Gia công kim loại ở Hưng Yên uy tín, có tâm chọn đơn vị nào?

02/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại ở Hưng Yên hiện nay đang là một dịch vụ rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ ở đây có nhà máy công nghiệp cùng với các cơ sở sản xuất đang có nhu cầu cực kỳ lớn.

Vì vậy, mỗi một dự án đều rất cần nhà thầu gia công để giảm tải khối lượng công việc. Tuy nhiên, ở đâu bạn mới có được đơn vị uy tín và có tâm để hợp tác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ bên dưới đây sẽ rõ!

Phúc Long Hadra, doanh nghiệp gia công kim loại ở Hưng Yên uy tín

Nhắc đến gia công kim loại ở Hưng Yên phải nói đến Phúc Long Hadra. Một trong những doanh nghiệp rất có uy tín và chất lượng sản phẩm luôn đúng với yêu cầu khách hàng.

Không những vậy đơn vị còn giao hàng rất nhanh chóng và giá lại phải chăng. Bên dưới đây là các ưu điểm đến từ đơn vị của chúng tôi, bạn hãy cùng tham khảo.

Gia công kim loại ở Hưng Yên loại thép tấm
Gia công kim loại ở Hưng Yên loại thép tấm

Đặc điểm

Chi tiết

Đa dạng sản phẩm

-        Đơn vị chúng tôi gia công rất nhiều và đa dạng các loại sản phẩm từ cắt laser cho đến làm pallet sắt. Chưa hết, cả các vỏ máy phát vỏ tủ điện cho đến soi rãnh V. Chính vì như vậy nên quý khách hãy yên tâm về loại hình mà đơn vị cung cấp, luôn phù hợp với mọi công ty nhà máy hiện nay.

-        Nhà máy chúng tôi luôn có các công nghệ hiện đại để gia công các sản phẩm phức tạp. Đồng thời những vậy liệu sử dụng luôn theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chất lượng của chúng rất tốt và đủ tiêu chuẩn để sử dụng cũng như rất bền bỉ theo thời gian.

Trang thiết bị hiện đại

-        Ngoài ra thiết bị máy móc của đơn vị được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp rất tiên tiến. Dây chuyền sản xuất từ đó mà phát huy tính hiệu quả rất cao. Các sản phẩm tạo ra rất nhanh chóng và tốn ít nhân công, giảm được chi phí phát sinh.

-        Chưa hết, với công nghệ mới của mình công ty chúng tôi còn có thể cải tiến áp dụng các quy tình mới. Điều đó giúp cho sản lượng tăng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu về tiến độ đối với khách hàng. Cho nên, về mặt này quý vị không cần phải lo lắng.

Chất lượng hàng đầu

-        Về chất lượng, công ty đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Từ tổ chức cho đến quy trình vận hành hay kiểm tra kiểm soát đều đạt được yêu cầu. Vậy nên dù bất kỳ sản phẩm nào  công ty cũng được đảm bảo chất lượng ISO 9001:2015 sau khi xuất xưởng.

-        Điều này làm cho sự tin tưởng của khách hàng vào doanh nghiệp rất lớn. Cùng với đó là uy tín công ty ngày một tăng. Mọi người sẽ không phải lo lắng vì sản phẩm kém chất lượng hay dịch vụ chăm sóc khách hàng không tốt.

Qua những ưu điểm trên chắc chắn quý khách đã tin tưởng hơn vào công ty chúng tôi. Tuy nhiên để hiểu thêm về dịch vụ cũng như các ưu đãi, bạn hãy xem thêm về thông tin bên dưới.

Dịch vụ và chính sách ưu đãi của Phúc Long Hadra

Về dịch vụ và chính sách ưu đãi Phúc Long Hadra có rất nhiều chương trình áp dụng cho quý khách. Từ việc bảo hành 12-36 tháng cho mọi sản phẩm cho đến miễn phí cước vận chuyển. Cho nên bạn không tốn nhiều chi phí cho các vấn đề bảo trì bảo dưỡng hay chi phí phát sinh.

Gia công kim loại ở Hưng Yên chất lượng cao
Gia công kim loại ở Hưng Yên chất lượng cao

Ngoài ra với quy mô lớn và nhân lực hùng hậu, chúng tôi có thể đáp ứng đơn đặt hàng rất gấp. Quý khách có thể nhận ngay sản phẩm sau khi ký kết hợp đồng. Vì vậy, còn chờ gì mà bạn không liên hệ để đặt gia công kim loại ở Hưng Yên của chúng tôi ngay hôm nay.

Sản xuất và gia công kim loại ở Hưng Yên của Phúc Long Hadra
Sản xuất và gia công kim loại ở Hưng Yên của Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia công kim loại ở Hưng Yên uy tín, có tâm chọn đơn vị nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.25322 sec| 874.813 kb