Ống gió ở Đồng Tháp loại nào tiêu âm và chống rung động tốt?

09/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió ở Đồng Tháp được lắp đặt rất nhiều tại các khu vực bệnh viện, khách sạn. Vì vậy, sự yên tĩnh và chống ồn cho những nơi này phải đảm bảo tuyệt đối. Vậy theo bạn đâu là loại ống chống rung và tiêu âm hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi khám phá những kiến thức bên dưới để hiểu rõ thêm nhé!

Chất lượng của dòng sản phẩm tiêu âm ống gió ở Đồng Tháp

Trước hết, chúng ta cùng đến với cấu tạo cũng như thành phần làm nên ống gió. Từ đó, hiểu rõ hơn về công dụng và chất lượng của ống gió ở Đồng Tháp.

Sau đó, chúng ta sẽ phân tích kỹ hơn về tiêu chuẩn và ưu điểm của dòng sản phẩm tiêu âm.

ống gió ở Đồng Tháp giảm rung

Đặc điểm

Chi tiết

Cấu tạo

-        Ống gió được cấu thành từ các loại vật liệu dạng tấm được ghép lại với nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ có dạng tròn hoặc dạng vuông.

-        Ống gió được ghép với nhau sao cho kín khít, tạo thành một hệ thống lưu chuyển không khí. Nhờ đó mà không khí sạch và trong lành sẽ đến với toàn bộ căn phòng.

-        Về cơ bản là ống gió vận hành được khi có quạt hút và thổi không khí. Tất nhiên ngoài quạt còn có hệ thống lọc, làm lạnh và các loại khác.

-        Tuy vậy, trong quá trình vận hành hệ thống này có thể tạo ra tiếng ồn không mong muốn. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như thiết kế hay lắp đặt chưa tốt.

-        Do đó, để khắc phục tình trạng này thì phụ kiện và loại ống tiêu âm được ra đời. Cấu tạo của nó bao gồm: Tôn đục lỗ, bông thủy tinh, bông khoáng v.v…

Tiêu chuẩn

-        Tất cả các ống gió ở Đồng Tháp và các nơi khác đều phải có tiêu chuẩn chất lượng. Trong đó, tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn tốt và phù hợp nhất.

-        Tiêu chuẩn này có thể phù hợp để bán hàng nội địa và xuất khẩu ra nước ngoài. Nên doanh nghiệp nào đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn thì khách hàng sẽ yên tâm.

-        Chưa hết, sản phẩm ngoài đạt tiêu chuẩn thì phải có những đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp. Kinh nghiệm và sự chắc chắn trong thi công là một trong những yếu tố quyết định sự an toàn.

-        Do vậy, bạn hãy chọn những công ty có đầy đủ những tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

Ưu điểm

-        Với loại ống gió tiêu âm thì ưu điểm của loại này là tạo sự thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng làm tăng tính cứng vững vì chống rung động cho hệ thống gió.

-        Dòng lưu thông không khí bên trong ống được mượt mà hơn. Ngoài ra, sản phẩm được bọc cách nhiệt nên không khí sẽ mát mẻ.

-        Sự kín khít trong quá trình chế tạo và lắp đặt sẽ giảm sự rò rỉ khí. Khi đó, giá thành đầu tư để bảo hành sửa chữa sẽ giảm đi đáng kể.

-        Ống gió ở Đồng Tháp loại tiêu âm hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và gia công. Tuy nhiên để có thể chọn đúng nơi thì bạn cần phải xem xét thật kỹ.

 

Tất cả những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp giảm nỗi băn khoăn về ống gió của bạn. Nhưng đâu mới là nơi bạn đặt niềm tin cho sản phẩm của mình.

Sau đây là chia sẻ của chúng tôi về doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu về ống gió ở Đồng Tháp.

Mua ống gió ở đơn vị nào uy tín và chất lượng ở Đồng Tháp

Phúc Long Hadra luôn cam kết giá cạnh tranh, công khai và không bị ép giá khi mua sản phẩm. Giá ống gió ở Đồng Tháp luôn cụ thể và rõ ràng cho quý khách tham khảo.

Đồng thời dịch vụ bảo hành sẽ luôn có cho tất cả sản phẩm của Phúc Long Hadra. Bạn hãy yên tâm vì thời gian của điều này là từ 12-36 tháng, đủ để chứng minh chất lượng.

ống gió ở Đồng Tháp tiêu âm

Quy mô của công ty chúng tôi đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ lớn đến nhỏ. Với diện tích hơn 10000m2 và 2 nhà máy đặt tại 2 tỉnh lớn ở miền Bắc.

Vì vậy bạn hãy chọn ống gió tiêu âm của thương hiệu Phúc Long Hadra nhé, đảm bảo tốt. Chỉ cần 5 ngày là ống gió ở Đồng Tháp của bạn sẽ được đáp ứng ngay

sản xuất ống gió ở Đồng Tháp

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Ống gió ở Đồng Tháp loại nào tiêu âm và chống rung động tốt?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08817 sec| 883.086 kb