Gia công kim loại tại Kon Tum, chính xác cao, giá hợp lý, đến đâu?

19/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại tại Kon Tum là một trong những loại hình dịch vụ đang có nhu cầu rất lớn. Các nhà máy xí nghiệp ở đây đang rất cần địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để hợp tác lâu dài.

Nếu bạn cũng là một trong số những đơn vị đó, hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

Gia công kim loại tại Kon Tum với công nghệ từ Thụy Sĩ

Khi nói đến gia công kim loại tại Kon Tum, quý khách hãy nhớ ngay đến Phúc Long Hadra. Từ khi thành lập, đơn vị đã khẳng định uy tín rất lớn của mình trên thị trường. Do vậy, các doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn ủng hộ và hợp tác với chúng tôi.

Chưa kể, công nghệ của nhà máy được chuyển giao từ các nước tiên tiến trên thế giới. Hơn nữa, công ty còn đạt được chứng nhận ISO 9001:2015. Cho nên mọi yêu cầu dù khắt khe đến mấy đơn vị cũng có thể thực hiện được.

Gia công kim loại tại Kon Tum, nhấn tạo hình
Gia công kim loại tại Kon Tum, nhấn tạo hình

Vậy cụ thể hơn, các đặc điểm gì làm các doanh nghiệp luôn xem chúng tôi là đối tác chiến lược? Mời quý khách cùng xem bảng chi tiết ở bảng bên dưới đây.

Đặc điểm

Chi tiết

Tiêu chuẩn chất lượng

-        Quy trình kiểm soát chất lượng của doanh nghiệp rất chặt chẽ luôn tuân theo tiêu chuẩn ISO. Đồng thời, quy mô cũng khá lớn đủ để cung cấp cho những đơn vị có nhu cầu cao. Vì vậy, khi đặt hàng tại đây bạn không phải lo lắng về tiến độ cho dự án của mình.

-        Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư chúng tôi cũng cực kỳ am hiểu về chế tạo và gia công. Trang thiết bị lại vô cùng hiện đại giúp mọi thứ vô cùng chính xác và hoàn hảo. Nhờ đó, quý khách sẽ luôn có được những sản phẩm luôn theo đúng yêu cầu.

Đa dạng

-        Lĩnh vực sản xuất và gia công lại rất đa dạng như: Vỏ tủ các loại, bulong đai ốc, giá đỡ điều hòa, rãnh V, khung sắt thang máy …. Vì vậy, đa phần mọi nhu cầu của quý khách công ty đều có thể đáp ứng được.

-        Đặc biệt, doanh nghiệp còn có dây chuyền sơn phủ như: mạ Kẽm, sơn tĩnh điện… Đây là công nghệ đến từ Nhật Bản nên mọi thứ sẽ cực kỳ chất lượng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề bong tróc hay bị oxy hóa gây nên.

Giá hợp lý

-        Đến với cơ sở Phúc Long Hadra, quý vị sẽ có được giá thành cực kỳ cạnh tranh. Bởi công nghệ của chúng tôi là sản xuất hàng loạt nên thời gian và công sức được giảm đi đáng kể. Nhờ đó, yếu tố về chi phí sẽ luôn là rẻ nhất cho quý khách.

-        Chưa kể, nếu bạn đặt hàng số lượng lớn mức chiết khấu áp dụng sẽ khá cao. Đồng thời, chi phí phát sinh như vận chuyển hay xảy sự cố hầu hết nhà máy sẽ hỗ trợ. Quý khách được yên tâm hơn rất nhiều khi không phải lo lắng những điều như thế này.

Qua những thông tin trên, chắc chắn quý khách đã biết nên chọn địa chỉ nào gia công uy tín tại Kon Tum. Tuy nhiên, nếu bạn cần rõ hơn thông tin về chúng tôi thì xin mời đến với nội dung tiếp theo. Tin rằng với chia sẻ đó, đơn vị sẽ có cho mình những cái nhìn tổng quan hơn nữa.

Những công trình Phúc Long Hadra tham gia thi công

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, công ty đã luôn nỗ lực để có được lòng tin của khách hàng. Các công trình trọng điểm quốc gia công ty cũng đã thi công và lắp đặt như: Thủy điện Sơn La, thủy điện Pờ Hồ ….

Cắt thép tấm và gia công kim loại tại Kon Tum
Cắt thép tấm và gia công kim loại tại Kon Tum

Chưa hết, những dự án về trung tâm thương mại hay các nhà máy KCN đều được chúng tôi hoàn thành xuất sắc. Do đó, khách hàng luôn ủng hộ và rất tin tưởng nhà máy chúng tôi.

Đặc biệt, quy trình sản xuất của doanh nghiệp cũng đã được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015. Vì vậy, khi bạn cần gia công kim loại tại Kon Tum hãy kết nối ngay với Phúc Long Hadra.

Toàn cảnh gia công kim loại tại Kon Tum của Phúc Long Hadra
Toàn cảnh gia công kim loại tại Kon Tum của Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia công kim loại tại Kon Tum, chính xác cao, giá hợp lý, đến đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06680 sec| 878.906 kb