Gia công kim loại tại Hòa Bình nhanh chóng chất lượng, tìm đâu?

26/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại tại Hòa Bình đối với nhiều công ty hiện nay đang là nhu cầu rất cấp thiết. Do vậy, tìm được đơn vị vừa làm nhanh chóng vừa chất lượng thì đó chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, đối với chi tiết khó các công ty vừa và nhỏ không thể nào đáp ứng được.

Công nghệ gia công kim loại tại Hòa Bình đến từ Thụy Sĩ

Chính vì vậy khi bạn cần gia công kim loại tại Hòa Bình hãy tìm đến Phúc Long Hadra. Một doanh nghiệp lớn có năng lực đáp ứng cho mọi dự án. Từ các công trình thủy điện đến nhà máy toàn cầu như SamSung đều hợp tác với đơn vị chúng tôi.

Những lý do dưới đây sẽ giải thích tại sao công ty chiếm được lòng tin của những khách hàng. Như vậy bạn mới có thể cảm thấy an toàn và dễ dàng kết nối với chúng tôi hơn.

Gia công kim loại tại Hòa Bình dạng tấm

Đặc điểm

Chi tiết

Quy mô lớn

-        Diện tích của doanh nghiệp lên đến 10000m2, đủ để chứa toàn bộ các sản phẩm mà bạn yêu cầu. Mặt khác các trang thiết bị cũng có vị trí để hợp lý nhằm tối ưu hóa khả năng làm việc của mình. Nhờ đó, dù cho quý khách có đặt hàng nhiều đến thế nào thì công ty vẫn đáp ứng được.

-    Các máy móc và dây chuyền hiện đại của doanh nghiệp được nhập từ Thụy Sĩ. Chính vì vậy, các sản phẩm khi sản xuất điều có được những dung sai nhỏ nhất. Cho nên khi đến tay khách hàng mọi hàng hóa của công ty đều tạo được sự uy tín rất lớn.

-        Đội ngũ kỹ sư cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại. Do đó, từ yêu cầu kỹ thuật cho đến thời gian chế tạo đều được tiêu chuẩn hóa cho mọi công đoạn. Vì vậy, công ty luôn có ưu thế cạnh tranh rất lớn trên thị trường hiện nay.

Chất lượng cao

-    Nhà máy đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 cùng với hơn 15 chứng nhận khác. Đồng thời tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp trước khi xuất xưởng đều phải thông qua đánh giá nội bộ. Chính vì vậy mọi mặt hàng của công ty xuất đến khách hàng đều chất lượng và có độ tin cậy cao.

-      Quý khách có thể tìm hiểu những sản phẩm các công trình chúng tôi đã thực hiện như: nhà máy Samsung, nhà máy Acecook Việt Nam, nhà máy sản xuất màng PE tại Hưng v.v… Bằng chứng đó cho thấy bạn hãy tin tưởng vào uy tín cũng như chất lượng của công ty.

-       Hơn nữa, sản phẩm doanh nghiệp gia công được cũng cực kỳ đa dạng. Các loại như khung thang máy, làm cọc tiếp địa, pallet sắt, gia công rãnh soi chữ V hay uốn dập hình thép tấm v.v… Như vậy chỉ cần quý khách có nhu cầu, đơn vị đều có thể đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ.

Quý khách hãy yên tâm với công nghệ và tay nghề hơn chục năm trong lĩnh vực này của công ty. Chính điều đó giúp chúng tôi có phương pháp nhanh chóng và chính xác cho mọi vấn đề của quý khách.

Quy mô lớn dịch vụ chuyên nghiệp của đơn vị Phúc Long Hadra

Bên cạnh diện tích, nhân lực, chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành miễn phí trong 12-36 tháng. Khách hàng không phải lo về sự cố bởi vì đơn vị sẽ thay thế hoặc sửa chữa ngay lập tức cho bạn.

Gia công kim loại tại Hòa Bình chất lượng cao

Bên cạnh đó, các chính sách về vận chuyển của chúng tôi cũng rất thoáng. Nếu quý khách mua đặt với số lượng nhiều hầu hết mọi chi phí vận chuyển quý công ty sẽ hỗ trợ. Do đó, tiền đầu tư sẽ được tiết kiệm đi rất nhiều.

Còn nữa gia công kim loại tại Hòa Bình của Phúc Long Hadra còn có những ưu đãi về chiết khấu. Vì vậy sao bạn không nhanh chân đặt hàng ngay hôm này để không bỏ lỡ dịp may hiếm có này.

Sản xuất và gia công kim loại tại Hòa Bình của Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia công kim loại tại Hòa Bình nhanh chóng chất lượng, tìm đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04306 sec| 875.242 kb