Máng cáp 150x50 thiết kế gọn gàng cho thư viện sách

01/01/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng cáp 150x50 giúp toàn bộ các đường dây cũng như thiết bị chiếu sáng được bảo vệ và chứa đựng an toàn, tạo không gian trưng bày bắt mắt cho thư viện.

Sản phẩm đang được rất nhiều chủ đầu tư tìm hiểu và tin dùng cho công trình của mình. Để có thêm được những thông tin hữu ích, mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây của chuyên trang nhé!

Vì sao nên dùng máng cáp 150x50 cho thư viện sách?

Máng cáp 150x50 có tiết diện theo hình chữ nhật nằm ngang nên giúp tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt. Mà vẫn có thể chứa đựng được khối lượng lớn các thiết bị đường dây cần sử dụng trong thư viện sách. Sản phẩm còn nhiều ưu điểm khác có thể kể đến như:

Máng cáp 150x50 1

Đặc điểm

Chi tiết

Tạo không gian thông thoáng để trưng bày sách trên các kệ cao

  • Với chức năng chứa đựng các thiết bị đường dây điện với khối lượng lớn. Nên sản phẩm được sản xuất từ chất liệu tốt, để đảm bảo thực hiện các chức năng trên.
  • Do đó, tạo nên phòng thư viện không có các đường dây điện chạy trên sàn hay vách tường. Từ đó, giúp cho việc trưng bày và tìm kiếm được dễ dàng khoa học hơn. Vì nơi đây có rất nhiều tư liệu sách quý, nên các kệ giá đế thường cao đến gần trần nhà.
  • Vì vậy, khi lắp đặt sản phẩm tại đây được đánh giá rất phù hợp. Giúp tạo nên không gian thông thoáng để có nhiều diện tích chứa đựng và trưng bày sách.

Cung cấp đầy đủ điện năng đến từng vị trí

  • Các kệ được đặt sát trần nhà và bao phủ kín bởi sách. Do đó cần phân chia nguồn điện đến từng vị trí mới đảm bảo việc tìm kiếm và sắp xếp được thực hiện hiệu quả.
  • Hệ thống máng cáp được kết hợp từ các đường ống thẳng cùng các phụ kiện chia nguồn đến những nhiều vị trí khác nhau. 
  • Từ đó cung cấp điện năng đến được nhiều vị trí thích hợp. Giúp việc lắp, sử dụng công tắc khoa học và hạn chế những thất thoát do truyền tải điện đi xa như cách đi dây truyền thống.

Hạn chế những nguy cơ về điện khi sử dụng tại thư viện

  • Thư viện là nơi chứa nhiều giấy, là nguyên liệu rất dễ bắt lửa khi có sự cố về điện xảy ra.
  • Nhằm mang đến môi trường bảo bảo hiệu quả nhờ nhân đôi lớp bảo vệ. Cùng với đó là các thiết kế giúp thoát nhiệt nhanh mà vẫn hạn chế được các động vật côn trùng gây hại thông qua các lỗ thoáng. Làm hạn chế được nguy cơ đứt ngầm trong khi sử dụng
  • Ngoài ra, phụ kiện đi kèm còn giúp truyền tải được điện xuống dưới đất thông qua tiếp địa máng cáp. Giúp hạn chế sự cố rò điện dẫn đến những nguy cơ hỏa hoạn không may.

Máng cáp 150x50 2

Thư viện sách là nơi tập trung rất nhiều người đến làm việc và nghiên cứu. Do đó, sản phẩm đã cung cấp được đủ ánh sáng và mang đến môi trường an toàn. Nếu đang có nhu cầu sử dụng chuyên trang mời bạn ghé thăm và tìm hiểu các dòng sản phẩm bên Phúc Long Hadra nhé

Địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín về máng cáp, Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra là doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn sản xuất quốc tế ISO 9001:2015 cùng hơn 15 chứng chỉ khác. Kết hợp cùng hệ thống máy móc cùng quy trình hiện đại đã mang đến sản phẩm hoàn hảo

Máng cáp 150x50 3

Ngoài ra, các ưu đãi chăm sóc khách hàng công ty luôn chú trọng đầu tư để đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất. Thời gian bảo hành sản phẩm được kéo dài lên tới 36 tháng. Niêm yết công khai bảng giá bán tốt và miễn phí vận chuyển, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Do đó, nếu bạn có ý định mua Máng cáp 150x50, hãy liên hệ ngay với Phúc Long Hadra nhé. Những thông tin chi tiết sẽ được đội ngũ nhân viên công ty nhiệt tình giải đáp. Giúp bạn lựa chọn đúng, đủ những thiết bị phù hợp với công trình.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Máng cáp 150x50 thiết kế gọn gàng cho thư viện sách

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04107 sec| 866.391 kb