Gia công kim loại ở Hậu Giang làm khung thép thang máy ở đâu?

28/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại ở Hậu Giang làm khung thép thang máy ở đâu giá tốt? Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm có đạt được tiêu chuẩn không?

Nếu bạn đang băn khoăn về những điều đó hãy đến ngay bài viết dưới đây. Không những chỉ rõ về tiêu chuẩn thế nào là tốt mà quý khách còn có thêm một thương hiệu uy tín để tham khảo.

Phúc Long Hadra công ty gia công kim loại ở Hậu Giang làm khung thép thang máy

Làm khung thép thang máy là một sản phẩm gia công kim loại ở Hậu Giang của Phúc Long Hadra. Doanh nghiệp chúng tôi có những tiêu chí rất tuyệt vời để bạn lựa chọn. Từ quy mô diện tích cho đến máy móc thiết bị đều rất lớn và chất lượng.

Sau đây là các yếu tố giúp khách hàng biết tại sao nên chọn thương hiệu của chúng tôi.

Gia công kim loại ở Hậu Giang làm khung thép thang máy

Yếu tố

Chi tiết

Chắc chắn

-        Đội ngũ kỹ sư của doanh nghiệp đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công kim loại ở Hậu Giang. Chính vì vậy khung thép thang máy khi sản xuất lắp đặt luôn đảm bảo độ chắc chắn và bền vững. Độ chịu tải của công trình cũng vượt trên độ an toàn cho phép.

-        Thiết kế và thi công đơn vị luôn tuân thủ theo yêu cầu kỹ thuật. Đồng thời trong từng khâu sản xuất và lắp đặt công ty luôn cho kiểm tra và xác nhận. Cho nên sản phẩm có bất kỳ sai sót nào chúng tôi đều phát hiện và sửa chữa kịp thời.

Tiêu chuẩn

-        Quy trình sản xuất và gia công kim loại tại Hậu Giang của Phúc Long Hadra đều đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Những máy móc thiết bị của nhà máy được áp dụng những công nghệ mới nhất từ Thụy Sĩ. Vì vậy sản phẩm có dung sai rất nhỏ và ít có sai sót.

-        Đồng thời dây chuyền sơn phủ, xi mạ của công ty cũng được chuyển giao từ Nhật Bản. Do đó, bề mặt của khung thép thang máy luôn giữ vững độ cứng vững của mình. Dù trải qua thời gian dài chúng sẽ không bị gỉ sét hay ăn mòn.

Nhanh chóng

-        Với những thiết bị hiện đại như vậy giúp thời gian gia công sẽ cực kỳ nhanh gọn. Việc này có ích rất nhiều cho tiến độ của công trình. Đồng thời mọi dự án của quý khách thời gian nghiệm thu sẽ được đẩy lên nhanh chóng.

-        Quy mô diện tích của doanh nghiệp rất lớn lên đến 10000m2. Vì vậy, dù khách hàng có yêu cầu số lượng bao nhiêu chúng tôi cũng đáp ứng được. Không những thế, nếu đặt số lượng nhiều đơn vị còn có những ưu đãi lớn về chiết khấu cho bạn.

Qua những yếu tố chúng tôi chỉ ra, chắc bạn đã biết sản phẩm như thế nào là đạt tiêu chuẩn. Đơn vị tốt và có dịch vụ ra sao sẽ phù hợp với quý khách.

Hơn nữa, giá cả và dịch vụ của công ty cũng là yếu tố dẫn đến sự quyết định. Phúc Long Hadra có những chính sách chăm sóc khách hàng rất tuyệt vời.

Một trong số chúng là thời gian bảo hành từ 12-36 tháng, rất lâu so với các đơn vị khác. Chưa hết, cước phí vận chuyển của chúng tôi cũng hầu hết miễn phí với khách hàng.

Những sản phẩm khác có lẽ quý khách muốn biết

Ngoài gia công khung thép thang máy, doanh nghiệp còn làm những sản phẩm khác. Chúng tôi có thể kể ra như: gia công rãnh soi V, giá đỡ điều hòa, cắt laser, làm tủ các loại v.v…

Gia công kim loại ở Hậu Giang xi mạ sản phẩm

Đa dạng các loại sản phẩm gia công giúp khách hàng có nhiều hơn một sự lựa chọn. Vì thế khi bạn cần bất cứ thông tin nào nói trên hãy liên hệ với chúng tôi.

Cuối cùng, để gia công kim loại ở Hậu Giang chất lượng nhất quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

Sản xuất và gia công kim loại ở Hậu Giang của Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia công kim loại ở Hậu Giang làm khung thép thang máy ở đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.24019 sec| 874.883 kb