Lý do nào bạn nên sử dụng tủ điện 2 lớp cánh của Phúc Long Hadra

26/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Tủ điện 2 lớp cánh là một dạng vỏ bảo vệ an toàn và chắc chắn hơn cho các thiết bị điện. Nhưng vấn đề về giá cả lại khiến không ít người thường mua sản phẩm kém chất lượng.

Do đó, ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một thương hiệu làm vỏ tủ điện hàng đầu. Với đơn vị này thì chất lượng và an toàn của sản phẩm luôn được đảm bảo, bên cạnh đó giá cả và những ưu đãi về chiết khấu cũng rất tuyệt vời.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi xem chi tiết bên dưới thôi nào!

Công dụng và cấu tạo của tủ điện 2 lớp cánh

Bạn có biết được những công dụng thực sự của tủ điện 2 lớp cánh không? Sản phẩm loại này thường được sử dụng ở đâu thì hợp lý? Bảng thông tin bên dưới đây là những điều Phúc Long Hadra muốn làm rõ cho bạn.

vỏ tủ điện 2 lớp cánh

Đặc điểm

Chi tiết

Chức năng

-        Về chức năng cơ bản của tủ điện 2 lớp cánh đó chính là bảo vệ an toàn hệ thống điện bên trong. Ngoài ra, còn là nơi chứa các trang thiết bị sử dụng cho các thiết bị máy móc hay các công trình ngoài trời.

-        Các thiết bị vận hành phức tạp thường cần dùng đến hệ thống điều khiển như rơ-le, inverter hoặc PLC. Vì vậy, để có thể chứa đựng và bảo vệ những sản phẩm điện tử này thì dùng tủ điện 2 lớp cánh sẽ là lựa chọn an toàn.

-        Nhưng tại sao phải là 2 lớp, nguyên nhân là vì cánh cửa ngoài cùng thường được dùng để tránh mưa gió và các tác động thời tiết. Bên cạnh đó những vật thể rắn hay lỏng cũng như côn trùng sẽ không xâm nhập được.

-        Tiếp theo là lớp cửa bên trong có tác dụng che chắn những tiếp điểm hay mối nối dễ bị hư hại trong quá trình mở cửa ngoài để sử dụng. Lớp thứ 2 thường sẽ được khoét và chỉ để hở ra những vị trí cần sử dụng,

Vật liệu

-        Với những loại sản phẩm được sử dụng ngoài trời như loại vỏ tủ điện 2 lớp thì vật liệu thường dùng chính là Inox và sơn tĩnh điện. Những loại này sẽ giúp chống lại rất tốt những tác động của thời tiết.

-        Riêng vật liệu Inox là một loại vật liệu chuyên dùng để xử lý những nơi có những tác nhân ăn mòn cao như gần cảng biển hay môi trường nhiều hóa chất v.v…

-        Vật liệu dùng sơn tĩnh điện thì hầu hết được sử dụng cho tất cả các loại môi trường. Tuy nhiên, chúng không chống chịu được tốt như Inox và tất nhiên cũng ít cứng vững hơn.

-        Tuy vậy, tùy theo giá tiền đầu tư và tác động môi trường mà quý khách có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm thích hợp.

Công nghệ

-        Quy trình công nghệ làm vỏ tủ điện này cần phải đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Khi đó, sản phẩm mới có thể lưu hành trên thị trường.

-        Vậy sản phẩm vỏ tủ 2 lớp cánh này được làm như thế nào? Chúng ta cùng xem các bước trong quy trình tiêu chuẩn này nhé!

-        Đầu tiên là tính toán thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng. Sau đó, dùng vật liệu thích hợp để gia công cắt gọt và hàn sản phẩm. Cuối cùng là sơn phủ và kiểm tra lại trước khi xuất xưởng.

-        Sản phẩm của Phúc Long Hadra được làm với công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản và Thụy Sĩ. Do đó, quá trình sản xuất rất nhanh chóng và đảm bảo chất lượng ISO 9001:2015. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm về điều này nhé!

 

Qua đây, chắc chắn bạn đã có thể biết được sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tuyệt như thế nào. Vậy tiếp theo chúng ta cùng xem giá của mặt hàng này của chúng tôi ra sao nào.

Phúc Long Hadra không những chất lượng mà giá rất cạnh tranh

Giá của tủ điện 2 lớp cánh của doanh nghiệp chúng tôi có giá từ 743k đến 9.060k cho một sản phẩm. Tùy theo bề dày và kích thước mà chúng ta sẽ có các giá thành khác nhau.

giá tủ điện 2 lớp cánh

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của đơn vị của chúng tôi đều công khai giá trên website của. Khi đó, bạn sẽ không bị ép giá và được so sánh giá với các sản phẩm của các công ty khác trên thị trường hiện nay.

Vì vậy, bạn đừng quên ghé qua và xem thử sản phẩm tủ điện 2 lớp cánh của quý công ty nhé!

sản xuất tủ điện 2 lớp cánh

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Lý do nào bạn nên sử dụng tủ điện 2 lớp cánh của Phúc Long Hadra

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04654 sec| 882.891 kb