Ống gió mềm nên được sử dụng trong trung tâm thương mại không?

22/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió mềm hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống ống thông gió. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn về lợi ích của sản phẩm?

Tại sao phải dùng nó mà không dùng loại khác. Nếu chính bạn cũng đang băn khoăn thì nhất định phải xem bài viết này nhé!

Ống gió mềm và những lợi ích của nó mang lại

Trung tâm thương mại là một nơi rất cần hệ thống thông lớn. Vì vậy, ở đây cách bố trí thường rất phức tạp nên để tối ưu thì mọi chi tiết đều cần phải được tính toán hợp lý.

ống gió mềm tiện lợi

Do đó, ống gió mềm cũng được coi là một trong những giải pháp tốt. Hãy cùng chúng tôi xem những ưu điểm của loại sản phẩm này thế nào nhé!

Ưu điểm

Chi tiết

Dễ dàng và linh hoạt

-        Ống gió mềm thường được sử dụng khi cần nối 2 vị trí ống đặc biệt. Nơi này thường có thiết kế khó khăn cho lắp ráp hoặc cần phải giảm tải trọng cho hệ thống ống.

-        Ngoài ra, ống gió mềm còn có khả năng thay đổi linh hoạt. Do đó, với những hệ thống tạm thời hoặc cần sắp xếp nhỏ gọn thì chọn sản phẩm này là một lựa chọn hợp lý.

-        Đồng thời, ống gió mềm còn có khả năng giảm tiếng ồn rất tốt. Bên cạnh đó, lớp bảo ôn nếu được bọc bên ngoài còn có khả năng cách nhiệtchống vi khuẩn cực tốt.

-        Vì vậy, nếu bạn đang đối mặt với những vấn đề ở trên thì chắc chắn bạn nên chọn ống gió mềm.

Chất lượng đảm bảo

-        Ống gió mềm được làm từ những vòng nhôm và được liên kết với nhau bởi các sợi thép rất bền. Do đó, sản phẩm có thể uốn lượn linh hoạt trong rất nhiều tình huống.

-        Ống này còn có tác dụng thông gió, chống khí độc xâm nhập cũng như chịu nhiệt rất tốt. Ngoài những điều đó thì khối lượng nhẹ của sản phẩm cũng làm cho việc lắp đặt rất dễ dàng.

-        Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng cách âmgiảm rung rất tốt. Điều đó khiến cho việc truyền tải không khí đến các căn phòng rất nhanh chóng và thuận lợi.

Giá cả phải chăng

-        Việc sử dụng ống gió loại mềm cũng nhằm giảm chi phí cho các hệ thống. Qua đó, có thể vừa đảm bảo chất lượng công trình mà vốn đầu tư lại không tăng quá cao.

-        Với khối lượng cực kỳ nhẹ nên việc vận chuyển rất dễ dàng. Từ đó, tiền cước cho dịch vụ trên cũng giảm đi đáng kể.

-        Bên cạnh đó, việc tháo lắp khi bảo trì cũng rất thuận lợi. Chúng ta không cần phải tốn quá nhiều nhân lực cho nên tiết kiệm chi phí rất nhiều.

 

Những ưu điểm được chúng tôi đưa ra chắc chắn đã giúp bạn biết khi nào nên dùng ống gió mềm. Và bên dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin của doanh nghiệp đang vận hành rất tốt trong lĩnh vực này.

Phúc Long Hadra là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Với quy mô về diện tích lên đến 10000m2, Phúc Long Hadra luôn luôn có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sản lượng. Không những vậy, nhân viên của công ty cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

lắp đặt ống gió mềm

Cho nên, sản phẩm được sản xuất và lắp đặt rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, đơn vị Phúc Long Hadra cũng đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 cùng với 15 chứng nhận khác. Vì vậy, dù cho khách hàng yêu cầu chất lượng thế nào chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Ngay bây giờ, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá ống gió mềm. Mọi chi tiết về sản phẩm sẽ được chúng tôi tư vấn rất nhiệt tình và rõ ràng.

sản xuất ống gió mềm

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Ống gió mềm nên được sử dụng trong trung tâm thương mại không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03992 sec| 874.852 kb