Tại sao nên sử dụng cửa thép chống cháy Kiên Giang cho bệnh viện? 

05/06/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy ở Kiên Giang là loại cửa đặc biệt được thiết kế để ngăn cháy, khói lửa. Loại cửa này được sử dụng phổ biến cho nhiều bệnh viện địa phương. 

Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng cửa thép chống cháy Kiên Giang cho bệnh viện? Khách hàng nên mua cửa thép chống cháy chất lượng ở đâu? Tất cả những thắc mắc kể trên của bạn sẽ được Phúc Long HaDra giải đáp trong bài viết bên dưới. 

Ưu điểm khi sử dụng cửa thép chống cháy Kiên Giang cho bệnh viện 

Tốc độ đô thị hóa càng cao, nhu cầu tìm hiểu các thiết bị hiện đại ngày càng tăng. Trong đó, cửa thép chống cháy là vật dụng không thể thiếu cho những nơi như bệnh viện, văn phòng, trường học. Loại cửa này sở hữu nhiều ưu điểm, khi sử dụng chúng sẽ mang đến những lợi ích như sau: 

Chống khói, ngăn cháy 

Chống khói, chống cháy là ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này. Cửa thép chống cháy tại Kiên Giang có cấu tạo và thiết kế đặc biệt. Chúng đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, phục vụ mục đích chống cháy, ngăn khói độc. 

Cửa thép chống cháy Kiên Giang có khả nắng chống lửa, ngăn khói

Điều này giúp kéo dài thời gian cứu hộ, bảo đảm tính mạng người dân nếu không may xảy ra cháy nổ. Bên cạnh đó, chúng còn có tác dụng ngăn khói độc nhờ kết cấu kín khít. 

Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Cửa thép chống cháy ở Kiên Giang sử dụng khung thép chống cháy đặc biệt. Chúng dễ vận hành, không cần điều khiển phức tạp như cửa cuốn chống cháy. 

Đồng thời, loại thiết bị còn có khả năng chống đột nhập khi dùng với các loại khóa điện tử thông minh. Ưu điểm này phù hợp cho các vị trí lắp đặt tại bệnh viện, căn hộ chung cư, khách sạn,.... Chính vì những điều đó, sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Độ bền cao

Cửa thép chống cháy được làm từ chất liệu thép nên có độ bền cực cao. Trong suốt quá trình sử dụng, chúng không xuất hiện trục trặc phải sửa chữa nhiều. 

Hiện nay các đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy như Phúc Long HaDra còn có chính sách bảo hành. Với ưu điểm này, người dùng sẽ thêm yên tâm sử dụng sản phẩm dài lâu

Lắp đặt cho nhiều vị trí 

Cửa thép chống cháy có thể lắp đặt cho nhiều vị trí khác nhau tại bệnh viện. Trừ một số trường hợp đặc biệt liên quan đến kích thước, thợ sẽ dùng đến cửa cuốn. 

Cửa thép chống cháy Kiên Giang có thể lặp đặt cho nhiều vị trí khác nhau

Loại cửa thép chống cháy có khung chắc chắn là lựa chọn không thể thay thế. Người ta sẽ lắp đặt thiết bị tại các vị trí như cửa thoát hiểm, cửa phòng bệnh nhân, cửa phòng lab,... 

Giá thành hợp lý

Cửa thép chống cháy tại Kiên Giang có giá thành hợp lý. So với các loại cửa như inox chống cháy, cửa cuốn chống cháy, thiết bị này có giá rẻ hơn. 

Bên cạnh đó việc thi công cửa thép chống cháy cũng không tốn nhiều thời gian. Do đó, chi phí sẽ được tối ưu, phù hợp cho mọi đối tượng. 

Báo giá chi tiết cửa thép chống cháy tại Phúc Long HaDra

Giá thành ở mỗi đơn vị có thể khác nhau dựa vào sự nổi tiếng, mức ảnh hưởng của thương hiệu. Tại Phúc Long HaDra, khách hàng sẽ có ngay bảng giá chi tiết với mức giá tốt nhất mặt bằng chung. 

Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn, đáp ứng tốt cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với Phúc Long HaDra.

Mong rằng qua bài viết trên, bạn đã nắm được những thông tin quan trọng về lý do nhiều bệnh viện sử dụng cửa thép chống cháy. Bảng báo giá cửa thép chống cháy Kiên Giang sẽ được chuyên viên gửi cho bạn khi gọi ngay cho chúng tôi. 

 

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Tại sao nên sử dụng cửa thép chống cháy Kiên Giang cho bệnh viện? 

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.17497 sec| 871.133 kb