Một số tiêu chuẩn quan trọng khi lắp đặt ống gió Kiên Giang

06/06/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió tại Kiên Giang cần đảm bảo các tiêu chuẩn lắp đặt để đáp ứng hoạt động tốt. Khách hàng khi chọn đơn vị thi công ống gió nên ưu tiên vấn đề này. 

Vậy các tiêu chuẩn quan trọng khi lắp đặt ống gió Kiên Giang gồm những gì? Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này, hãy cùng Phúc Long HaDra theo dõi bài viết nhé! 

Tiêu chuẩn lắp đặt ống gió Kiên Giang 

Khách hàng thường không quan tâm đến các tiêu chuẩn lắp đặt ống gió mềm. Phần lớn người mua sẽ phụ thuộc đơn vị lắp đặt thi công. Nghĩa là công ty nói gì, họ sẽ nghe theo vậy bởi họ không có kiến thức về lĩnh vực này. 

Nếu bạn có một chút kiến thức về tiêu chuẩn lắp đặt, công trình khi thi công sẽ đảm bảo hơn. Thấu hiểu điều đó, Phúc Long HaDra sẽ tổng hợp một số kiến thức về tiêu chuẩn lắp đặt ống gió Kiên Giang cho khách hàng nắm rõ. 

Tiêu chuẩn chất lượng 

Quy chuẩn đầu tiên bạn cần quan tâm đó là tiêu chuẩn chất lượng. Chúng được thể hiện qua các tiêu chí như đúng chủng loại, kích thước, độ dày. Ống gió phải có độ xoắn, đàn hồi tốt. Đồng thời thiết bị cần có một lớp nhôm bảo vệ bên ngoài. 

Ống gió Kiên Giang đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo ống gió mềm không rách, tách hoặc nối mí không đúng kỹ thuật. Điều này sẽ đáp ứng về kích thước phù hợp cho từng loại công trình khác nhau. 

Tiêu chuẩn hệ thống ống gió 

Tiêu chuẩn hệ thống ống gió Kiên Giang được lắp đặt kiểm tra chi tiết, cẩn thận. Chúng cần đảm bảo an toàn kín, không bị bóp nghẹt. Nhà sản xuất sẽ kiểm tra toàn bộ ống gió có rò rỉ hay không và chạy thử. 

Thiết bị cũng cần đảm bảo độ cao đường ống đạt chuẩn quy định. Tiêu chuẩn lắp đặt này phải được cố định bởi thanh và ty sắt. 

Tiêu chuẩn góc bo

Tiêu chuẩn góc bo của ống gió thể hiện qua các yếu tố như độ cong của ống, góc cua. Cụ thể, khi qua cua độ cong của ống gió mềm phải nhỏ hơn đường kính ống, góc cua nhỏ hơn 30 độ. 

Trường hợp góc cua lớn hơn, ống gió cần phải tăng kích thước. Điều này đảm bảo ống gió Kiên Giang không bị nghẽn mạch lưu thông. Khối khí di chuyển bên trong ống gió được liền mạch. 

Tiêu chuẩn ống nối ống gió và phụ kiện 

Tiêu chuẩn mối nối khi lắp đặt ống gió phải đảm bảo kín khít, tránh tình trạng thoát khí, thoát nhiệt ra ngoài. Người thợ cần kiểm tra và bích lại các mặt nối xung quanh ống, tránh hiện tượng rò rỉ. 

Mối nối ống gió cần nhúng kẽm để làm giá đỡ, tăng độ đàn hồi, độ cứng. Theo đó, bạn cần lưu ý một số vị trí mối nối như:

  • Mối nối ngang cần có miếng đệm hoặc vật liệu kê khác có độ dày tương ứng. 
  • Mối nối dọc sử dụng silicon chuyên dụng dán kín khít để làm tấm đệm an toàn. 

Tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy 

Trong bất kỳ trường hợp nào, ống gió mềm cũng cần bảo đảm tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Để đáp ứng được tiêu chí này, ống nối cần lắp đặt theo đúng quy cách, yêu cầu của kỹ sư thiết kế.

Ống gió Kiên Giang cần đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy

Bạn cần kiểm tra, vận hành thử nghiệm, bảo trì bảo dưỡng và nâng cấp ống gió định kỳ. Bạn nên cố định đường ống vững vàng, không rung lắc khi đưa vào sử dụng. Đồng thời, các tiêu chí về uốn cong, kích thước cũng cần được đảm bảo. 

Nếu xảy ra các trường hợp rò rỉ, xì hoặc tự bốc cháy, khách hàng phải ngưng hoạt động ống gió và tiến hành sửa chữa ngay. Đặc biệt, hệ thống phòng cháy chữa cháy của thiết bị cần được kiểm tra định kỳ đúng quy định.

Lựa chọn đơn vị nào khi thi công lắp đặt ống gió Kiên Giang?

Việc lựa chọn một công ty lắp đặt ống gió chất lượng tại Kiên Giang là vấn đề quan trọng. Điều này sẽ đảm bảo cho thiết bị được thi công lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn. Khi đó, khách hàng sẽ thêm yên tâm khi sử dụng dài lâu. 

Phúc Long HaDra là đơn vị đáp ứng được các tiêu chí lắp đặt ống gió kể trên. Hơn hết, công ty là cơ sở có quy mô hoạt động rộng khắp, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.  Chúng tôi sẽ giúp bạn thi công hệ thống ống gió hoàn chỉnh, hiện đại, tiện nghi. 

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy liên hệ với Phúc Long HaDra để được báo giá ống gió Kiên Giang chuẩn xác! 

 

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Một số tiêu chuẩn quan trọng khi lắp đặt ống gió Kiên Giang

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.22714 sec| 874.82 kb