Ống gió ở Lâm Đồng chất lượng cao, giá rẻ dành cho trường học

06/06/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió ở Lâm Đồng cho trường học dần đang trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, để có được sản phẩm giá tốt và chất lượng không phải là điều đơn giản.

Do đó, vấn đề tìm kiếm và xem xét đơn vị cung cấp tốn rất nhiều thời gian. Nhưng đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện việc này rất nhanh chóng, hãy đọc ngay!

Phúc Long Hadra, đơn vị cung cấp ống gió ở Lâm Đồng, giá rẻ chất lượng cao

Ở Lâm Đồng hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ống thông gió. Tuy nhiên, để đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, ta phải kể đến Phúc Long Hadra.Doanh nghiệp có kinh nghiệm rất nhiều trong việc thi công, lắp đặt các công trình lớn trên cả nước.

Chúng ta có thể kể ra như: Thủy điện Sơn La, nhà máy Samsung Thái Nguyên, đại học Hồng Đức … Những dự án này đều có tiêu chuẩn rất cao nên năng lực của nhà máy không cần phải bàn cãi.

Ống gió ở Lâm Đồng các loại
Các thiết kế của các loại ống gió hiện nay

Hơn nữa, quy trình sản xuất của đơn vị này cũng đã đạt chất lượng ISO 9001:2015. Mạng lưới đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy, nếu bạn muốn có ống gió chất lượng, giá cả phải chăng thì đây là nơi bạn nên tới.

Để quý vị có thể tin tưởng hơn, hãy xem quy trình làm ống gió của Phúc Long Hadra bảng bên dưới.

Quy trình

Chi tiết

Lựa chọn vật liệu

-        Công việc lựa chọn vật liệu tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên làm đúng theo quy trình cần sự cẩn trọng nhất định. Mọi thứ đều phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và tính chất của chúng. Như vậy, sản phẩm sau khi làm mới có chất lượng đồng đều và ổn định.

-        Những nguyên liệu chế tạo ống gió bao gồm: Thép mạ Kẽm nhúng nóng, Inox, tôn các loại …  Chúng vô cùng chắc chắn và chống oxy hóa rất tuyệt vời. Nhờ đó, khi lắp đặt, hệ thống sẽ luôn bền vững theo tháng năm mà không sợ bị ăn mòn.

Gia công

-        Máy móc, trang thiết bị của công ty được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản và Thụy Sĩ. Chúng có khả năng tăng năng suất và chất lượng lên gấp nhiều lần so với hệ thống bình thường. Do đó, thời gian gia công rất ngắn, giúp sản lượng cung cấp cho thị trường cực kỳ nhiều.

-        Ngoài máy móc, đội ngũ công nhân viên của đơn vị rất chuyên nghiệp. Sự am hiểu về lĩnh vực này của họ đã được nhiều công trình chứng thực qua. Vì vậy, sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn có được chất lượng tốt nhất.

Đóng gói

-        Trước khi quá trình đóng gói và xuất hàng diễn ra, sản phẩm phải được kiểm tra một lần cuối. Ở đây, ống gió được thử nghiệm và xem xét rất kỹ trước khi đến tay khách hàng. Việc này sẽ làm giảm sự sai sót cộng với chi phí sửa chửa đi rất nhiều lần.

-        Quá trình sản xuất và vận chuyển đến tay khách hàng cực kỳ nhanh chóng. Bạn có thể nhận được sản phẩm chỉ trong vòng 5 ngày sau khi đặt cọc. Do đó, nếu cần gấp để giải quyết được tiến độ công trình, hãy nhớ ngay đến Phúc long Hadra.

Có lẽ qua những thông tin trên, bạn cũng đã tin tưởng hơn công ty chúng tôi. Mọi công đoạn trong quy trình sản xuất của nhà máy đều được xác nhận bởi tổ chức uy tín(ISO). Do đó, quý khách có thể an tâm đặt hàng mà không phải lo lắng về chất lượng.

Tiếp theo, để rõ hơn về quy mô cũng như chính sách ưu đãi, mời khách hàng đến với nội dung bên dưới.

Quy mô lớn, sản lượng cao cùng chính sách ưu đãi tuyệt vời

Công ty chúng tôi có quy mô lên đến 10000m2, cùng với hơn 200 nhân viên. Các trang thiết bị bao gồm: Dây chuyền xi mạ, máy cắt laser, máy CNC … luôn đủ đáp ứng mọi công trình dù lón hay nhỏ.

Lắp đặt ống gió ở Lâm Đồng
Lắp đặt ống gió ở Lâm Đồng

Với dây chuyền sản xuất hàng loạt, giá của sản phẩm sẽ tương đối rẻ so với những loại khác trên thị trường. Nếu quý khách muốn tham khảo, mọi chi tiết đều có trên website công ty.

Vậy, khi cần mua ống gió ở Lâm Đồng, bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi để có chi phí tốt nhất.

Sản xuất và chế tạo ống gió tại Lâm Đồng của Phúc Long Hadra
Sản xuất và chế tạo ống gió tại Lâm Đồng của Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Ống gió ở Lâm Đồng chất lượng cao, giá rẻ dành cho trường học

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04286 sec| 878.719 kb