Gia công ống gió gồm những bước nào? Đơn vị thực hiện tốt?

08/10/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công ống gió bao gồm nhiều công đoạn cũng như các bước thực hiện khác nhau. Tất cả nhằm hướng tới sản phẩm bền bỉ, giàu thẩm mỹ, hữu dụng cho mọi công trình

Gia công ống gió bao gồm nhiều công đoạn cũng như các bước thực hiện khác nhau. Tất cả nhằm hướng tới sản phẩm bền bỉ, giàu thẩm mỹ, hữu dụng cho mọi công trình.

Trong bài viết này, Phúc Long Hadra sẽ bật mí đến bạn thông tin chi tiết về vấn đề này. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn đừng bỏ qua nội dung hữu ích dưới đây.

Những bước trong gia công ống gió

Gia công ống gió hiện đang là một trong những hoạt động không thể thiếu. Việc này nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, có vai trò quan trọng trong việc điều hoà không khí. Theo đó, muốn tạo ra thiết bị hoàn chỉnh cần thực hiện theo các bước:

Các bước gia công

Chi tiết

✅   Gia công ống gió – Đưa nguyên liệu vào cuộn đỡ

- Bước đầu tiên trong quy trình gia công ống gió là đưa nguyên liệu vào cuộn đỡ.

- Đây là quá trình chuẩn bị nguyên liệu ban đầu để sản xuất ống gió.

- Việc này cung cấp một lượng vừa đủ của nguyên liệu để tạo ra ống gió.

✅   Kéo tôn định hình

- Tiếp theo, nguyên liệu tôn được kéo vào máy.

- Trong quá trình này, nguyên liệu tôn sẽ trải qua các quá trình kéo dãn, đập, và hình thành hình dáng cơ bản của ống gió.

- Bước này là quá trình tạo ra hình dáng cơ bản của ống gió. Trong đó có thể là hình vuông hoặc tròn dựa trên yêu cầu cụ thể.

✅   Điều chỉnh kích thước tiêu chuẩn

- Sau khi định hình xong, ống gió cần được điều chỉnh kích thước.

- Qua đó để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể về kích thước.

- Điều này đảm bảo rằng ống gió có kích thước đúng đắn để phục vụ mục đích của nó.

✅   Nước cắt góc

- Cuối cùng, bước này bao gồm việc cắt ống gió thành các đoạn với góc cạnh chuẩn xác.

- Thông thường sẽ sử dụng bốn con dao đã được định hình để cắt các góc nhất định. Nhờ đó, đảm bảo các đoạn ống gió có góc cạnh chính xác.

Ứng dụng của ống gió trong đời sống

Ống gió hiện có nhiều ứng dụng quan trọng trong đời sống. Sản phẩm hiện diện trong các hạng mục như:

  • Ống gió thường được sử dụng để điều hòa không khí trong các công trình công nghiệp, xí nghiệp, nhà cao tầng và nhà ở. Chúng đảm bảo rằng không khí uôn duy trì được chất lượng và nhiệt độ thoải mái. Sử dụng ống gió giúp giảm sự tiêu tốn năng lượng và tiết kiệm chi phí.
  • Ống gió cũng được ứng dụng trong ngành đánh bắt. Khi đó con người cần bảo quản cá tươi và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết trong quá trình di chuyển.
  • Trong các trung tâm thương mại lớn, ống gió đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp không khí thoải mái cho các cửa hàng và khu vực mua sắm. Chúng cũng có thể được sử dụng để điều hòa không khí trong các nhà hàng và cơ sở dịch vụ.

Ngoài những ứng dụng chính, ống gió còn được sử dụng trong các môi trường đặc biệt khác. Điển hình như trong công nghiệp thực phẩm, bảo quản sản phẩm y học, các hệ thống làm lạnh công nghiệp. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì điều kiện môi trường cụ thể cho các quá trình sản xuất hoặc bảo quản sản phẩm.

Phúc Long Hadra chuyên gia công các loại ống gió chất lượng cao

Phúc Long Hadra hiện đang là công ty chuyên gia công ống gió chất lượng cao. Công ty có hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Nhờ đó đảm bảo tính chính xác của từng thành phẩm, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn có giá ống gió cạnh tranh trên thị trường. Công ty phân phối sản phẩm không thông qua trung gian nên đảm bảo chi phí phải chăng.

Tin rằng sau khi dành thời gian đọc bài viết bạn đã không còn thắc mắc gia công ống gió gồm mấy bước. Bạn có thể kết nối tới chuyên trang nếu cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia công ống gió gồm những bước nào? Đơn vị thực hiện tốt?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03228 sec| 870.711 kb