Kích thước máng điện: Cách chọn đúng cho khu công nghiệp

07/02/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Kích thước máng điện được các nhà sản xuất thiết kế khá đa dạng. Do đó, tùy thuộc vào mục đích công trình khác nhau mà nên lựa chọn phù hợp.

Nhằm mang đến cách chọn lựa phù hợp cho khu công nghiệp mời bạn đón đọc ngay bài viết. Những chia sẻ thực tế sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích giúp tối ưu công trình của bạn.

Cách chọn đúng kích thước máng điện cho khu công nghiệp

Kích thước máng điện cho khu công nghiệp được thiết kế với chất liệu và số đo khác nhau. Để đảm bảo hoạt động của thiết bị được hiệu quả và phát huy hết chức năng dưới đây là bảng phân tích cụ thể:

kích thước máng điện 1

Đặc điểm 

Chi tiết

Phân vùng khu vực sử dụng số lượng thiết bị điện

  • Khu công nghiệp được phân thành các phòng ban đặc trưng khác nhau như để làm việc, để sản xuất… Do đó, những địa điểm này cần sử dụng các kích thước phù hợp nhằm phát huy được hết tác dụng lại còn tiết kiệm được chi phí.
  • Thông thường nơi sản xuất cần sử dụng máy móc có công suất lớn. Nên hệ thống đường điện thường phức tạp có khối lượng lớn. Vì vậy, tại đây nên chọn kích thước to, cao với khả năng thoát nhiệt tốt.
  • Còn những bộ phận văn phòng có lượng máy móc hoạt động ít hơn. Thì nên ưu tiên sử dụng kích thước nhỏ gọn hơn. Để đảm bảo không gian làm việc được gọn gàng, ngăn nắp.

Lên thiết kế chi tiết chức năng các phòng ban

  • Nhằm khái quát được chức năng sử dụng của từng khu vực khác nhau. Thiết kế chi tiết nguồn điện và cách đi của hệ thống máng cáp là rất cần thiết.
  • Có như vậy, việc lên kế hoạch lắp đặt và sử dụng mới đảm bảo hiệu quả cao. Giúp hạn chế chọn sai kích thước ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt và đầu tư.
  • Ngoài ra, hoạt động này còn giúp việc kết nối thiết bị nhờ hệ thống phụ kiện được chính xác. Từ đó, đảm bảo hoạt động được diễn ra trơn tru, hiệu quả.

Kích thước máng điện nên chọn loại to hơn công năng

  • Sau khi đã lên được thiết kế tổng thể, với những khu vực nhiều máy móc hoạt động lời khuyên chân thành bạn nên lấy kích thước to hơn.
  • Do quá trình hoạt động lâu dài máy móc luôn có sự cải tiến về công suất. Do đó, nếu bạn lựa chọn giải pháp này chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu mà được sử dụng lâu dài không cần thay mới.

kích thước máng điện 2

Chắc hẳn qua những thông tin được phân tích cụ thể trên đây bạn đã có mình những chọn lựa riêng. Nếu đang chọn lựa cơ sở chuyên sản xuất và cung ứng uy tín, đừng chần chừ hãy ghé thăm Phúc Long Hadra.

Nên chọn thương hiệu nào cung cấp da dạng sản phẩm theo yêu cầu

Phúc Long Hadra là đơn vị được đánh giá uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung ứng sản phẩm. Trong thời gian này, chúng tôi rất tự hào là đơn vị cung cấp nhiều mặt hàng cho các công trình trên khắp 63 tỉnh thành. Có thể kể đến như Thủy điện Sơn La, Đại học Hồng Đức, TTTM The Garden…

kích thước máng điện 3

Công ty đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng hàng ngày nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất. Chúng tôi sở hữu chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015 cùng hơn 15 chứng chỉ khác. Vì vậy sản phẩm về tay luôn đảm bảo an toàn, bền chắc hạn chế han gỉ hay cong vênh.

Chính sách chăm sóc khách hàng như bảo hành, công khai bảng giá bán tốt đều được áp dụng. Hoạt động miễn phí vận chuyển hay đổi trả hàng tận công trình cũng là điểm công. Từ đó, giúp bạn tối ưu được chi phí phát sinh, nhằm mang đến công trình chất lượng mà giá thành hợp lý.

Do đó, bạn hãy yên tâm khi sử dụng kích thước máng điện bên mình nhé! Nếu còn băn khoăn về những thông tin khác hãy liên hệ với Phúc Long Hadra ngay để có tư vấn nhanh nhất.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Kích thước máng điện: Cách chọn đúng cho khu công nghiệp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04102 sec| 866.414 kb