Ống gió tại Gia Lai dùng loại van tay hay van điện thì phù hợp?

20/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió tại Gia Lai đang được các nhà hàng, khách sạn và các xí nghiệp sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, các phụ kiện nói chung và van khóa nói riêng đang có quá nhiều sự lựa chọn.

Vậy đâu là sự tối ưu cho sự lựa chọn của bạn? Hãy để chúng tôi cho bạn những thông tin hữu ích và đáng giá về điều này. Sau đó, bạn sẽ tự tin đưa ra quyết định sáng suốt của mình.

Các loại ống gió tại Gia Lai cùng với phụ kiện chuyên dụng

Các loại ống gió tại Gia Lai vô cùng đa dạng và phong phú về mặc chủng loại cũng như thương hiệu. Do đó, rất khó cho khách hàng có thể nhận biết và tìm hiểu sâu sắc về sản phẩm này.

ống gió tại Gia Lai tiêu chuẩn

Sau đây là bảng chi tiết về các loại ống gió tại Gia Lai cũng như một số tính năng nổi bật của chúng.

Đặc điểm

Chi tiết

Hình dạng

-        Về hình dạng các loại ống gió được chia làm 2 loại: ống tròn và ống vuông. Những loại ống này mặc dù có những hình dạng khác nhau tuy nhiên lại có công dụng không khác nhau là mấy.

-        Ngoài ra có 1 loại đặc biệt, đó là ống gió mềm. Tuy là hình tròn nhưng loại ống gió này có thể gấp xếp rất dễ dàng.

-        Hình dạng của ống gió cũng có ảnh hưởng đôi chút về hiệu suất truyền tải khí cho căn phòng của bạn. Với loại ống gió vuông thì sự gấp khúcgóc cạnh khiến dòng khí bị cản trở rất nhiều.

-        Ngược lại thì hình dạng trụ tròn của ống gió sẽ làm dòng không khí di chuyển mượt mà hơn. Tuy nhiên, về mặt vững chắc và thiết kế dễ dàng thì loại ống gió vuông lại có lợi thế.

Vật liệu

-        Về vật liệu làm ống gió thì có rất nhiều sự lựa chọn như: tôn mạ Kẽm, Inox, tôn Zam, hợp kim nhôm. Tuy nhiên, tựu chung lại tất cả những vật liệu này đều rất cứng vững và dễ dàng gia công.

-        Ngoài ra, đối với các loại vật liệu trên chúng phải đều chống được gỉ sét, oxy hóa và chịu mài mòn tốt. Đồng thời ở những môi trường khắc nghiệt thì có thể giảm bám bụi, hóa chất, cũng như vi khuẩn có hại.

-        Đặc biệt, các loại vật liệu phải được tác động ngoại lực hạn chế biến dạng cũng như rò rỉ khí ra bên ngoài. Như vậy không khí trong lành và tự nhiên mới có thể tràn ngập toàn bộ căn phòng của quý khách.

Tính năng

-        Ống gió tại Gia Lai cũng như toàn bộ các loại ống gió đều có công dụng như nhau. Chúng mang lại không khí mát mẻ, tinh khiết và giảm sự bí khí cho căn phòng.

-        Nhờ đó mà khách hàng sẽ được tận hưởng sự thoải mái tự nhiên. Sự lo âu về không khí ô nhiễm ở thành phố hay đô thị sẽ không còn. Vì vậy, chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao hơn.

-        Để quý khách có thể rõ ràng hơn về việc điều chỉnh gió trong hệ thống. Chúng ta cần hiểu đơn giản như thế này: van tay và van điện đều có thể điều chỉnh dòng gió.

-        Van điện thường dùng trong các hệ thống phức tạp để liên tục đáp ứng theo nhu cầu về nhiệt độ cũng như độ ẩm của căn phòng. Còn van tay thì chúng ta chỉ dùng trong trường hợp không cần điều chỉnh nhiều.

 

Sau khi tìm hiểu những chia sẻ bên trên chắc chắn các bạn đã biết khi nào lựa chọn van tay và van điện cho ống gió rồi nhé.

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về một thương hiệu chất lượng trong lĩnh vực ống gió tại Gia Lai này.

Vì sao phải chọn sản phẩm ống gió từ đơn vị Phúc Long Hadra?

Phúc Long Hadra là một đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực chế tạo và lắp ráp ống gió cho nhiều công trình lớn. Trong đó những công trình quốc gia như thủy điện Sơn La, các trung tâm thương mại hay các nhà máy công nghiệp như Acecook Việt Nam.

van ống gió tại Gia Lai

Do đó, không có lý do gì chúng ta không dùng sản phẩm của đơn vị này. Ngoài ra, Phúc Long Hadra đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cùng hơn 15 chứng nhận khác.

Dịch vụ bảo hành được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cước vận chuyển hầu hết cũng miễn phí cho các đơn hàng của quý khách.

Cuối cùng, quý khách đừng chần chừ mà chọn thương hiệu Phúc Long Hadra cho ống gió tại Gia Lai của mình nhé!

sản xuất ống gió tại Gia Lai

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Ống gió tại Gia Lai dùng loại van tay hay van điện thì phù hợp?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04209 sec| 882.734 kb