Thang máng cáp ở Nghệ An dành cho nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô

23/06/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thang máng cáp ở Nghệ An dùng cho hệ thống điện đang được các nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô hết sức quan tâm. Bởi lẽ, những sản phẩm này rất cần cho mạng lưới, phụ trợ tạo nên hệ thống chất lượng cao.

Tuy nhiên, để tìm được đơn vị đáp ứng đúng yêu cầu cho cho quý khách không phải dễ dàng. Đừng lo, bài viết này sẽ là lời giải cho về vấn đề của bạn, hãy đọc ngay!

Thang máng cáp ở Nghệ An đạt chuẩn ISO của Phúc Long Hadra

Đối với nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô, mọi khâu đều phải được kiểm soát hết sức nghiêm ngặt. Cho nên, mạng lưới dây điện, dây cáp cũng phải cần thật chuẩn chỉ, an toàn, chất lượng. Doanh nghiệp chúng tôi thấu hiểu điều đó, vì vậy mọi sản phẩm đến tay khách hàng luôn đạt đúng theo yêu cầu.

Sau đây, nhà máy chúng tôi xin gửi đến quý khách những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn đơn vị của chúng tôi.

Các loại thang máng cáp ở Nghệ An
Thang máng cáp tiêu chuẩn ISO 

Đặc điểm

Chi tiết

Tiêu chuẩn quốc tế

-        Nhà máy đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 cho quá trình kiểm soát chất lượng.

-        Mọi sản phẩm đều luôn thực hiện đúng theo yêu cầu kỹ thuật, đồng thời chúng luôn được đánh giá mọi mặt trước khi xuất xưởng.

-        Các trang thiết bị máy móc đều được hiệu chuẩn và kiểm tra thường xuyên trước khi tiến hành gia công chế tạo.

Bền bỉ

-        Sản phẩm bảo vệ hệ thống truyền tải điện như thang máng cáp luôn cần sự an toàn và bền bỉ.

-        Vì vậy, vật liệu tạo nên thang máng cáp thông thường chính là: Inox, thép mạ Kẽm, Nhôm… những loại có độ cứng rất cao.

-        Do đó, mức độ chịu tải cũng như các tác động vật lý sẽ khó gây móp méo hay biến dạng sản phẩm của công ty chúng tôi.

An toàn và thẩm mỹ

-        Ngoài ra, vật liệu cũng như kích thước thang máng cáp cũng cần đúng tiêu chuẩn để việc thoát nhiệt dễ dàng, tạo sự an toàn cho hệ thống.

-        Song song với đó, trước khi lắp đặt và vận hành công ty cũng đã kiểm định lại tất cả các lô hàng nhằm hạn chế những sai sót.

-        Hơn nữa, với dây chuyền sơn phủ tiên tiến của Thụy Sĩ, đơn vị đã làm tính thẩm mỹ cũng như độ chắc chắn của sản phẩm được tăng lên khá đáng kể.

Chúng tôi tin rằng với những thông tin vừa rồi quý khách đã có sự tin tưởng hơn đối với công ty. Tiếp theo, mời bạn đến với năng lực về thi công các dự án lớn mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua.

Năng lực sản xuất và thi công của Phúc Long Hadra

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong quá trình thi công lắp đặt các công trình lớn nhỏ. Công ty đã có những thành tích rất lớn trong việc lắp đặt và cung ứng cho rất nhiều dự án trọng điểm trên toàn quốc.

Các loại thang máng cáp ở Nghệ An hiện nay
Thang máng cáp sản xuất tại Phúc Long Hadra

Chúng ta có thể kể ra như: Dự án tổ hợp sản xuất ô tô VinFast, nhà máy thủy điện Sơn La, nhà máy Vinamilk Bắc Ninh, nhà máy Samsung Thái Nguyên… Điều đó chứng tỏ năng lực của công ty hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt sự tin tưởng vào Phúc Long Hadra.

Bên cạnh đó, hệ thống cung ứng của doanh nghiệp hầu hết đã bao phủ toàn bộ 63 tỉnh thành. Cho nên, việc vận chuyển tương đối dễ dàng và thuận lợi. Do đó khi quý khách cần gấp, đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng ngay trong vòng 5 ngày.

Vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng thang máng cáp ở Nghệ An cho nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô, đừng ngại hợp tác với chúng tôi.

Sản xuất và vận chuyển thang máng cáp ở Nghệ An
Vận chuyển thang máng cáp cho khách hàng
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thang máng cáp ở Nghệ An dành cho nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05033 sec| 875.031 kb