Máng cáp sơn tĩnh điện có tốt không? Mua ở đâu?

18/02/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng cáp sơn tĩnh điện sở hữu mức giá phải chăng giúp nhà thầu tiết kiệm đáng kể chi phí. Sản phẩm đảm bảo cứng vững, chịu lực tốt, chống gỉ sét tuyệt vời.

Máng cáp sơn tĩnh điện sở hữu mức giá phải chăng giúp nhà thầu tiết kiệm đáng kể chi phí. Sản phẩm đảm bảo cứng vững, chịu lực tốt, chống gỉ sét tuyệt vời.

Phúc Long Hadra sẽ giúp bạn sớm biết đâu là địa chỉ tin cậy khi mua máng cáp chất lượng cao. Từ đó chúng ta còn thêm căn cứ hay để tìm đúng lựa chọn nên ưu tiên với công trình của mình.

Máng cáp sơn tĩnh điện có những loại nào?

Chẳng khó để thấy rằng máng cáp là dòng sản phẩm nhiều công trình lớn cần tới. Hiện thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất loại kể trên.

Máng cáp

Do đó bạn nên cân nhắc kỹ để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình. Hiện máng cáp sơn tĩnh điện được đánh giá cao vì mức phí phải chăng. Đồng thời sản phẩm vẫn đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của các dự án nếu chọn đúng loại chuẩn.

Hiện dòng này được chia ra làm 4 loại tương ứng với độ dày vật liệu từ 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm. Bạn nên cân nhắc để biết đâu là sản phẩm hợp với yêu cầu thực tế của mỗi dự án. Nếu khách mua chưa biết chọn dòng nào, hãy kết nối với Phúc Long HaDra.

Ngoài ra, căn cứ vào kích thước, dòng kể trên còn được chia ra làm nhiều loại với hơn 15 mẫu. Mời bạn liên hệ với Phúc Long HaDra để có thêm các tư vấn chuyên sâu hơn về từng dòng.

Máng cáp sơn tĩnh điện tốt không?

Các đánh giá khách quan sau sẽ giúp bạn sớm biết rõ máng cáp sơn tĩnh điện có tốt không. Đây là căn cứ hay giúp chúng ta biết đâu mới là dòng hợp với nhu cầu của mình.

Máng cáp

Dễ nhận thấy mỗi dòng máng cáp đều có những ưu nhược nhất định. Với loại kể trên, có thể đánh giá như sau:

Ưu điểm

 • Giá thành phải chăng.
 • Có nhiều lựa chọn với độ dày đa dạng.
 • Có kết cấu cứng vững, bảo vệ tốt cho hệ thống dây điện/dây cáp.
 • Kiểm soát chặt chẽ hệ thống phụ kiện đi kèm đồng bộ, lắp đặt nhanh chóng.
 • Ít tốn chi phí bảo dưỡng, thay mới vì sở hữu độ bền dài lâu.
 • Bề mặt bóng mịn, màu sắc tươi mới, tránh bám bụi nên tốn ít chi phí làm sạch. Đồng thời yếu tố này còn giúp kiến trúc của bạn thêm sang đẹp như ý.
 • Tiết kiệm đáng kể đến 50% chi phí dùng so với các dòng máng cáp giá rẻ chưa đảm bảo đạt chuẩn trên thị trường.

Nhược điểm

 • Có nhiều loại, dễ khiến khách mua gặp khó khăn vì không biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên.
 • Có thể xuất hiện dấu hiệu gỉ sét nếu quá trình xử lý bề mặt chưa chuẩn.
 • Có thể xuất hiện dấu hiệu phai bạc màu nếu chưa sản xuất đúng quy trình.
 • Nên cân nhắc kỹ nếu môi trường lắp đặt có nhiều hóa chất dễ ăn mòn, bão, bụi bẩn, nước mưa.

Mua máng cáp sơn tĩnh điện ở đâu?

Qua các chia sẻ vừa rồi có thể thấy, máng cáp đạt tiêu chuẩn giúp bạn thêm hài lòng vì công trình được đảm bảo.

Máng cáp

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất. Và năng lực của mỗi cơ sở không giống nhau. Do vậy bạn nên cẩn trọng để có được kết nối giá trị, đáng tin.

Nếu quý đối tác/khách hàng chưa biết nơi sản xuất máng cáp chất lượng, hãy kết nối với Phúc Long HaDra. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chuẩn ISO 9001:2015.

Hiện hệ thống đang ứng dụng công nghệ Thụy Sỹ, Nhật Bản để tạo ra nhiều thành phẩm giá trị. Nhờ vậy máng cáp cứng vững, bảo vệ tốt cho hệ thống dây điện/dây cáp.

Kết hợp cùng báo giá máng cáp cạnh tranh, chúng tôi giúp bạn thêm hài lòng vì tiết kiệm phí đầu tư. Vì thế hãy gọi đến hệ thống để có hỗ trợ nhiệt tình hơn bạn nhé!

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Máng cáp sơn tĩnh điện có tốt không? Mua ở đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06246 sec| 874.766 kb