Ống gió ở Yên Bái loại mềm là gì? Thích hợp dùng ở đâu?

31/07/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió ở Yên Bái loại mềm đang được ứng dụng tại nhiều hạng mục, công trình. Dòng này có ưu điểm vượt trội khi dễ dàng lắp đặt tại địa hình khó, góc tường.

Ống gió ở Yên Bái loại mềm đang được ứng dụng tại nhiều hạng mục, công trình. Dòng này có ưu điểm vượt trội khi dễ dàng lắp đặt tại địa hình khó, góc tường. Bạn muốn hiểu thêm về sản phẩm cũng như ứng dụng của chúng hãy đọc bài viết do Phúc Long Hadra cung cấp dưới đây.

Ống gió ở Yên Bái loại mềm là gì?

Ống gió ở Yên Bái loại mềm được sản xuất từ các chất liệu như vải, nhôm, nhựa mềm. Dòng này tạo hình cuộn tròn như lò xo và bọc phần giấy bạc bên ngoài.

Ống gió mềm có thể lắp đặt tại bất cứ địa hình nào. Ngay cả những vị trí khó như góc tường, nơi nhiều vật cản, ngóc ngách sản phẩm cũng dễ dàng đáp ứng.

Ống gió mềm giúp lưu thông không khí, loại bỏ vi khuẩn, mùi, khói bụi. Hơn hết, dòng này còn truyền dẫn luồng khí sạch để mang lại không gian trong lành nhất. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn sản phẩm cần đạt chiều dài tối đa là 4m bao gồm cả phần ống nối.

Phân loại ống gió mềm

Ống gió mềm hiện được chia ra làm 2 loại là có bảo ôn và không có bảo ôn. Cụ thể như sau:

Phân loại

Chi tiết

✅  Ống gió ở Yên Bái loại mềm có bảo ôn

 Loại này có 3 lớp với từng phần như sau:

- Lớp trong cùng là màng nhôm với khung thép tạo thành phần lõi ống.

- Lớp bảo ôn ở giữa được làm bằng bông thuỷ tinh. Phần này giúp cho ống gió chống cháy lan.

- Lớp ngoài cùng là màng nhôm Polyester bọc lại.

✅ Ống gió mềm không có bảo ôn 

Loại này chỉ gồm có 2 lớp với từng phần như sau:

-  Một lớp màng nhôm Polyester.

- Một lớp là khung Carbon.

- Dễ nhận thấy dòng này không có lớp bảo ôn bên ngoài bọc lại.

Ứng dụng của ống gió mềm

Ống gió mềm là một thành phần quan trọng trong hệ thống thông gió và điều hòa không khí. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình:

Nhà cao tầng

Trong các tòa nhà cao tầng, việc cung cấp không khí tươi và điều hòa không khí là rất quan trọng. Điều này để đảm bảo môi trường thoải mái cho người dùng. Ống gió mềm được sử dụng để phân phối không khí từ hệ thống điều hòa đến các khu vực khác nhau trong tòa nhà.

Ống gió mềm có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Từ đó giúp giảm tiếng ồn từ hệ thống thông gió và rung động trong tòa nhà. Nhờ vậy góp phần cải thiện chất lượng sống và làm việc.

Trung tâm thương mại

Trong các trung tâm thương mại cũng sử dụng ống gió mềm. Theo đó việc duy trì không khí trong lành và thoải mái cho khách hàng và nhân viên rất quan trọng.

Ống gió mềm giúp phân phối không khí tươi đến các cửa hàng và gian hàng. Nhờ đó trung tâm thương mại luôn có sự thoáng đãng, thoải mái.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Trong trường hợp xảy ra cháy hoặc khói, ống gió mềm có thể được sử dụng để loại bỏ khói ra khỏi khu vực nguy hiểm. Điều này giúp bảo vệ sự an toàn của mọi người.

Mặt khác, ống gió mềm thường được sử dụng để kết nối quạt thông gió với hệ thống phòng cháy chữa cháy. Điều này giúp cung cấp luồng không khí tươi đến phòng cháy. Đồng thời tạo ra áp suất âm trong phòng để ngăn khói lan ra ngoài và duy trì môi trường an toàn cho các nhân viên cứu hỏa.

Như vậy, ống gió mềm thực sự hữu dụng trong đời sống hiện nay. Vì thế, bạn nên tìm hiểu về giá ống gió để sớm mua ngay.

Hiện nay, Phúc Long Hadra đang cung cấp ống gió ở Yên Bái. Khách hàng có nhu cầu hãy kết nối tới công ty để nhận lại mức giá tốt cũng như yên tâm về sản phẩm chất lượng.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Ống gió ở Yên Bái loại mềm là gì? Thích hợp dùng ở đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03100 sec| 866.602 kb