ngăn chặn tình trạng xước dây điện

- Thang máng cáp được sử dụng để định vị và bảo vệ các dây cáp điện.

- Từ đó giúp ngăn chặn tình trạng xước hoặc hư hỏng dây điện trong quá trình thi công, bảo trì.

- Việc sử dụng thang máng cáp nhằm đảm bảo rằng cáp điện được giữ trong vị trí an toàn. Đồng thời, chúng cũng không bị va chạm hay chịu áp lực không cần thiết. Nhờ đó giúp bảo đảm tính liên tục và ổn định của hệ thống điện.

✅   Loại trừ rủi ro rách vỏ cáp

- Khi không sử dụng thang máng cáp có thể xảy ra tình trạng cáp bị rách vỏ.

- Điều này khiến cho lớp bảo vệ bên ngoài của cáp điện bị tổn hại.

- Qua đó có thể gây ra nguy cơ rò rỉ điện, tiếp xúc trực tiếp với dòng điện. Đồng thời, sẽ gây nguy hiểm cho cả người thi công và người sử dụng hệ thống điện.

✅ Không gây tổn thương cho người thi công, lắp đặt và sử dụng 

- Thang máng cáp được thiết kế để hỗ trợ và duy trì cáp điện trong vị trí cố định và an toàn.

- Việc sử dụng thang máng cáp giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động. Hơn hết, thiết bị cũng giảm khả năng người thi công bị tổn thương do vấp ngã hoặc ngã từ độ cao khi lắp đặt và bảo trì hệ thống cáp điện.

- Đồng thời, người sử dụng hệ thống cũng không gặp nguy hiểm trong việc va đập vào các dây cáp điện bị treo lơ lửng.

4 loại thang máng cáp thông dụng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 4 loại thang máng cáp phổ biến. Với mỗi sản phẩm sẽ mang một đặc điểm riêng bạn dễ dàng nhận biết thông qua những điều sau:

Thang máng cáp sơn tĩnh điện

Thang máng cáp sơn tĩnh điện được tráng một lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại như thép hoặc nhôm. Quá trình này giúp tạo ra một lớp màng bảo vệ chống ăn mòn, chống trầy xước.

Bên cạnh đó, sơn tĩnh điện giúp thang máng cáp có màu sắc đẹp và bền bỉ hơn. Dòng này thường được dùng trong nhà, nơi có điều kiện bảo quản tốt.

Loại mạ kẽm nhúng nóng

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được gia công từ các tấm thép mạ kẽm. Quá trình này giúp tạo ra một lớp màng mạ kẽm bảo vệ chống ăn mòn và oxy hóa.

Thang máng cáp này thường được sử dụng trong các môi trường ngoài trời. Sản phẩm thích hợp lắp đặt tại nơi tiếp xúc với các yếu tố thời tiết như mưa, nắng, gió.

Loại mạ kẽm điện phân

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân cũng được làm từ tấm thép mạ kẽm. Thế nhưng chúng được thực hiện bằng phương pháp điện phân.

Loại thang máng cáp này cũng có lớp màng mạ kẽm bảo vệ. Tuy nhiên có độ bền kém hơn so với thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong môi trường ngoài trời với mức độ ăn mòn trung bình và báo giá thang máng cáp thấp hơn so với thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng.

Thang máng cáp Inox

Thang máng cáp Inox được làm từ thép không gỉ (Inox). Dòng này có tính chất chống ăn mòn và oxy hóa cao. Sản phẩm sử dụng trong các môi trường đòi hỏi độ bền cao và tính năng chống ăn mòn tốt. Điển hình như môi trường biển, các khu vực có khí hậu ẩm ướt hoặc có ảnh hưởng của các chất hóa học mạnh.

Trên đây là những thông tin mới nhất về thang máng cáp ở Tây Ninh. Bạn muốn được tư vấn chuyên sâu và giải đáp mọi vấn đề hãy kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thang máng cáp ở Tây Ninh ngăn chặn được những rủi ro gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06082 sec| 874.633 kb