Ống gió tròn trơn bán ở đâu, thương hiệu nào chất lượng?

22/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió tròn trơn là một trong những loại ống gió phổ biến, được áp dụng rất nhiều trong các hệ thống làm mát. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt, đơn vị nào sản xuất và thi công uy tín trên thị trường.

Nhằm giải đáp thắc mắc của quý khách, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin hữu ích bên dưới đây.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống làm mát có ống gió tròn trơn.

Ngoài việc sử dụng ống gió tròn xoắn thì loại sản phẩm tròn trơn cũng là 1 trong những giải pháp rất tốt. Lý do vì sao thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm đặc biệt của loại ống này nhé!

ong gio tron đẹp

Ưu điểm

Chi tiết

Tăng hiệu suất

-        Với ống gió tròn trơn thì tiết diện ống luôn được tối ưu hóa. Nhờ vậy việc tổn thất áp suất và lưu lượng được giải quyết triệt để.

-        Do đó, dù văn phòng hay căn hộ có xa bao nhiêu thì hiệu suất làm mát của hệ thống vẫn đạt được như ý.

-        Bên cạnh đó, ống gió tròn trơn cũng có thể lắp đặt rất nhanh chóngdễ dàng. Chỉ cần dùng măng xông hoặc khớp nối nhanh là có thể hoàn thành mối ghép.

-        Chính vì vậy, hiệu suất lắp đặt và thời gian vận hành được rút ngắn lại rất nhiều.

Thoải mái

-        Tiếng ồn của ống gió tròn trơn khi sử dụng thường rất nhỏ. Bởi lẽ, sự va đập của dòng khí trong ống rất ít. Dòng chảy rối cũng được giảm thiểu đáng kể với thiết kế tối ưu.

-        Những điều này giúp rất nhiều cho những nơi như: khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, rạp phim, hay phòng họp.

-        Việc ống loại này được làm từ các vật liệu rất chắc chắn khiến không khí trong lành và mát mẻ được lan tỏa khắp nơi mà không sợ thất thoát ra bên ngoài.

Tiết kiệm

-        Hệ thống phụ kiện giúp nâng đỡ ống trong quá trình lắp ráp của ống gió tròn trơn rất ít. Khoảng cách dùng để sử dụng cho loại này thường là 3m, trong khi các loại khác là 1.5 m.

-        Lý do là vì ống này rất cứng vững và đảm bảo được sự chắc chắn cho công trình. Vì vậy, chi phí cho việc đầu tư dành cho phụ kiện giảm đi không ít.

-        Việc tối ưu tiết diện và tăng hiệu suất về truyền tải khiến cho chúng ta có thể giảm được số lượng ống khi lắp đặt. Do đó, từ tiền vận chuyển đến tiền vật tư cũng giảm đi rất nhiều.

Qua những ưu điểm của ống gió tròn trơn bên trên, quý khách chắc chắn đã có thể đưa ra quyết định cho mình.

Tuy nhiên, để chúng tôi giới thiệu cho quý khách một thương hiệu chất lượng để quý khách lựa chọn.

Phúc Long Hadra và những uy tín từ các công trình lớn

Phúc Long Hadra là một đơn vị lớn trong lĩnh vực sản xuất hệ thống ống thông gió. Với hơn 10 năm hợp tác và đồng hành cùng với những công trình lớn. Doanh nghiệp tạo được uy tín và sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng.

ong gio tron giá rẻ

Các công trình lớn có thể kể ra như thủy điện Sơn La, trung tâm thương mại The Garden, đại học Hồng Đức, trụ sở Viettel Bắc Ninh v.v… Như vậy, về mặt uy tín và chất lượng quý khách có thể hoàn toàn an tâm về thương hiệu Phúc Long Hadra.

Về dịch vụ bạn có thể liên hệ ngay để có báo giá của ống gió tròn trơn của chúng tôi. Ngoài ra, tất cả sản phẩm của đơn vị đều được bảo hành trong vòng từ 12-36 tháng. Bên cạnh đó dịch vụ vận chuyển cũng được miễn phí hầu hết các đơn hàng.

Với 2 trụ sở được đặt tại Hà Nội và Thái Nguyên, quý khách có thể liên hệ để đặt hàng ống gió tròn ngay mà không cần phải lo lắng về thời gian và sản lượng.

sản xuất ong gio tron

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Ống gió tròn trơn bán ở đâu, thương hiệu nào chất lượng?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04057 sec| 874.508 kb