Nơi sản xuất máng cáp đạt chuẩn ISO 9001:2015, tìm đâu?

01/06/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Sản xuất máng cáp chất lượng cao cho các công trình điện hiện đang là xu hướng mới hiện nay. Chúng giúp ích rất nhiều cho mạng lưới dây dẫn và dây cáp, đồng thời có tính an toàn rất cao.

Tuy nhiên, không phải bất cứ đơn vị nào cũng tìm được cho mình một địa chỉ đủ tốt để chọn mua. Do đó, nếu có nhu cầu về việc này, xin mời bạn hãy đọc bài chia sẻ dưới đây!

Công nghệ sản xuất máng cáp tiên tiến đến từ Thụy Sĩ của Phúc Long Hadra

Công ty Phúc Long Hadra đang là một trong những nhà máy hàng đầu về sản xuất máng cáp. Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm hơn 10 năm. Do đó, mọi sản phẩm làm ra được rất nhiều nhà thầu lựa chọn và tin dùng.

Hơn nữa, nhà máy còn được tổ chức uy tín quốc tế ISO chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015. Những quy trình và công nghệ của doanh nghiệp được chuyển giao từ các nước tiên tiến trên thế giới. Vậy nên, bạn hãy yên tâm khi đến với thương hiệu của chúng tôi.

Sản xuất máng cáp chất lượng cao
Sản xuất máng cáp chất lượng cao

Để hiểu hơn nữa về quy trình chất lượng của công ty xin mời bạn đến với thông tin của chúng trong bảng dưới đây.

Quy trình

Chi tiết

Gia công

-        Mỗi nguyên vật liệu trước khi sử dụng làm thang máng cáp đều được kiểm tra và thử nghiệm. Chúng cần đạt đủ điều kiện, chứng từ về nguồn gốc xuất xứ mới có thể đi đến công đoạn tiếp theo. Quy chuẩn này tuân thủ theo quy định của tổ chức ISO.

-        Khâu tiếp theo của quá trình này đó chính là gia công thành hình cho sản phẩm. Mỗi dòng khác nhau sẽ có những quy trình cùng máy móc hỗ trợ riêng. Vì vậy, chất lượng của chúng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề chế tạo và đội ngũ quản lý của công ty.

Sơn phủ

-        Dây chuyền xi mạ và sơn phủ của công ty được ứng dụng quy trình từ các nước Thụy Sĩ, Nhật Bản. Hệ thống thang máng cáp nhờ đó có khả năng chống lại những tác nhân môi trường cực kỳ tốt. Cho nên, mọi mặt của nhà máy đều được khách hàng đánh giá rất cao.

-        Ngoài việc chống lại môi trường và thời tiết, bề mặt được mạ cũng có độ cứng rất cao. Sản phẩm khi lắp đặt hoặc vận chuyển sẽ không bị trầy xước hay mài mòn. Điều này làm tuổi thọ của máng cáp sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Xuất hàng

-        Đơn vị chúng tôi luôn kiểm tra và chứng nhận cho toàn bộ hàng hóa trước chuyển đến tay khách hàng. Mọi sai sót hầu như sẽ được loại bỏ, nhờ vậy quá trình thi công trở nên nhanh hơn rất nhiều. Quý khách sẽ đỡ phải lo lắng về tiến độ công trình của mình.

-        Chưa hết, nếu bạn cần giao gấp, nhà máy vẫn có thể đáp ứng được. Trung bình chỉ cần 5 ngày, quý khách sẽ nhận được máng cáp theo như hợp đồng. Đó chính là sự chuyên nghiệpnhanh chóng mà công ty đạt chuẩn quốc tế mang đến cho khách hàng.

Qua quy trình trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được thế nào là sản xuất máng cáp chất lượng. Sau đây, chúng tôi sẽ cho quý khách biết thêm về quy mô cũng như chính sách ưu đãi của nhà máy.

Quy mô cùng chính sách ưu đãi của Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra có diện tích nhà máy lên tới 10000m2 cùng với hơn 200 nhân viên. Với quy mô như vậy, những công trình lớn nhỏ trên cả nước doanh nghiệp đều có thể cung cấp được. Chẳng hạn như các dự án đã làm như: Thủy điện Sơn La, thủy điện Pờ Hồ, TTTM The Garden….

Công ty sản xuất máng cáp Phúc Long Hadra
Công ty sản xuất máng cáp Phúc Long Hadra

Bên cạnh quy mô rộng lớn, công ty còn có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng rất tuyệt vời. Khi đặt hàng số lượng lớn bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao. Cùng với đó là hầu hết đơn hàng sẽ được vận chuyển miễn phí.

Vậy nên, nếu bạn cần biết thêm thông tin về việc sản xuất máng cáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Sản xuất máng cáp chất lượng cao tại Phúc Long Hadra
Sản xuất máng cáp chất lượng cao tại Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Nơi sản xuất máng cáp đạt chuẩn ISO 9001:2015, tìm đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04495 sec| 874.867 kb