Lý do nên chọn gia công kim loại tại Bình Định , đến ngay

29/12/2021
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại tại Bình Định của Phúc Long Hadra đang được nhiều đối tác tin chọn. Hệ thống áp dụng công nghệ CNC hiện đại đảm bảo tạo ra thành phẩm đẹp mắt, đồng đều, chính xác. Mời quý khách cùng đọc ngay các thông tin sau để sớm có thêm các thông tin chi tiết khi cần gia công cơ khí uy tín, chất lượng!

Những dòng máy nên biết trong gia công kim loại Bình Định

Phúc Long Hadra hiện là công ty chuyên gia công kim loại tấm được quý đối tác/khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kể trên.

Gia công kim loại Bình Định đẹp

Nếu bạn chọn đặt gia công kim loại Bình Định quý khách cần biết đến các dòng sau. Được chúng tôi tổng hợp lại thông qua bảng dưới đây:

Các dòng máy

Chi tiết

Máy tiện CNC

 • Được coi là những loại máy gia công cơ khí chuẩn xác có mặt ở hầu hết các xưởng cơ khí.
 • Sản phẩm bao gồm nhiều loại máy khác nhau như: máy tiện trước, máy tiện cnc cỡ trung bình,…
 • Ứng dụng thiết bị dùng để gia công mặt trục hoặc côn như trục, lỗ, gia công cắt rãnh và thực hiện cắt bỏ vật liệu từ phôi trục.

Máy phay CNC

 • Sản phẩm là công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho quá trình gia công cơ khí trong các xưởng có quy mô từ nhỏ đến lớn.
 • Nhờ ứng dụng công nghệ CNC tiên tiến, điều khiển tự động bằng máy tính thông minh.
 • Bằng cách này máy phay CNC có khả năng thực hiện cắt gọn đa dạng. Các kiểu chi tiết máy khác nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng và có độ chính xác cao
 • Thiết bị có tính linh hoạt cao cho phép thay đổi giao một cách tự động. Và bảo đảm gia công chi tiết có hình dạng khác nhau mà không làm gián đoạn công việc của người sử dụng.

Máy cắt cơ khí

 • Đây là loại nằm trong top những dòng máy gia công cơ khí quan trọng nhất trong các xưởng cơ khí. Và đặc biệt đối với những xưởng gia công sắt thép.
 • Hiện nay có rất nhiều loại máy cắt cơ khí đang được sử dụng phổ biến như máy cắt laser, máy cắt plasma, máy cắt CNC,…
 • Hầu như các loại máy cắt cơ khí đều được thiết kế đơn giản, hiện đại, gọn nhẹ và tiết kiệm điện.

Phúc Long Hadra tự hào được khách hàng đánh giá cao nhờ sản phẩm đạt chuẩn. Vì thế bạn còn đợi gì chưa kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm tư vấn rõ ràng khi cần gia công kim loại tại Bình Định giá rẻ?

Gia công kim loại ở Bình Định tại Phúc Long Hadra mang đến gì cho khách hàng?

Dễ thấy trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận gia công kim loại tại Bình Định. Tuy nhiên, quý khách nên cẩn trọng để tránh đối mặt với hiện tượng:

Gia công kim loại Bình Định rẻ

 • Chọn nhầm vật liệu kém chất lượng khiến thành phẩm không ưng ý, thiếu sự tinh tế nên sức cạnh tranh trên thị trường kém hơn.
 • Quy trình và thủ tục hợp tác nhiều bước rắc rối, phức tạp khiến thời gian hoàn thành công trình bị gián đoạn. Do đó, có thể làm bạn cảm thấy mệt mỏi, mất năng lượng khi đợi chờ quá lâu.
 • Các thiết kế và quá trình gia công không đúng như kế hoạch đã dự định làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng và hình thức của thành phẩm.

Đến với Phúc Long Hadra, khách hàng có thể thêm phần yên tâm vì chúng tôi mang đến các kinh nghiệm giá trị sau hơn 10 năm hoạt động. Hơn thế nữa, hệ thống sở hữu 2 nhà máy rộng 10.000m2 tại Thái Nguyên, Hà Nội. Nhờ vậy đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều nhà thầu.

Hãy kết nối với chúng tôi để sớm có báo giá gia công kim loại tại Bình Định ngay hôm nay bạn nhé! 

Gia công kim loại Bình Định chuẩn

 

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Lý do nên chọn gia công kim loại tại Bình Định , đến ngay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04948 sec| 871.078 kb