Máng cáp điện mạ Kẽm và sự an toàn mang lại cho công trình

02/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng cáp điện mạ Kẽm có an toàn và chất lượng không? So với các sản phẩm khác cùng loại thì chúng có ưu điểm thế nào? Đó là những câu hỏi thường thấy khi mọi người cần mua và tham khảo loại mặt hàng này.

Đọc vị được những điều băn khoăn đó, chúng tôi có các gợi mở cho quý khách dưới đây. Bạn hãy đọc thật kỹ để có cho mình câu trả lời ưng ý.

Máng cáp điện mạ Kẽm có ưu điểm thế nào?

Mạ Kẽm là một phương pháp rất lâu đời. Tuy nhiên hiện nay chúng vẫn là một trong những phương pháp rất được ưa chuộng. Bởi vì sự chất lượng cũng như giá thành của loại này rất hợp với đa số mọi người.

Để cùng bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm này, chúng tôi xin gửi đến bảng thông tin như bên dưới.

Máng cáp điện mạ Kẽm và những ưu điểm của chúng
Máng cáp điện mạ Kẽm và những ưu điểm của chúng

Ưu điểm

Chi tiết

Khối lượng cực kỳ nhẹ

-        Sản phẩm máng cáp điện mạ Kẽm có khối lượng rất nhẹ. Bởi vì lớp phủ bề mặt rất chắc chắn và cứng vững nên bề dày của vật liệu không cần quá dày. Việc này giúp cho việc nâng hạ vận chuyển cực kỳ dễ dàng.

-        Đồng thời những vật liệu nhẹ làm cho mọi thứ trở nên gọn gàng và dễ sắp xếp hơn. Tạo điều kiện rất nhiều cho việc lắp ráp và thi công công trình. Hơn thế nữa, chi tiết phụ kiện cùng vật dụng trợ lực sẽ giảm tải được rất nhiều và hệ thống lúc này sẽ có tuổi thọ lâu hơn.

Tản nhiệt tốt

-        Với vật liệu là thép mạ Kẽm máng cáp điện sẽ tản nhiệt rất tốt. Ngoài ra thiết kế mỏng nhẹ cũng làm mọi sự cố quá tải gây phát sinh nhiệt giảm đi nhanh chóng. Cho nên, nếu quý khách muốn hệ thống điện của mình được ổn định hãy chọn sản phẩm này.

-        Sự tản nhiệt còn được thể hiện ở cách sắp xếp và thiết kế của hệ thống mạng lưới điện. Nếu các dây dẫn được xếp lớp quá dày chúng sẽ dễ gây nóng và phát sinh sự cố. Do đó, tất cả những sản phẩm máng cáp đều cần phải có độ thoát nhiệt cực kỳ tốt.

Chống gỉ sét tuyệt vời

-        Được làm ra nhằm mục đích hạn chế sự gỉ sét bên ngoài bề mặt của sản phẩm. Máng cáp điện mạ Kẽm sẽ giúp mọi tác động của thời tiết không làm hư hại đến chi tiết bên trong. Khi đó, mọi sự an toàn sẽ được đảm bảo và mọi thứ sẽ trơn tru.

-        Bên cạnh lớp ngoài chống gỉ sét tốt thì sản phẩm còn có lớp mạ Kẽm cực kỳ chắc chắn. Ngoại lực tác động đến chúng sẽ không gây mài mòn và biến dạng. Cho nên dù yếu tố nào, máng cáp mạ Kẽm vẫn sẽ kiến cốbền vững theo thời gian.

Tất cả các ưu điểm trên chính là điều rất cần thiết cho mọi thang máng cáp. Chúng sẽ bảo vệ và giảm thiểu các nguy cơ sự cố xảy ra cho mạng lưới điện của bạn.

Nếu quý khách muốn bề mặt cứng chắc hơn thì nên sử dụng mạ Kẽm nhúng nóng. Mặt khác để có tính thẩm mỹ hơn bạn có thể dùng sản phẩm mạ Kẽm điện phân.

Hai phương pháp này đều là mạ Kẽm nhưng điện phân sẽ đẹp và láng mịn hơn. Tuy nhiên xét về độ bền vững thì chúng không bằng so với loại nhúng nóng.

Phúc Long Hadra doanh nghiệp sản xuất máng cáp điện mạ Kẽm chất lượng cao

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua máng cáp mạ Kẽm của đơn vị nào. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn, Phúc Long Hadra là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực này.

Máng cáp điện mạ Kẽm chất lượng cao
Máng cáp điện mạ Kẽm chất lượng cao

Mọi mặt hàng về điện công nghiệp chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn. Quy mô lớn và sản phẩm chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, tiêu chuẩn cao nhất hiện nay.

Cùng với đó là chính sách chiết khấu rất cao cho khách hàng mua số lượng lớn. Chưa hết chi phí phát sinh do vận chuyển quý công ty hầu hết cũng hỗ trợ.

Cho nên, khi cần máng cáp điện mạ Kẽm bạn hãy nhớ ghé Phúc Long Hadra!

Sản xuất máng cáp điện mạ Kẽm tại Phúc Long Hadra
Sản xuất máng cáp điện mạ Kẽm tại Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Máng cáp điện mạ Kẽm và sự an toàn mang lại cho công trình

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03980 sec| 879 kb